Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกรกฏาคม

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนกรกฏาคม

พลาดไม่ได้แล้วล่ะวันนี้ เราจะเอาความลับของคนเกิดเดือนกรกฏาคมมาเปิดเผยว่าเค้าซ่อนความลับอะไรไว้ไม่ให้ใครรู้ นิสัยอะไรนะที่เค้าปิดบังเราอยู่ ไปดูกันเลย

Pinterest

คนที่เกิดกรกฏาคมนั้นเป็นคนที่มีความมุ่นมั่นและพวกเขามักไม่ขอความช่วยเหลือจากใครด้วย คนที่เกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวค่อนข้างมาก มักเป็นที่นิยมในหมู่คนรอบข้าง พวกเขาเป็นคนที่มีความเข้าใจและใส่ใจในผู้อื่นค่อนข้างมาก แต่เรื่องไร้สาระนั้น ก็ต้องยกให้กับคนเกิดเดือนนี้เช่นกันจ้า คนเกิดเดือนนี้นั้นจะประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองเลือกเดินแม้จะเป็นเส้นทางเล็กๆแต่ความสำเร็จของพวกเขาถือว่าเป็นขั้นสุดเลยก็ว่าได้

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้เป็นคนขี้แกล้ง และเขามักจะเล่นตลกทุกครั้งที่เขามีโอกาส คนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่มีความห่วงใยต่อคนรอบข้าง ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกจิตใจหรือแม้แต่ร่างกายเขาก็จะให้ความเป็นห่วงเป็นใยในทุกด้านเลย

Pinterest

นิสัยในเชิงลบของคนที่เกิดเดือนนี้นั้น พบมากที่สุดก็คือเค้าเป็นคนที่มีความขี้น้อยใจสูง ถึงแม้ว่าเค้าเป็นคนที่ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร แต่เค้ามีความคาดหวังว่าคนใกล้ชิดจะให้ความสำคัญและใส่ใจในตัวของพวกเขา ดูแลพวกเขาอยู่เสมอนั่นเอง

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่มีความกลัว จนบางครั้งทำให้ตัวเองไม่มีอิสระเลยก็ว่าได้ นั่นเป็นเหตุผลที่คนรอบข้างควรจะดูแลเอาใจพวกเขามากๆ คนเกิดเดือนนี้นั้นเมื่อถึงจุดที่อ่อนแอแล้วนั้นเค้าจะกลายเป็นคนสิ้นหวัง และรู้สึกว่าไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างปกติ เค้าจะรู้สึกลำบากที่จะดำรงชีวิตในแต่ละวัน

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความคิดสร้างสรรค์สักเท่าไหร่นัก เมื่อไหร่ก็ตามที่เค้ารู้สึกว่างานนั้นมันต้องทำอะไรนอกเหนือจากวิธีการ เค้าจะรู้สึกเหมือนเจอทางตัน และนั่นก็จะถึงเวลาที่เค้าต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าพวกเขามักจะไม่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร และนั่นแหละที่คนรอบตัวของเค้าจะต้องสังเกต หากคุณใส่ใจในเขามากพอคุณจะรู้ว่าเค้ากำลังต้องการความช่วยเหลืออยู่นั่นเอง

See Also

Pinterest

คนที่เกิดเดือนกรกฏาคมนั้น มักจะมองหาคู่ชีวิตที่มีลักษณะคล้ายกับพ่อหรือแม่ของเขานั่นเอง คนเกิดเดือนนี้นั้นไม่ใช่นักแสดงออก ดังนั้นหากคุณได้พบเค้า คุณอาจจะได้เจอกับท่าทีที่แปลกๆหรืออาจจะดูเย็นชากว่าคนทั่วไปนั่นเอง อย่าไปกังวลในจุดนั้น เค้าไม่ได้มีอะไรแต่นั่นเป็นเพราะเค้าไม่รู้ว่าจะแสดงอารมณ์ไปในแบบไหน

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่คาดเดาได้ยากมาก เพราะเขาจะมีอารมณ์ที่ไม่คงที่สักเท่าไหร่ คุณทำได้เพียงแค่มองปัจจัยรอบๆ ตัวและคาดเดาว่าเขาจะคิดและรู้สึกอย่างไร เพราะเขาจะเป็นไปตามสภาพรอบตัวของเขานั่นเอง ถ้าหากอยากอยู่กับเขานั้น บอกเลยว่าคุณต้องปรับตัวให้ได้อยู่ตลอดเวลา ราวกับว่าปรับตัวกับสภาพอากาศอย่างไงอย่างงั้นเลย

อ่านบทความนี้จบแล้ว คงเข้าใจคนเกิดเดือนนี้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยหละ พื้นฐานของคนที่จะอยู่ร่วมกันนั้นมันก็คือความเข้าใจนั่นแหละ หากเข้าใจเค้าแล้ว เราอยู่ร่วมกันได้แน่นอนจ้า

ที่มา:Dazzling
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top