Now Reading
12 พิกัดร้านพร็อพใน IG ตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล

12 พิกัดร้านพร็อพใน IG ตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล

ห้องนอนพื้นที่ส่วนตัวที่ใครๆ อยากตกแต่งให้ดูผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา เพราะห้องนอนก็เปรียบเสมือน Save Zone ที่เอาไว้ผ่อนคลายในยามเหนื่อยล้า ซึ่งการเปลี่ยนบรรยากาศห้อง หรือจัดห้องใหม่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสร้างความรู้สึกใหม่ๆ วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปส่อง 12 พิกัดร้านพร็อพใน IG ตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล จะมีเข้าตากันบ้างไหมไปดูกันเลย

1. 50shades.ofnature

50shades.ofnature

สำหรับสาวๆ แล้ว สิ่งแรกที่ต้องมีในห้องนอนคงไม่พ้นกระจกที่ช่วยเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน จึงขอแนะนำร้านใน IG อย่าง 50shades.ofnature ที่มีกระจกมีให้เลือกหลายรูปทรง ไม่ว่าจะทรงกลม ทรงโค้ง หรือทรงแปลกตา แต่แฝงไปด้วยความเก๋ โดยเป็นกระจกขอบมน ไม่บาดมือ ผิวขอบเรียบเนียนไม่ขรุขระ และเป็นงานที่ทางร้านออกแบบเองสไตล์น่ารักไม่เหมือนใครแน่นอน

2. sleep_whale

sleep_whale

หากใครกำลังมองหาผ้าปูที่นอนสไตล์มินิมอล ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปส่อง IG ร้าน sleep_whale เป็นผ้าปูที่นอนลวดลายเรียบง่าย มาพร้อมกับสีพาสเทลสไตล์มินิมอล เนื้อผ้านุ่มนิ่ม ทำให้รู้สึกหลับสบาย รับรองว่าไม่เหมือนที่ไหน แถมยังขายเป็นเซตในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

3. catnap.room

catnap.room

catnap.room ร้านใน IG ที่ขายพรมตกแต่งบ้านที่วาดลวดลายน่ารัก เรียบๆ แต่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม ทรงยาวแบบวงรี ก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมเนื้อพรมนุ่ม เนื้อแน่น มีแผ่นกันลื่นเกาะพื้นแน่น และยังทำความสะอาดง่าย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งของตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลที่น่าสนใจ

4. goodvibes.decor

goodvibes.decor

พร็อพตกแต่งห้องอีกหนึ่งอย่างที่สร้างความสดชื่นให้แก่เจ้าของห้อง คงไม่พ้นต้นไม้ประดิษฐ์ หากได้วางในมุมห้องด้านใดด้านหนึ่งจะช่วยผ่อนคลายยามเหนื่อยล้า ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตาสบายใจ สำหรับใครที่มองหาสามารถตามไปส่องได้ที่ goodvibes.decor อีกหนึ่งร้านใน IG ที่มีต้นไม้ประดิษฐ์สไตล์มินิมอลให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะต้นเล็กต้นใหญ่สามารถนำมาตกแต่งเพื่อช่วยเสริมห้องนอนให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

5. lagrande.roue

lagrande.roue

เอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะหนังเรื่องใด ซีรีส์เรื่องไหนก็ไม่เคยพลาด หากเรามีโปรเจคเตอร์ในห้องนอนก็สามารถเพิ่มอรรรสในการชม และยังสร้างห้องนอนให้เป็นห้องดูหนังได้อย่างน่ารัก โดยไม่ต้องไปเสียเงินเข้าโรงหนังกันอีก แถมยังหาซื้อไม่ยากด้วย สามารถเข้าไปส่องใน IG ชื่อ lagrande.roue ที่มีโปรเจคเตอร์ให้เลือกหลายขนาดตามความชอบในราคาน่ารักอีกด้วย

6. kaidaw.store

kaidaw.store

โต๊ะข้างเตียง ตู้วางของ ก็เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์สำหรับการตกแต่งห้อง แต่การเลือกให้เข้ากับห้องก็ยากอยู่เหมือนกัน และยิ่งต้องการให้ห้องเป็นสไตล์มินิมอลแล้ว ก็ต้องพิถีพิถันเลือกกันนิดนึง สำหรับร้าน kaidaw.store เป็นอีกร้านใน IG ที่มีรูปแบบและขนาดโต๊ะวางของสไตล์มินิมอล แถมยังรับออกแบบตามใจลูกค้าด้วย หากใครสนใจก็ตามไปส่องกันได้เลยรับรองว่าไม่เหมือนใครทั้งสไตล์ งานสวยเนียบ และคุณภาพที่ดีแน่นอน

7. chokdeshop

chokdeshop

Chokdeshop ร้านขายพร็อพตกแต่งห้องใน IG อย่างโคมไฟ หรือไฟแต่งห้อง ช่วยเพิ่มแสงสว่างในห้องตามมุมต่างๆ สร้างบรรยากาศให้รู้สึกน่านอนมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ ไฟแต่งห้อง ก็มีให้เลือกหลายแบบตามใจชอบในราคาที่ย่อมเยา บอกเลยว่ามีแต่ของน่ารักๆ เลือกไม่ถูกกันทีเดียว

8. meltme.yourday

meltme.yourday

หากจะสร้างบรรยากาศห้องให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดและช่วยสร้างความผ่อนคลายก็คือเทียนหอม ที่สามารถช่วยลดความตึงเครียดในระหว่างวันให้ได้นอนพักผ่อนอย่างสบาย โดย meltme.yourday เป็นร้านเทียนหอมออร์แกนิกใน IG ทำจากถั่วเหลืองธรรมชาติ 100 % มีให้เลือกด้วยกัน 4 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะช่วยให้ผ่อนคลายแตกต่างกันออกไปและไม่ส่งกลิ่นฉุนทำให้รู้สึกนอนหลับสบาย แถมยังวางเป็นพร็อพน่ารักๆ ตกแต่งห้องได้ด้วย

9. SomeSpecial.Art 🦕

somespecial.art

ผ้าติดผนังก็เป็นอีกหนึ่งพร็อพตกแต่งห้องนอนให้ดูน่ารักๆ เป็นผลงานศิลปะที่หลายๆ คนหันมาสนใจมากขึ้น แถมใน IG ก็มีร้านให้เลือกเยอะแยะไปหมด แต่ร้านที่มีลวดลายเท่ๆ สไตล์มินิมอลคงไม่พ้น somespcial.art ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ เพียงแค่นี้ก็สามารถสร้างห้องให้มีผลงานศิลปะเข้าคู่กับสไตล์ห้องมินิมอลได้แล้ว

See Also

10. minimalist_curtains

minimalist_curtains

ผ้าม่านเป็นสิ่งที่ต้องหาเลือกหาเพื่อตกแต่งห้องนอน สำหรับใครที่ชื่นชอบความเรียบ ไม่มีลวดลายมากนัก คงไม่พ้นร้าน minimalist_curtains ใน IG ผ้าม่านสไตล์มินิมอลมีให้เลือกแขวนผ้าม่าน 4 แบบด้วยกัน โดยใช้เนื้อผ้าที่เป็นผ้าฝ้ายที่จะช่วยระบายอากาศภายในห้องได้ดี นอกจากนี้ทางร้านยังรับตัดตามขนาดที่ต้องการตามใจลูกค้าแบบสุดๆ รับรองได้ว่าสามารถตกแต่งห้องให้ดูสวยงามสไตล์มินิมอลได้อย่างแน่นอน

11. summerize.stationery

summerize.stationery

summerize.stationery แหล่งรวบรวมของตกแต่งห้องน่ารักๆ อย่างแพลนเนอร์ติดผนัง ปฎิทิน สติ๊กเกอร์ สมุดจดบันทึก ที่มีให้เลือกแบบหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับสาวๆ วัยเรียนและทำงาน ที่ชื่นชอบสร้างสรรค์การเขียนบันทึกให้ดูน่ารัก หากใครอยากได้ปฏิทินและแพลนเนอร์น่ารักๆ ก็อย่าลืมเข้าไปส่องใน IG ร้านนี้กันได้นะ

12. Judbannkun

judbannkun

พร็อพตกแต่งห้องนอนน้องใหม่ใน IG ที่เห็นแล้วจะต้องตามไปส่องหากใครชื่นชอบงานไม้สไตล์มินิมอล ก็พลาดได้เลยกับ Judbannkun เพราะที่นี่มีของตกแต่งห้องสไตล์แปลกตา และมีขนาดกะทัดรัด ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา กล่องใส่ของ ที่แขวนพวงกุญแจ แจกัน และอีกมากมาย บอกได้เลยว่าน่ารักเกินห้ามใจจริงๆ หากใครอยากได้ไปตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เชื่อว่า 12 พิกัดร้านพร็อพใน IG คงเป็นไอเดียให้กับหลายๆ คน ที่กำลังจะเริ่มจัดห้องสไตล์มินิมอนแต่ยังไม่รู้จะเริ่มหาพร็อบตกแต่งห้องจากที่ไหน บอกพิกัดให้ขนาดนี้แล้ว หวังว่าทุกคนจะสนุกกับการตกแต่งห้องตามแบบที่เราต้องการกันนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top