Now Reading
บุกร้าน 3COINS ขุมทรัพย์อนิเมะจุกๆ สอย ONEPIECE กลับบ้านฟินๆ

บุกร้าน 3COINS ขุมทรัพย์อนิเมะจุกๆ สอย ONEPIECE กลับบ้านฟินๆ

เมื่อพูดถึงการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง คงต้องบอกว่า ONEPIECE ถือเป็นการ์ตูนอนิเมะที่ครองใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ด้วยทั้งเนื้อหาที่สนุกและตื่นเต้น อีกทั้งมีตัวละครที่มีบทบาทสุดเท่ที่ชวนให้ทุกคนหลงใหล และติดตามกันอย่างยาวนาน ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพาทุกคนไปบุกตะลุยในร้านสินค้าย่อมเยาที่ชื่อว่าร้าน 3coins กับสินค้า ONEPIECE สุดน่าใช้กัน

ร้าน 3coins เป็นร้านขายสินค้าที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300 เยน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้าน 3 เหรียญในที่นี้ หมายถึงเหรียญ 100 เยน ในประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งสินค้าที่นี่มีหลากหลายอย่างให้เลือกซื้อเลือกสอย และนี่ก็เป็นหนึ่งในขาช้อปของที่นี่เลย

และสินค้าที่เป็นคอลเลกชั่น ONEPIECE ที่มีจัดวางอยู่เต็มชั้นวาง ทั้งแบบมีสีสันสดใส รวมไปถึงสีขาว-ดำ สำหรับสายดาร์กอีกด้วย

มีสินค้ามากมาย อาทิเช่น กระบอกน้ำเก็บความร้อน-เย็น กระเป๋าอเนกประสงค์ กล่องเบนโตะ และอื่นๆ ให้เลือกซื้อเลือกหากัน

ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง แล้วน่าสอยมาครอบครองแค่ไหน ไปลุยกันเลย!!

1.กระบอกน้ำเก็บความร้อน-เย็น

กระบอกน้ำเก็บความร้อน-เย็นขนาด 320 ml.ที่มีให้เลือกซื้อถึงสองลวดลายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใสหรือว่าสีขาว-ดำคลาสสิคก็น่าจับจองเป็นเจ้าของทั้งนั้น ซื้อไปเก็บเป็นของสะสมทั้งสองแบบเลยก็ยังได้เลยนะเนี่ย

2.เซ็ตกล่องข้าวเบนโตะ

กล่องข้าวเบนโตะเป็นหนึ่งในไอเทมที่คนญี่ปุ่นต้องมีติดบ้านเลยก็ว่า แถมลวดลาย ONEPIECE ก็มีให้เลือกถึงสองแบบ และแต่ละแบบก็มีถึงสามลวดลายในเซทเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งเท่ทั้งเก๋แบบนี้ไม่ควรพลาดนะบอกเลย

3.ผ้าห่อกล่องข้าวเบนโตะ

คนญี่ปุ่นนิยมนำผ้าคล้ายกับผ้าเช็ดหน้าหรือผ้าพันคอทรงสีเหลี่ยมผืนใหญ่มาห่อกล่องข้าวเบนโตะเพื่อลดปริมาณขยะและค่าใช้จ่าย ในญี่ปุ่นจึงมีการออกแบบผ้าสำหรับห่อกล่องข้าวเบนโตะออกมาหลากหลายลวดลายและหลากหลายสไตล์ ให้เหมาะกับคนในทุกช่วงวัย เพราะว่าเบนโตะหรือว่ากล่องข้าง จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้จ้า

4.กระเป๋าผ้าแฟชั่น

กระเป๋าผ้าช่วงนี้ถือว่าเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยของเรา เนื่องจากมีการรณรงค์ให้ใช้ถุงผ้าเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติกนั่นเอง หลายคนคงจะกำลังตามหาถุงผ้าลวดลายที่โดนใจและเป็นตัวเองมากที่สุด สำหรับสาวก ONEPIECE ต้องมาจัดสักใบไปใช้เก๋ๆในแบบสาวก ONEPIECE ซะแล้วสิ

5.กระเป๋าถือผ้าแฟชั่น

สำหรับใครที่อยากใช้กระเป๋าแนวแฟชั่นสวยเก๋ กระเป๋ารูปทรงน่ารักเหมาะสำหรับคนที่ชอบพกของจำนวนน้อยชิ้นและอยากได้กระเป๋าทรงถือแบบนี้ กระเป๋าผ้าที่ทั้งเก๋และราคาย่อมเยา แถมยังเป็นลาย ONEPIECE สุดเท่อีกด้วย ไม่มีคงจะไม่ได้แล้วล่ะ

6.ถุงผ้า ECO พกพา

ถุงผ้า ECO ที่เหมาะกับยุคนี้ที่สุด ยุคที่คนหันมาใช้ถุงผ้ามากกว่าถุงพลาสติก ความพิเศษอยู่ที่ สามารถพับเก็บเพื่อสะดวกให้การพกพา แถมยังมีให้เลือกถึง2แบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นขาว-ดำเท่ๆ หรือว่าจะเป็นสีสันที่มาพร้อมดีไซด์สุดน่ารัก ถือว่าดีงามสุดๆ ไปเลย

7.กระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับการเดินทาง

กระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับคนที่ต้องเดินทางหรือว่าชอบเดินทาง พกพาของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมอาบน้ำ หรือจะเป็นแปรงสีฟัน ยาสีฟัน สำหรับพกพา ต้องมีไอเทมนี้ไว้ครอบครองแล้วล่ะ เพราะทั้งพกสะดวก ใช้งานก็ง่าย ชีวิตสะดวกสบาย ไม่ต้องหอบหนักๆให้รำคาญใจอีกด้วย

8.กระเป๋าใส่ MAC BOOK

กระเป๋าสำหรับใส่ Mac Book หรือใครจะไว้สำหรับใส่เอกสารก็ยังได้ สีสันและดีไซด์เรียบง่ายแต่น่าใช้ พิมพ์ลายด้วยสีดำคลาสสิค ตัวกระเป๋ามีความนุ่มและป้องกันการกระแทกได้ดีในระดับหนึ่งเลยจ้า

9.กระเป๋าสะพายแฟชั่นไซซ์เล็ก

กระเป๋าไซซ์เล็กแบบสะพายข้างที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ออกแบบลวดลายเก๋ๆ เท่ๆ ไม่เหมือนใคร ถือว่าน่าซื้อใช้ จัดไปเลยรออะไรล่ะ

10.กระเป๋าถือสำหรับใส่กล่องเบนโตะ

สำหรับใครที่ผูกผ้ากล่องเบนโตะไม่เป็น หรือใช้ชีวิตเร่งรีบ ก็มีอีกตัวเลือกซึ่งนั่นก็คือกระเป๋าถือสำหรับใส่กล่องข้าวเบนโตะ ใส่เสร็จรูดซิปปิดพร้อมออกเดินทางเลย

11.กระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับใส่ของไซซ์เล็ก

กระเป๋าผ้าไซซ์เล็กสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก หรือใครที่ตามหากระเป๋าสำหรับใส่ดินสอ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เอ๊ะหรือจะไว้สำหรับใส่เครื่องสำอางพกพาออกนอกบ้านก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีเหมือนกันนะเนี่ย

12.กล่องผ้าอเนกประสงค์แบบพับเก็บได้ลวดลาย ONEPIECE

กล่องผ้าอเนกประสงค์สำหรับการจัดระเบียบสิ่งของของเรา บางคนอาจจะไว้ใส่ของสะสมหรือของจุกจิก หรือใครอยากจะเอาไว้ใส่ชุดชั้นใน จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นประโยชน์มากๆ

13.กระดาษทิชชู่

ทิชชู่น่ารักขนาดนี้ จะกล้าใช้มั้ยนะ สำหรับใครที่กำลังจะจัดปาร์ตี้ ใช้ธีมโจรสลัดแล้ว

14.ถุงซิปล็อกแบบบาง

ถุงซิปล็อกพกพาง่าย เก็บของชิ้นเล็กๆให้ไม่หาย หรือว่าหาได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะสาวๆ ที่ออกนอกบ้าน บางทีจะถอดแหวน ถอดต่างหู ก็มีซิปล็อกสุดน่ารักไว้สำหรับใส่ ทั้งหาง่ายและใช้ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

15.ซองซิปล็อกแบบมีที่รูด

สำหรับใครที่จะออกเดินทาง ถือว่าควรพกซองแบบนี้ไว้สักใบเพื่อใส่เอกสารหรือว่าของใช้เล็กน้อย ใช้งานง่าย สะดวก และช่วยให้หาของง่ายขึ้นอีกด้วยจ้า

16.กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์

กระเป๋าผ้าไซซ์เล็กสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก ทรงสามเหลี่ยมลวดลายน่ารัก จะถือพกพาไปข้างนอกหรือยัดลงกระเป๋าเป้ช่วยให้ของหาง่ายขึ้น ไม่ต้องควานหาในกระเป๋าให้วุ่นวายอีกด้วย

17.กระเป๋าสำหรับใส่เอกสารการเดินทาง

กระเป๋าขนาดยาวที่สามารถใส่พาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน เงินสด เหรียญ รวมไปถึงบัตรเครดิตต่างๆ สำหรับทริปการท่องเที่ยวของเรา ทำให้การเก็บของเป็นที่ทางและไม่ต้องกังวลว่าจะวุ่นวายในการหาทั่วกระเป๋าของเราอีกด้วย

18.สายรัดกระเป๋าเดินทาง

สายช็อปต้องมี สายรัดกระเป๋าเพื่อป้องกันกระเป๋าระเบิดที่เกิดจากการช็อปกระจาย รัดกระเป๋าให้แน่น เพื่อเซฟกระเป๋าของเราให้ปลอดภัยและลดความเสี่ยงซิปกระเป๋าพังอีกด้วย

19.ถุงผ้าแบบเชือกรูด

ถุงใส่ของจุกจิกที่สามารถใส่ของใช้ได้อย่างหลากหลาย ใส่เสร็จรูดเชือกปิดปากป้องกันของกระเด็นหล่นหายอีกด้วย

20.เซ็ตถุงซิป

ถุงซิปหน้าใส ที่ทำให้มองเห็นของข้างในได้ และออกแบบด้วยลวดลาย ONEPIECE อยากจะมอบของขวัญชิ้นเล็กแล้วยังหาซองใส่ไม่ได้ เลือกใช้ถุงซิปน่ารักๆแบบนี้ก็ไอเดียดีไม่น้อยเลย

21.หมอนรองคอพกพาแบบเป่าลม

22.กล่องใส่เครื่องเคียงอาหารหรือซอสไซซ์เล็ก 9 ชิ้น

23.พลาสเตอร์ติดแผล

พลาสเตอร์ติดแผลถือเป็นของที่ต้องมีติดบ้านกันทั้งนั้น เพราะบาดแผลเล็กน้อยไม่มีใครรู้ได้ว่าจะเกิดเมื่อไหร่ ถือว่ามีไว้สำหรับการดูแลเบื้องต้นเลยก็ว่าได้ แถมพลาสเตอร์รูป ONEPIECE ถือว่าน่ารักมาก แค่แปะไว้คงหายดีในเร็ววัน

24.สติ๊กเกอร์ติดเล็บ

อยากจะเพ้นท์เล็บแต่ก็ทำไม่ได้ อยากจะทำชั่วคราวก็ขี้เกียจล้างเล็บ แนะนำเลย สติ๊กเกอร์ติดเล็บ สวยเก๋แบบสไตล์สาวก ONEPIECE เลยจ้า

25.หูฟัง

26.สายชาร์จ

See Also

27.กระเป๋าใส่เหรียญแบบมีสายคล้องคอ

พกเหรียญใส่กระเป๋าตังมันก็จะตุงๆ หน่อย มันก็จะเสียทรงกระเป๋าแบนๆ ของเรา จะพกใส่กระเป๋าเหรียญทั่วไป ก็กลัวว่าจะทำหล่น หรือลืมไว้ที่ไหน จัดไปเลยจ้า แควนไว้ที่คอ ถ้าหายอีกก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วนะจ๊ะ

28.กระเป๋าใส่เหรียญ

กระเป๋าเหรียญทรง ONEPIECE เนื้อผ้าดี รูปทรงสุดเก๋ เท่กว่านี้คงไม่มีอีกแล้วจ้า ดีไซน์นี้มีไว้เพื่อสาวก ONEPIECE ที่แท้ทรู

29.แฟ้มเอกสาร

แฟ้มเอกสารสวยๆ มีหลากหลายลวดลายให้เลือก ใส่เอกสารยังไงให้ดูเท่ ดูเก๋ ก็คงต้องใส่เอกสารในแฟ้ม

30.กระดาษจดโน๊ตลวดลาย

เขียนโน๊ตในกระดาษสวยๆ ไม่ว่าจะจดโน๊ตสำคัญหรือว่าจะเขียนโน๊ตบอกใคร เขียนลงบนกระดาษโน๊ตสวยๆ น่ารักจัดหนักไปเลยจ้า

31.post it

กระดาษโน๊ตเขียนข้อความเสร็จแล้วแปะไว้ไม่ปลิวหาย ใช้งานง่ายแถมลวดลายสวยอีกต่างหาก

32.สมุดโน๊ต

สมุดโน๊ตพกพา จดบันทึกเรื่องราวหรือข้อมูลที่ต้องการ มีไว้พกพาก็ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ชอบจดบันทึกมากๆ เลยจ้า

33.ถุงผ้า ECO แบบรูดเชือกพร้อมกระเป๋าเก็บพกพา

ลดโลกร้อนไปด้วยกัน กับถุงผ้าสุดเก๋ พกพาง่าย ใช้เสร็จพับใส่กระเป๋าใบจิ๋ว เก็บลงกระเป๋าเป้ไว้สำหรับใช้งานครั้งต่อไป มีให้เลือกถึงสองสีเลยทีเดียว แถมยังน่าใช้ทั้งสองสีเลยอีกต่างหาก

34.สติ๊กเกอร์สะสม

สติ๊กเกอร์น่ารักแปะสิ่งของที่ต้องการหรือจะแปะลงบนกระเป๋าเดินทาง ให้เป็นสัญลักษณ์ว่านี่กระเป๋าของชั้นนะ แบบนี้ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีมากเลยนะ

35.ไพ่กระดาษ

ไพ่กระดาษลวดลายสวยเก๋ มีไว้เล่น ไว้สะสมก็ยังได้ มีให้เลือกถึงสองแบบ ลวดลายสวยงามทั้งนั้นเลย จัดไปทั้งสองแบบเลย

36.สก็อตเทป

เทปลวดลายสุดเท่ จะแปะเพื่อตกแต่งหรือว่าแปะไว้สำหรับใช้งานก็ดีทั้งนั้นเลย

37.กระปุกออมสิน

การเก็บออมเงินเป็นเรื่องที่ดี มีระเบียบวินัยในการออมจะทำให้เรามีเงินเก็บ ยิ่งกระปุกออมสินลวดลายสวยงามยิ่งทำให้เราอยากจะเก็บออมเงินมากขึ้นอีกด้วย

38.กระดาษโน๊ตพร้อมที่เก็บ

กระดาษโน๊ตสำหรับพกพา พกไปที่ไหนไม่ต้องกลัวว่าจะยับหรือกระดาษโน๊ตฉีกขาด จะเขียนโน๊ตส่งให้ใครไม่ต้องกลัวว่ากระดาษจะยับหรือไม่สวย

39.ป้ายชื่อกระเป๋าเดินทาง

ป้ายชื่อถือเป็นตัวยืนยันกระเป๋าของเราว่านี่คือกระเป๋าของฉันนะ แต่ถ้าใช้ลวดลายดีไซน์สุดเท่ ยิ่งโดดเด่นเห็นได้ชัดเจน รับรองว่ากระเป๋าไม่มีทางหลงไปกับใครแน่นอนจ้า

40.กระจกพกพาพร้อมกระเป๋า

พกกระจกไว้สำหรับส่องหน้าเช็คความเรียบร้อย พร้อมกับกระเป๋าเล็กๆไว้สำหรับเก็บกระจกสำหรับพกพาสุดเก๋

41.ยางรัดผมเก๋ๆ

ยางรัดผมสุดเก๋ รัดผมก็เท่ มีไว้ก็เก๋ สอยมาครอบครองสักหน่อยรับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน

42.กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องหนีบผม

สำหรับสาวๆ ที่มีไอเท็มติดตัวเป็นที่หนีบผมหรือที่ดัดผม จะพกไปที่ไหนก็สะดวก ใส่ไว้ในกระเป๋าสำหรับพกพาไปในที่ต่างๆ ได้ง่ายๆ

สินค้าลวดลาย ONEPIECEมีให้เลือกมากมาย น่ารักน่าใช้จนอยากจะสอยกลับบ้านทุกชิ้นเลย เพื่อนๆคนไหนได้มาเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ ก็อย่าลืมมาสอยกลับไทยล่ะ ช้าอดหมดอย่าหาว่าพี่อเครุฟีดไม่เตือนนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top