Now Reading
3 เคล็ดลับ..เพิ่มโอกาสความสำเร็จที่จะเข้ามาในชีวิต

3 เคล็ดลับ..เพิ่มโอกาสความสำเร็จที่จะเข้ามาในชีวิต

“ความสุขของชีวิตได้มาจากการเผชิญหน้ากับประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยเหตุนี้ความสุขจึงเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญและไม่มีขอบเขตที่สิ้นสุด” Chis Mccandless

คุณเคยรู้สึกมั้ยว่าความสุขของคุณมันช่างมีน้อยเหลือเกิน โดยเฉพาะความสุขจากการที่ได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณเฝ้าฝันไว้

มีการศึกษาให้เห็นว่ามนุษย์เราทุกคนนั้นต้องการความประสบความสำเร็จ เพราะอยากได้สิ่งที่เราหวังไว้ สิ่งที่ปราถนา วันนี้ AkeruFeed จึงมาเผยเคล็ดลับต่างๆ ที่ช่วยให้คุณมีโอกาสในการประสบความสำเร็จในชีวิต

large (30)

weheartit

การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

cccc58c138be63a31213acb2f9ad6a2a

teentimes

“คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย” คงไม่มีใครที่จะประสบความสำเร็จด้วยตัวคนเดียวได้ ทุกอย่างต้องได้มาจากคนรอบข้างที่คอยให้กำลังใจเรา ช่วยเหลือ พูดคุยกันเพื่อแก้ปัญหา ปรับปรุงทัศนคติ อาจจะมีบางคนที่ประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเองคนเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณคงต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ดังนั้นเราต้องรู้จักผูกมิตร หาเพื่อน คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากช่องทางต่างๆ และผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยกัน

ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จได้

large (31)

weheartit

ในวันใดที่คุณขาดกำลังใจ มีความทุกข์ กว่าที่คุณจะประสบความสำเร็จนั้นคงยาก คุณเคยได้ยินมั้ยว่าความรักมักชนะทุกสิ่ง คุณลองหาความรักมาเติมใส่ในตัวคุณสิ คุณอาจจะบอกว่าฉันไม่มีแฟน แล้วจะหาความรักจากไหนหล่ะ อย่าลืมสิ ว่าคุณมีครอบครัว มีเพื่อน มีคนรอบข้างที่คุณสามารถคุยได้ เมื่อคุณได้พูดกับพวกเขา อาจจะได้รับคำแนะนำดีๆ สิ่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสามารถประสบความสำเร็จในภายภาคหน้าได้

See Also

เมื่อคุณทำธุรกิจ “จงขาย ในช่วงที่คนอยากใช้”

large (32)

ที่มา:lifehack.org weheartit

การทำธุรกิจเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เราต้องมีการวางแผนวิเคราะห์สิ่งต่างๆ ให้รอบคอบ เพื่อก่อให้เกิดกำไร ยอดขาย และไม่ขาดทุน ในที่นี้เมื่อคุณอยากขายของสักชิ้นก็ต้องดูโอกาสที่น่าจะลงขาย เช่นในช่วงต้นเดือนและสิ้นเดือนเป็นช่วงเงินเดือนออก คนหลายคนตอนนั้นจะมีกำลังทรัพย์ ก็ลองจัดโปรโมชันขายของให้เต็มที่ รับรองมีคนมาซื้อของคุณแน่นอน แต่พอช่วงกลางเดือนอย่าขายของเยอะมากนัก ลงขายที่พอดีจะได้ไม่ต้องขาดทุนและของเหลือจนต้องนำไปทิ้ง รอช่วงเทศกาล วันหยุดต่างๆ และลงขายของให้เหมาะสมกับเทศกาลขายของนั้นๆ รับรองธุรกิจต้อง work การทำธุรกินก็เหมือนกับเทรนด์แต่งตัว เราต้องปรับเปรียบกลยุทธ์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และพร้อมรับมือสิ่งใหม่ๆ ความแปลกใหม่ที่จะเข้ามา

นี่ก็เป็น 3 เคล็ดลับง่ายๆที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ หากคุณลองนำสามข้อนี้มาปรับใช้ในชีวิต รับรองชีวิตคุณประสบความสำเร็จ มีโอกาสดีๆ พุ่งเข้ามาหาของคุณชัวร์

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top