Now Reading
7 กฎเหล็กของ GirlBoss ผู้หญิงเก่งและแกร่งรับปี 2018

7 กฎเหล็กของ GirlBoss ผู้หญิงเก่งและแกร่งรับปี 2018

http://www.akerufeed.com/health/weight-loss-and-diet-plans-within-20-days

ฮัลโหล !! ขอเสียงสาวสตรองหน่อยเร้วววว !!!  ปี 2018 มันคือปีของผู้หญิงเก่งอย่างเราค่ะ มาเริ่มต้นเปลี่ยนตัวเองไปด้วยกันรับต้นปี เผื่อชีวิตของสาวๆ จะปังๆ เฮงๆ และประสบความสุขความสำเร็จตลอดปีนะคะ

1. ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

การดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นการเริ่มต้นปีที่ดีที่สุดค่ะ นอกจากจะทำให้เราสวย ดูดี ผลที่ตามมาคือความมั่นใจของเราเอง มีความมั่นใจจะทำอะไรๆ ก็ง่ายไปหมด สะบัดบ็อบสวยๆ รับต้นปีกันเถอะ

2.ตื่นเช้ารับวันใหม่ที่สดใส ตื่นเช้าได้เปรียบ

สาวคนไหนขี้เกียจ นอนดึก ตื่นสายจนเคยชิน ลองปรับพฤติกรรมของตัวเองใหม่ ด้วยการปรับเวลาการนอนของเราให้เร็วขึ้น (ก่อน 4 ทุ่มจะดีมาก)  จะทำให้ร่างกายของเราได้ฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ ตื่นเช้าขึ้นรับวันใหม่ที่สดใสและเราก็ทำอะไรหลายๆสิ่งได้เยอะกว่าเดิมมาก ไม่เชื่อลองดูสิคะ !!

 3 .กำหนดเป้าหมายของปี 2018

เป้าหมายคือสิ่งสำคัญของชีวิต คนเราอยู่ได้ไงถ้าไม่มีเป้าหมาย ลองหาสมุดโน้ตสักเล่มมาเขียนสิ่งที่อยากทำลงไป ลองทำ >> To Be list  กันดูสิ ชีวิตของเราได้มีแบบแผนและรู้ความต้องการของตัวเรามากยิ่งขึ้น

4.กินเพื่ออยู่ ไม่ใช่อยู่เพื่อกิน

สุขภาพของเราเคยลืมมันไปรึเปล่า ?? ปีนี้ได้เวลากลับมาทวงบัลลังก์จัดการกับสุขภาพของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นกัน วิธีง่ายๆ คือการกิน การกินเป็นปัจจัยหลักเลยก็ว่าได้ที่จะชี้ชะตาเราว่าสุขภาพจะดีหรือแย่ พี่อะเครุขอแนะนำทานอาหารคลีนๆ หรือออกกำลังกาย อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง รับรองชีวิตดี หุ่นดี สุขภาพดี วินๆรับปี 2018 เลยล่ะค่ะ  !!!

5.ใช้ชีวิตแบบสาวโสดดูบ้าง

ต่อให้จะมีแฟนแล้ว หรือยังโสดอยู่ ลองถามตัวเองดูหน่อยว่า “เคยลองไปเที่ยวคนเดียว หรือทำอะไรสุดๆ ด้วยตัวคุณเองรึเปล่า ?? พี่อะเครุขอแนะนำให้ลองออกไปท่องโลกบ้าง หาเวลาให้ตัวเอง ช้อปปิ้งคนเดียว ปาร์ตี้หรือไปคอนเสิร์ตกับเพื่อน ชีวิตสาวๆ จะเฟรชและสดใสขึ้นแน่นอน

6.ไม่หยุดอ่าน เพิ่มพูนความรู้

ความรู้ไม่มีคำว่าหยุดนิ่ง ถ้าคุณมีความพยายามและใฝ่รู้ซะอย่าง อะไรๆ ก็หยุดคุณที่จะอ่านหนังสือหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านให้เยอะ ทฤษฏีแน่นแล้วปฏิบัติก็ต้องเป็นไปด้วยดีเช่นกัน

See Also

7.ทำงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านๆ มา

ปีที่ผ่านๆมา โดนเจ้านายดุบ่อยรึเปล่า อย่าว่าเจ้านายคุณเลยนะคะ ลองมองย้อนดูตัวเราเองก่อนจะโทษใคร ว่าเรามีข้อดี ข้อเสียอะไรที่ควรปรับปรุงและลองหยิบเรื่องนี้มาพัฒนาตัวเราเองให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา ……

 

เป็นไงกันบ้างคะ สาวสตรอง สาวเก่งประจำปี 2018 อย่าท้อ อย่าถอย มาเริ่มต้นสิ่งดีๆ ไปพร้อมๆ กัน พี่อะเครุขอเป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนเลยน้าาาา Happy New Year 2018 ค่าาาา เยิฟๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top