Now Reading
รีวิว 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆในกรุงเทพ อร่อยเด็ดราคาหลักร้อย!!

รีวิว 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆในกรุงเทพ อร่อยเด็ดราคาหลักร้อย!!

สวัสดีค่าา กลับมาพบกับพี่อะเครุรีวิวกันอีกแล้วนะจ๊ะ วันนี้เรามีร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆราคาถูกมาแนะนำกัน บางร้านนี่บอกเลยว่าถ้าไม่เห็นรีวิวคงไม่รู้ว่ามีตัวตนเลย เพราะเป็นร้านที่ไม่ค่อยโปรโมทอะไรมากเท่าไหร่ แต่ดันเป็นร้านที่ถูกสุด! อร่อยจริง! ใครเป็นสายของถ่ายรูปของกินนี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ 5 ร้านแนะนำให้ตามไปปักหมุดในวันนี้จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาโลด!

Sushina

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมั่กมากในตอนนี้ ถึงขนาดที่ว่าตอนแรกก็รับลูกค้าเข้าร้านปกติ แต่ตอนนี้คนเยอะจนต้องแจกบัตรคิวแล้วนะเอาซิ้! เมนูของร้านนี้มีเยอะจริงๆ เริ่มต้นที่ 49 บาทเท่านั้น สำหรับเราคิดว่าคุณภาพค่อนข้างดีในราคาเบาๆ เหมาะกับคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น แซลมอน ปลาดิบรวม อะไรประมาณนี้ เพราะมันคุ้มค่ามากจริงๆนะ ส่วนเมนูแนะนำที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ ทุกโต๊ะต้องมี! คือเมนู ‘ข้าวหน้าปลาดิบภูเขา’ ละคือไม่มีในเมนูด้วยนะ อยากกินต้องสั่งพนักงานเอาเองเลย ลับมาก ลับสุดๆ แต่อร่อยเกินเบอร์มากกกก

บอกแล้วว่าใหญ่ล้นของจริง!

เทียบขนาดชามกับถ้วยซุปให้ดูเลย

  • พิกัด : Sushina – ฟอร์จูนรัชดา ชั้นใต้ดิน

 

Ringer Hut

ร้านชุดอาหารเซ็ตสไตล์ญี่ปุ่น ร้าน Ringer Hut เราว่าร้านนี้ค่อนข้างหาง่ายเลยเพราะอยู่ติดริมถนนตรง BTS พร้อมพงษ์ แต่ส่วนใหญ่คนเดินผ่านไปมาจะนึกว่าราคาแพง จริงๆไม่แพงเล้ยยย! แต่ละเมนูนี่ราคานักเรียนนักศึกษามาก เพราะอยู่ที่ประมาณ 100 ต้นๆเท่านั้นเอง แถมความเริ่ดของร้านนี้คือเราสามารถเลือกเองได้ด้วยว่าจะกินอะไรกับอะไร อย่างเช่น ถ้าสั่ง Special Set เราสามารถเลือกได้ว่าจะกินอูด้งร้อนกับไก่ทอด, ข้าวผัด หรือด้งหมูก็ได้ เริ่ด!

มาเป็นเซ็ตจุกๆ 149 บาท

ชอบด้งหมูนี่มาก ฟินนนน หมูนุ่มสุดๆ

พิกัด : Ringer Hut – BTS พร้อมพงษ์ ประตู 4

 

CT Cafeteria

ร้านลับๆในซอยที่อยู่ระหว่างสุขุมวิท 33 และ 35 ร้านนี้จะเป็ร้านสไตล์พนักงานญี่ปุ่นเลย คือเครื่องเคียงเยอะแถมมีเมนูประจำวันที่เปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันอีกด้วย ข้อแตกต่างจากร้านอื่นๆก็คือ ร้านนี้จะเป็นร้านแนวบริการตัวเอง ต้องเดินไปสั่งพร้อมจ่ายเงินทันที ส่วนเครื่องเคียงอื่นๆนอกจากเมนูที่เราสั่งไป ฟรี ย้ำว่าฟรี ฟรีหมดเลยยย ซุปมิโสะ ข้าวหน้าไข่ดิบ แกงกะหรี่ กินไม่อั้นไม่จำกัดเวลา อย่างที่จ่ายไปทั้งหมดก็แค่ค่าอาหารประจำวันชุดละ 199 บาท คุ้มค่าที่สุด! พี่อะเครุแนะนำทริคว่าเวลาทานเสร็จต้องเก็บจานชาม ช้อม ส้อมเองด้วยนะคะ เอาไปวางไว้ในโซนที่จัดไว้ให้ เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นร้านแนวบริการตัวเองจ้า

  • พิกัด : CT Cafeteria – สุขุมวิท 33 และ 35 (เข้าทางไหนก็ได้ค่ะ)

 

The Grand Ramen Umai

ร้านอาหารญี่ปุ่นเมนูไซส์ยักษ์! ใหญ่เบิ้มมากจริงๆ ถ้าคิดจะสั่งหลายๆเมนูควรพาเพื่อนไปอย่างต่ำ 3-4 คนเลยนะคะ เพราะ 1 เมนูนี่ใหญ่จนสามารถทานได้ 2 คนแบบจุกๆเลย และด้วยราคาที่ถูกจนไม่น่าเชื่อ 200 บาท!! คุณพระ เยอะขนาดนี้ 200 บาทเอง ใครอยากจะเลี้ยงข้าวเพื่อนหรือพาเพื่อนกินจุไปหาร้านใหม่ๆ แนะนำให้ไปร้านนี้เลย รับรองว่าอิ่มกลับบ้านแน่นอน

เทียบขนาดเมนูไซส์ปกติ 200 บาท หมูชิ้นใหญ่และแน่นมาก ขนาดช้อนยังดูเล็กไปเลย!

See Also

สูงใหญ่กว่าแก้วอีกจ้าาา

  • พิกัด : The Grand Ramen Umai – สุขุมวิท 26

 

UNATOTO

ปิดท้ายกันด้วยร้านข้าวหน้าปลาไหลสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ Unatoto ที่ราคาต่ำสุดของข้าวหน้าปลาไหลคือ 180 บาท ถูกมากกกก ร้านนี้ตกแต่งเป็นแบบญี่ปุ่นเลย เข้าไปด้านในร้านแล้วได้ฟีลเหมือนไปกินข้าวที่ชินจูกุ มีพนักงานที่เป็นคนญี่ปุ่นเดินเข้าร้านตลอดเวลา ส่วนรสชาติต้องบอกเลยว่าฟินแล้วฟินอีก เนื้อปลาไหลนุ่มชุ่มฉ่ำซอสหวานๆ ไม่คาวไม่เลี่ยน แป๊บเดียวหมดถ้วย แนะนำเลยว่าถ้าอยากทานข้าวหน้าปลาไหลอร่อยๆถูกๆ ไม่ต้องไปไหนไกล มาร้านนี้เลยจบ!

หรืออยากกินแพงกว่านี้ก็จัดไปสิคะ!

ดูความหนาของเนื้อปลาไหลซะก่อน อดใจไม่ไหวแล้ว!

  • พิกัด : สุขุมวิท 33/1 (BTS พร้อมพงษ์ ประตู 5)

แต่ละร้านที่พี่อะเครุคัดมา บางคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บางร้านนี่อาจจะแปลกใจว่าไปอยู่ในซอกในหลืบแบบนั้นได้ยังไง เอาเป็นว่าตามโลพี่อะเครุไปไม่ผิดหวังแน่นอน เมนูถูกและดีรอเราอยู่!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top