Now Reading
รีวิว 4 ร้านบุฟเฟต์ญี่ปุ่นคุ้มๆ ถูกและดีในราคาหลัก 100!!

รีวิว 4 ร้านบุฟเฟต์ญี่ปุ่นคุ้มๆ ถูกและดีในราคาหลัก 100!!

วันนี้เอาใจสายกินจุกินดุกันมากๆเลยค่าาา เพราะสังเกตุว่าพฤติกรรมคนส่วนใหญ่สมัยนี้ชอบกินอะไรที่มีความถูกและดี อร่อย ถ่ายรูปสวย ซึ่งร้านแบบนั้นมีแน่นอนจ้าา! เพียงแต่ว่าอาจจะอยู่ในหลืบในมุมที่เราไม่ค่อยรู้จัก หรือเรียกง่ายๆว่าร้านลับของสายกินนั่นเอง วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมร้านเด็ดในราคาเบากระเป๋าแค่หลัก 100 บาทมาให้แล้วจ้า รับรองว่าอิ่มและพรีเมี่ยมเวอร์ !

1. Washoku Aji

เริ่มกันที่ร้านแรกเลยจ้าาา ‘วาโชคุ อะจิ’ บอกเลยว่าทาสราเมงเย็นต้องกรี๊ดร้องรุนแรง เพราะร้านนี้เค้าเปนบุฟเฟต์ราเมงเย็น กินไม่อั้น 90 นาที!! มาพร้อมเครื่องเคียงอีก 9 อย่างที่มีรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแบบแท้ๆเลยล่ะค่ะ มาพูดถึงเมนหลักอย่างเส้นราเมงกันบ้าง.. ถือว่าทำออกมาได้ดีจริงๆ เส้นเหนียวนุ่ม วางมาบนจานขนาดใหญ่ที่มีน้ำแข็งรองอยู่ด้านล่าง และทำให้กินไม่มีเบื่อด้วยน้ำซอสราเมงเย็นถึง 3 รสชาติ ทั้งซอสงา ซอสปลาแห้ง และโชยุ ส่วนตัวพี่อะเครุชอบซอสงาสุดๆ เพราะหอมกลิ่นงาและหวานเบาๆ ทำเอาหยุดกินไม่ได้เลยเธอ!
(ปล. เติมเส้นและน้ำซอสได้ไม่อั้น ยกเว้นเครื่องเคียงที่ไม่สามารถเติมได้)

ชื่อร้าน : Washoku Aji
ราคา : คนละ 240 บาท
พิกัด : Big C เอกมัยชั้น 1 (เฉพาะสาขานี้เท่านั้นที่มีบุฟเฟต์)

2. OSHINEI

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นร้าน Oshinei ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบญี่ปุ๊น..ญี่ปุ่น ถูกมากๆ เริ่มต้นแค่ 290++ เองนะ และของเค้าก็สดแถมยังพรีเมี่ยมมากๆอีกด้วยนะ เมนูมีเยอะเวอร์ๆ มากถึง 118 เมนู ความแกรนด์ของร้านนี้ก็คือเค้านำเข้าวัตถุดิบจากญี่ปุ่น 90% ฟินสุดๆกับแซลมอนสดๆ ซาซิมิ ข้างด้ง ซูชิ ไข่ปลาแซลมอน ชาบูก็มีนะเออ ส่วนเมนูที่พี่อะเครุปลื้มมมม ก็ต้องเป็นตัวแซลมอนที่มาชุดใหญ่และมีเทียนปักนั่นแหละจ้า ก็คือถ่ายรูปสวยด้วย อร่อยด้วย จบ!

ชื่อร้าน : OSHINEI
ราคา : คนละ 290++, 350++ และ 500++
พิกัด : ก่อนบิ๊กซี แม่เหียะ เทศบาลนครเชียงใหม่

3. Sagami

ร้าน Sagami เป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่พี่อะเครุขอปักหมุดไว้เลยว่าปังมากกกก!! ถือว่าชอบสุดในบรรดาอาหารญี่ปุ่นถูกและดีเลยก็ว่าได้ นางคือบุฟเฟต์โซบะ คนชอบโซบะต้องเลิฟสิ่งนี้ เส้นสามารถเติมได้ไม่อั้น มีให้เลือกระหว่างโซบะเย็นและโซบะร้อน (พี่อะเครุจัดแบบร้อนมานะคะ) ตัวเส้นเหนียวนุ่มเพราะเป็นเส้นทำเองของทางร้อน หอนกลิ่นโซบะอ่อนๆ แต่รู้เลยว่าดีต่อสุขภาพ ส่วนน้ำซุปสามารถเติมได้เรื่อยๆ หากไฟหมดก็เติมได้เช่นกัน เพราะงั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าซุปจะเย็นชืดจ้า ร้านนี้อร่อยมาก คอนเฟิร์ม!

ชื่อร้าน : Sagami
ราคา : คนละ 390 บาท
พิกัด : เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 7

See Also

4. AIKO Premium Sushi Buffet

ปิดท้ายด้วยร้าน Aiko ที่อาจจะแพงไปสักนิดแต่รับรองเลยว่าคุ้มค่ามากแน่ๆ เป็นบุฟเฟต์ที่รวมบรรดาของดิบสไตล์ญี่ปุ่นไว้เพียบ พรีเมี่ยมจนแบบว่าถ้าคิดราคาตามจานก็ตกเมนูละพันกว่าบาทได้เลยนะ เค้ามีทั้งหอยเชลล์ ไข่ปลาแซลมอน กุ้งหวาน หอยนางรมสด หอยปีกนก ปลาทูน่า ปลากระพง ปลาหมึกยักษ์ ฟัวร์กรา ซูชิ จัดรวมมาเป็นเซ็ทคุ้มค่าคุ้มราคาเวอร์ ทั้งหมดนี้สั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน แถมยังมีหม้อชาบูเป็นเมนูตัดเลี่ยนอีกด้วยนะจ๊ะ (รวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้ว)

ชื่อร้าน : AIKO Premium Sushi Buffet
ราคา : คนละ 990+ บาท
พิกัด : CDC เลียบทางด่วน

ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบพี่อะเครุนี่ต้องปักหมุดร้านเอาไว้เลยน๊า.. ทั้งถูกทั้งดี แถมยังกินได้ไม่อั้นแบบนี้ ต้องรีบไปก่อนคนเยอะแล้วล่ะค่าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top