Now Reading
แนะนำ! 10 แบรนด์รองเท้ายางแฟชั่นลุยฝน ฝนตกแล้วไง ก็สวยเป๊ะได้เหมือนกัน!

แนะนำ! 10 แบรนด์รองเท้ายางแฟชั่นลุยฝน ฝนตกแล้วไง ก็สวยเป๊ะได้เหมือนกัน!

ในช่วงหน้าฝนที่ฝนตกลงมาแทบทุกวันแบบนี้ จะออกไปไหนทีก็แต่งตัวลำบากเพราะต้องกลัวเปียกฝน ยิ่งกับรองเท้าที่ต้องไปย่ำน้ำเจิ่งนองบ่อยๆ แล้วยิ่งกลุ้มใหญ่ แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะวันนี้อะเครุขอพาไปทำความรู้จัก 10 แบรนด์รองเท้ายางแฟชั่นลุยฝน ที่ทำให้การแต่งตัวเลิศๆ ไปลุยฝนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ตามมาดูกันเลย!

แบรนด์รองเท้ายางลุยฝน

1. Crocs

แน่นอนว่าหากพูดถึงรองเท้ายางแล้วละก็ แบรนด์ดังที่เรามักนึกถึงกันเป็นอันดับแรกก็คือแบรนด์ Crocs ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก แบรนด์ Crocs ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ถือกำเนิดขึ้นในเมืองโบลเดอร์ รัฐโคโลราโด Crocs นั้นได้เปิดตัวรองเท้าที่มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น แปลกตาจากรองเท้าทั่วๆ ไป แถมด้วยการใช้นวัตกรรมที่ทำจากวัสดุที่เรียกว่า Croslit เทคโนโลยี Croslite มีลักษณะเฉพาะที่ทำให้สินค้าสามารถทำงานได้ดีทั้งบนบกและในน้ำ โดยได้ตั้งชื่อบริษัทว่า Crocs ก็เพราะตั้งชื่อตามลักษณะสะเทินน้ำสะเทินบกของจระเข้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายโดยเชื่อมโยงความสามารถนี้กับตัวสินค้าของแบรนด์นั่นเอง เก๋สุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ โดยในปัจจุบันรองเท้า Crocs มีวางจำหน่ายทั่วโลก แถมมีสินค้าหลากหลายมากกว่า 120 สไตล์สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันตามใจชอบ

crocs

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก Crocs

 • Crocs นั้นออกสินค้าที่หลากหลายมีการปรับเปลี่ยนตามยุคสมัย และความต้องการของผู้ใช้งาน โดยมีรองเท้ายางที่มีรูปลักษณ์หลายรูปแบบให้เลือกสรร แต่ถ้าหากจะให้แนะนำก็คงหนีไม่พ้น รุ่น Classic Clog รองเท้าแตะยางรุ่นคลาสสิกจาก Crocs ที่ทำจากวัสดุน้ำหนักเบา มีดีเทลรูที่หัวรองเท้าเพื่อการระบายอากาศและน้ำที่ดี อีกทั้งยังออกแบบให้ลอยน้ำได้ด้วย! แถมยังมีสีสันสวยงามหลากหลายให้เลือก แมตช์ได้หลายลุคหลายสไตล์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุกๆ ข้อ เหมาะกับใส่ย่ำน้ำในหน้าฝนที่เฉอะแฉะนี้สุดๆ
crocs
 • อีกหนึ่งฟังก์ชันน่าสนใจจาก Crocs ก็คือ Crocs Jibbitz Charm สำหรับคนที่สงสัย เจ้า Jibbitz นี้คือที่ติดตกแต่งหัวรองเท้าโดยเราสามารถ customize ได้ตามใจชอบเลยด้วย ความสนุกมันอยู่ตรงนี้ละ ตรงที่เราสามารถเลือกชาร์มที่เราชอบและต้องการบอกเล่าเรื่องราว หรือเลือกชาร์มที่สื่อถึงสไตล์ความชอบส่วนตัวของเราเองได้ โดยชาร์มนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสไตล์จนนับไม่ไหว กลายเป็นรองเท้าคู่เดียวในโลกที่เป็นของเรา เลือกโดยเรา และตกแต่งโดยเราเอง เก๋สุดๆ ไปเลย
crocs
crocs

2. Jelly Bunny

Jelly Bunny อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแฟชั่นคุณภาพดี ที่มีสีสันสดใส เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นสดใส ขี้เล่น เป็นแบรนด์แฟชั่นที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์สนุกๆ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2021 มีจุดประสงค์ให้สินค้านั้นมีสไตล์ที่โดดเด่น สร้างสรรค์ และคุณภาพดีโดยต้องไม่กระทบกับความสะดวกสบายและการใช้งาน ตัวแบรนด์มีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า นาฬิกา แว่นกันแดด และอีกหนึ่งจุดเด่นก็คือรองเท้า นั่นเอง

facebook/JellyBunnyThailand

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก Jelly Bunny

 • วัสดุและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ โดยการใช้วัสดุที่ไม่เป็นพิษและทำความสะอาดง่าย เช่น PVC และซิลิโคน มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มคล้ายเจลลี่ ยังไม่พอยังมีการใส่กลิ่นไว้ที่รองเท้าเพื่อป้องกันปัญหากลิ่นเท้าไม่พึงประสงค์อีกด้วย ล้ำสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แบบนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวเวลาที่ต้องเผชิญกับพื้นที่เจิ่งนองด้วยน้ำฝนอีกต่อไปแล้ว
facebook/JellyBunnyThailand
 • ขอแนะนำในไลน์ของรุ่นสุดฮิต “Sophie Ballerinas” กับรองเท้าที่มีรูปทรงคล้ายๆ รองเท้าบัลเลต์ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายสุดๆ แต่ละรุ่นมีแรงบันดาลใจที่แตกต่างกัน มีสีสันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ทำมาจากวัสดุ PVC กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย รวมถึงบางรุ่นมีกลิ่นวานิลลาช็อกโกแลต กลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Jelly Bunny อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งได้รองเท้าที่สวย และพร้อมลุยไปกับสายฝนแบบนี้ ต้องรีบตามไปตำกันแล้ว!
jellybunny
jellybunny

3. JUJU

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแฟชั่นสำหรับลุยฝนสุดเก๋อย่างแบรนด์ JUJU แบรนด์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าสร้างสรรค์ “รองเท้าเจลลี่” (Jelly Shoe) แบบอังกฤษดั้งเดิม ผลิตรองเท้าแตะ PVC อันมีเอกลักษณ์โดดเด่นและรองเท้าบูทเวลลิงตันสำหรับเด็ก ด้วยสัมผัสที่อ่อนนุ่มและรูปทรงที่โดดเด่น ทำให้รองเท้าจากแบรนด์ JUJU เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว

jujufootwear

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก JUJU

 • รองเท้าของ JUJU เน้นไปที่สไตล์และสีสันที่โดดเด่น รวมถึงความอเนกประสงค์ในการใช้งาน ผลิตด้วยวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมในโรงงานเดียวกันและได้มาตรฐาน รวมถึงคุณภาพที่ดี ใช้แหล่งวัตถุดิบจากประเทศอังกฤษและใช้วัสดุที่มีส่วนผสมพิเศษของเจลลี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ JUJU ทำให้เพิ่มความแวววาว สีสันและสัมผัสที่นุ่มนิ่มของรองเท้า รวมถึงยังเป็นวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ ดังนั้นเจลลี่ที่ใช้แล้วสามารถนำมาบดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่! ทั้งสวย เก๋ และดีต่อโลกแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยนะสาวๆ
jujufootwear
 • ขอแนะนำรุ่นสุดฮิตที่มาแรงและได้รับความนิยมสุดๆ อย่างรองเท้าเจลลี่ ‘BABE’ ส้นหนา ที่มีดีไซน์ของตัวรองเท้าเก๋ไก๋ และเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ในตอนนี้ยังมีจำหน่ายในสีพาสเทลลูกกวาดสุดเท่ พร้อมโทนสีที่สะดุดตาสวยงาม และกลิตเตอร์แววาวเป็นประกาย ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ !
jujufootwear
jujufootwear

4. Melissa

อีกหนึ่งแบรนด์ eco ที่น่าสนใจมากๆ อย่าง Melissa ที่เกิดในปี 1979 ด้วยแรงบันดาลใจที่ส่งตรงมาจากทะเลที่ไม่เพียงแต่เน้นความสวยงามของรูปทรงรองเท้าเท่านั้น ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความยั่งยืนอีกด้วย รองเท้า Melissa นั้นผลิตจากวัสดุซึ่งเป็น PVC ชนิดหนึ่งที่รีไซเคิลได้ 100% ยืดหยุ่น ทนทาน และสะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์ของ Melissa ไม่มีส่วนประกอบที่มาจากสัตว์ หรือผ่านการทดสอบกับสัตว์ ตลอดกระบวนการผลิตทั้งหมด ปัจจุบันรองเท้าเจลลี่อันเป็นสัญลักษณ์นี้ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการว่าเป็นมิตรกับมังสวิรัติอีกด้วย เป็นแบรนด์รองเท้าที่เก๋และใส่ใจสิ่งแวดล้อมสุดๆ เลย

stealthelook

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก Melissa

 • หนึ่งในรุ่นสุดฮิตก็คือ Melissa Aranha ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลโดยเกิดจากการสังเกตเห็นรองเท้าแตะของชาวประมงจาก French Riviera สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ Melissa de Tirinhas (Melissa of Little Straps) ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Melissa ได้ผลิตสินค้าไปแล้วมากกว่า 32 ล้านคู่ และปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก แถมไลน์สินค้าในรุ่นนี้ก็หลากหลายแบบหลากหลายสีให้สาวๆ เลือกใส่กันนับไม่ถ้วน ทั้งยังเป็นรูปทรงที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย
portinhola
 • เพื่อการพยายามปรับปรุงให้สวมใส่สบาย มีความสวยงาม และความทนทานของรองเท้า บริษัทได้ลงทุนในเทคโนโลยีและตัดสินใจว่าจะไม่ใช้พลาสติกธรรมดาเป็นวัตถุดิบอีกต่อไป พลาสติกทั่วไปนี้ถือว่ามีความแข็งมาก ไม่ทนทานเพียงพอ และไม่สามารถอ่อนตัวได้มาก หลังจากการวิจัยและการทดสอบมากมาย Melflex ก็เกิดขึ้น จากการสำรวจพบว่า Melflex ทำจาก PVC และด้วยองค์ประกอบทางเคมี ทำให้ Melflex เป็นวัสดุที่ขึ้นรูปด้วยความร้อนได้ดีที่สุดในโลก ด้วยความสามารถในการขึ้นรูปที่เหลือเชื่อนี้ ทำให้สามารถออกแบบสไตล์ของรองเท้าได้ซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น เจ๋งสุดๆ ไปเลยใช่ไหม ทั้งสีสันสวยงามและคุณภาพดี กันน้ำ กันฝนแบบนี้ 10 10 10 ไปเลย!
mirandabastos
melissa

5. Havaianas

แบรนด์รองเท้าแตะสุดโด่งดัง ถูกสร้างขึ้นในบราซิลตั้งแต่ปี 1962 และได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าแตะ Zori ของญี่ปุ่น รองเท้าแตะที่มีสายรัดผ้าและพื้นฟางข้าวทอใช้ทำเป็นพื้น Havaianas แทนที่ด้วยยางบราซิลระดับพรีเมียม ปรับปรุงการออกแบบให้ดูทันสมัย จนกลายเป็นรองเท้าแตะสุดโด่งดัง

havaianas-store

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก Havaianas

 • หนึ่งในรุ่นสุดฮิต Slim Glitter ที่เหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมาก สายรองเท้าที่มีกากเพชรแวววาวระยิบระยับ ในยามกลางวันก็เป็นประกายเล่นแสง ส่วนในตอนกลางคืนก็วิบวับสวยงาม ใส่แล้วดูเท้าสวยมากเลย ต้องมีนะสาวๆ
havaianomaniacos
 • อีกหนึ่งรุ่นแนะนำให้สาวๆ กับรุ่น Flash Urban Sandals รองเท้าแตะที่ดีเทลไม่ธรรมดา ได้รูปทรงที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ลุคลำลองก็ดี ลุคไปเที่ยวก็ได้ ใส่ได้กับหลายลุคสุดๆ
havaianasaustralia
gabipi

6. Native

ขอแนะนำกับอีกแบรนด์สำหรับรองเท้าใส่ลุยฝน ที่ทั้งเก๋ ทั้งคุณภาพดี แบรนด์รองเท้าสัญชาติแคนาดา มีหลักยึดถือคือ Live Lightly ด้วยความมุ่งหวังอยากจะทำให้ลูกค้ามีชีวิตที่เบาขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้นผ่านรองเท้าที่ขึ้นรูปด้วย EVA ที่ล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมและน้ำหนักที่เบาบาง แค่คอนเซ็ปต์ก็สุดปังแล้ว

dosaygive

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก Native

 • Native ผลิตรองเท้าลำลองที่ทนทาน สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา และเหมาะกับกิจกรรมที่หลากหลาย สูตรพิเศษของบริษัทคือ ethylene vinyl acetate แบบฉีดขึ้นรูปหรือตัวย่อว่า EVA ที่น้ำหนักเบาบาง ช่วยเพิ่มชั้นการดูดซับแรงกระแทก ซึ่งช่วยลดปริมาณพลังงานที่ร่างกายใช้ ซักด้วยมือได้ง่าย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ ทนทานต่อกลิ่น ไม่ทำให้เท้ามีกลิ่นเหม็นอีกด้วย! คุณภาพขนาดนี้ ต้องหามาลองสักคู่ซะแล้ว!
urbanoutfitters
 • พลาดไม่ได้กับรุ่น JEFFERSON รุ่นสุดฮิต มีรูปทรงคล้ายกับรองเท้าผ้าใบพร้อมลุยแดดลุยฝน ที่ตัวรองเท้ามีรูระบายน้ำและอากาศ เป็นมิตรกับกลิ่นเท้าอีกด้วย แมตช์ได้ง่ายหลากลุคหลากสไตล์ เลือกส่วนใส่ในวันที่ชิลๆ ก็ได้ลุคสบายๆ แล้ว!
venue
zappos

7. F-Troupe

ขอแนะนำแบรนด์รองเท้าอย่าง F-Troupe แบรนด์รองเท้าที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2003 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีรองเท้ามากมายหลากหลายสไตล์ มีจุดเด่นด้วยรูปทรงที่แปลกตา และการผูกโบว์ไว้ที่รองเท้า ที่ขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ

alamodemontreal

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก F-Troupe

See Also

 • ไม่แนะนำไม่ได้กับรองเท้ารุ่น K106 เป็นรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าว่ายน้ำสไตล์วิคตอเรียน เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก เหมาะสำหรับการเดินถนนในเมือง ชายหาด และสภาพอากาศแบบมรสุม/ฝนตก ทำจากพลาสติก มีสีสันให้เลือกมากมาย ทั้งโทนสีพาสเทล สีป๊อป หรือสีเรียบๆ มาพร้อมกับเชือกรองเท้าสองชุด เชือกลายดอกไม้หรือริบบิ้นสีขาว และเชือกผูกรองเท้าแบบธรรมดา นอกจากดีไซน์จะเก๋ไม่ซ้ำใครแล้วยังสามารถใส่ลุยฝนได้อีกด้วย เลิศ!
thegeneralstore.sg
 • ด้วยการที่ดัดแปลงมาจากรองเท้าอาบน้ำทำให้วัสดุมีการกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี และสวมใส่สบาย รวมถึงยังมีดีไซน์คล้ายๆ กับรองเท้าผ้าใบทำให้แมตช์กับลุคต่างๆ ได้ง่าย ทั้งลุคสาวเท่ สาวเซอร์ หรือสาวหวาน รวมถึงรองเท้ามีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์
gargyle
ftroupejapan.stores

8. Holster

Holster รองเท้าแตะเจลลี่รัดส้นจากออสเตรเลีย โดดเด่นด้วยรูปแบบ สีสัน และลวดลายที่หลากหลาย เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีมาเห็นในแต่ละคอลเลกชัน ความเก๋อีกอย่างของ Holster ก็คือการเป็นแบรนด์ Vegan Friendly หรือมังสวิรัติอย่างยั่งยืน โดยแบรนด์ได้รับการรับรองจาก PETA ว่าปราศจากการแสวงประโยชน์หรือการทารุณกรรมสัตว์อีกด้วย แบรนด์ดีๆ แบบนี้น่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ

holsterfashion

ความน่าสนใจของรองเท้าจากแบรนด์ Holster

 • 65% ของวัสดุที่ใช้ในรองเท้า Holster สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลังการใช้งาน อีกทั้งยังได้ผลิตคอลเลกชันรองเท้าผ้าใบที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลจากขยะในมหาสมุทร รวมถึงยังใช้ผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รองเท้า Holster ทำจากวัสดุธรรมชาติที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ทั้งเก๋ทั้งรักษ์โลก
holsterfashion
 • รุ่นรองเท้าแตะรัดส้นของ Holster นั้นเรียกได้ว่าฮิตสุดๆ มีหลากหลายแบบและสีสัน ให้สาวๆ ได้เลือกชอปกันไม่หวาดไม่ไหว เช่น รุ่น SUPERMODEL, รุ่น GLIMMER JELLY, รุ่น SUNLIGHT หรือรุ่น DIAMONTE VACATION เป็นต้น ที่มีดีไซน์สวยน่าใส่ เหมาะกับหลายลุคหลายสไตล์ เหมาะทั้งลุคใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน หรือแม้แต่ไปปาร์ตี้ก็เลิศ มีจุดเด่นที่ประกายกลิตเตอร์วิบวับที่พื้นรองเท้าหรือสายรัดเท้าที่ตกแต่งด้วยจิวเวลลี่สวยงาม สามารถนำไปลุยน้ำลุยฝน ทำความสะอาดง่าย และไม่เก็บกลิ่นเท้าอีกด้วย
holsterthailand
holsterthailand

9. Zhoelala

มาถึงรองเท้าแตะแบรนด์ไทยที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งแบรนด์กับ Zhoelala รองเท้าแตะที่โดดเด่นมีสีสันรูปทรงที่ขี้เล่นและอ่อนเยาว์ ผสานกับการออกแบบจากพื้นฐานความเป็นไทย มีการใส่ใจในทุกขั้นตอนอย่างประณีตและพิถีพิถัน แถมที่มาของชื่อก็มีความเก๋ ชื่อ Zhoelala ก่อตั้งขึ้นโดย NUCH ภายใต้แนวคิดที่มาของคำว่า shoe แต่ต้องการเล่นคำและให้มีความสนุกสนานจึงเติมคำว่า lala ต่อท้ายกลายเป็น Zhoelal นั่นเอง

zhoelala

ความน่าสนใจของรองเท้าจากแบรนด์ Zhoelala

 • Zhoelala สร้างความประทับใจด้วยไอเดียและการดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่อยู่เสมอ มีรูปทรงที่แปลกใหม่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อย่างการเพนท์สีด้วยกลิตเตอร์ แต่งเลื่อมลวดลายสีสันให้เปล่งประกายระยิบระยับ ทำจาก PVC รีไซเคิลคุณภาพสูง ทนทาน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ทำความสะอาดได้ ไม่ลื่น น้ำหนักเบาและสวมใส่ง่าย
tong2891
 • ต้องของแนะนำว่าห้ามพลาด โดดเด่นด้วยหัวคีบของรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งจากคอลเลกชัน STAR, KISS, HEART, FLOWER และอื่นๆ อีกมากมาย ใส่สบาย ไม่ลื่น พร้อมด้วยสายรัดข้อเท้าที่ปรับขนาดให้กระชับกับเท้าได้ จะเดินริมหาดหรือลุยฝน ก็สุดปัง ไม่ต้องหวั่น!
zhoelala
zhoelala

10. FitFlop

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เชื่อว่าหลายๆ คนได้เห็นชื่อก็จะต้องร้องอ่อ กับ FitFlop แบรนด์รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสุดฮอตที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย โดยตัวแบรนด์มุ่งเน้นสินค้าที่ใส่สบาย แต่ก็สวยงามแบบแฟชั่น โดยพยายามออกแบบรองเท้าที่เพื่อสร้างการกระจายน้ำหนักตัวที่เท่ากันมากที่สุด เรียกได้ว่าใส่ใจในเรื่องคุณภาพเป็นอย่างดี

spartoo

ความน่าสนใจของรองเท้าจาก FitFlop

 • FitFlop ศึกษาการเคลื่อนไหวของร่างกายและออกแบบรองเท้าของตามนั้น เพื่อส่งเสริมการจัดตำแหน่งร่างกายที่เหมาะสมที่สุดและเสริมสไตล์การเดินตามธรรมชาติของคนเรา ปังสุดๆ เรียกว่าใส่สบายและดีต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย


brandysshoes
 • FitFlop นั้นมีรุ่นฮิตที่เป็นที่นิยมมากมายหลากหลายรุ่น จนแนะนำแทบไม่ไหว เช่น รุ่น LOTTIE SHIMMERCRYSTAL,  LULU หรือ LOTTIE GLITZY และรุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกชอป โดดเด่นด้วยส้นรองเท้าที่หนา เพื่อรองรับน้ำหนักของตัวและการเดินที่สบาย ลุยน้ำได้พอประมาณ สวมใส่ง่าย มีความยืดหยุ่นสูง แถมยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์ประจำวัน
landmarkstores
hsn

ถูกใจกันไหมเอ่ย? ทีนี้จะลุยน้ำลุยฝน สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สวยเป๊ะอีกต่อไปแล้ว เพราะมีหลากหลายแบรนด์รองเท้ายางแฟชั่นที่มาตอบโจทย์ได้มากมาย แม้ฝนจะตกยังไง รองเท้าก็ยังสวยปังอยู่เหมือนเดิม ชอบคู่ไหน แบรนด์ไหน ตามไปชอปมาใส่แต่งสวยหน้าฝนนี้กันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top