Now Reading
แจก! 5 การ์ตูน ‘Barbie’ ผ่อนคลายสมอง ดูวนไปในช่วงอยู่บ้าน~

แจก! 5 การ์ตูน ‘Barbie’ ผ่อนคลายสมอง ดูวนไปในช่วงอยู่บ้าน~

ช่วงอยู่บ้านนานๆ นี่บอกเลยว่าถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ตก็คือเหงาสุด! ถ้าใครอยากมูฟออนจากโลกโซเชียลก็แค่ไปรดน้ำต้นไม้ เล่นกับหมากับแมว หรือหาหนังสือเล่มโปรดมาอ่านอีกสักรอบก็เพลินดีเหมือนกัน แต่บางคนก็ยังไม่สามารถออกมาจากจุดนั้นได้.. ก็เลยดูหนังดราม่าวนไป! แต่ดูมากก็ปวดหัว วันนี้พี่อะเครุมาเอาใจคนชอบดูการ์ตูนเจ้าหญิงบาร์บี้กัน จัดมาเน้นๆ 7 ตอน เอาเป็นว่าใครที่ชอบบาร์บี้ต้องดูวนไปค่าา

1. บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค

การ์ตูนอนิเมชั่นที่อิงกับเทพนิยายที่มีบทเพลงยอดเยี่ยมน่าประทับใจ โดยบาร์บี้ตัวเองของเรื่องคือ ‘โอเด็ท’ ลูกสาวคนสวยของพ่อครัวขนมปัง ได้ติดตามยูนิคอร์นเข้าไปในป่าแห่งเวทมนตร์ ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้โอเด็ทถูก ‘ร็อคบาร์ท’ พ่อมดชั่วร้าย สาปโอเด็ทให้กลายเป็นหงส์บาร์บี้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อ และบาร์บี้จะได้กลับมาเป็นสาวสวยอีกหรือไม่ และใครจะมาช่วยเธอกันแน่ เรื่องราวความน่าอัศจรรย์นี้ไม่สามารถสัมผัสได้จากเรื่องอื่นๆ แน่นอน

https://www.youtube.com/watch?v=yOkVPc3cfH8

2. บาร์บี้ กับประตูพิศวง

การ์ตูนเพลงเทพนิยายที่เปิดประตูสู่เสียงเพลงและมิตรภาพของเหล่าบาร์บี้ บาร์บี้ตัวเอกของเรื่องคือ ‘อเล็กซ่า’ เจ้าหญิงผู้เลอโฉมสุดแสนจะขี้อาย ได้บังเอิญค้นพบประตูลับที่ซ่อนอยู่ในเมืองของเธอเอง และด้วยความสงสัยปนอยากรู้อยากเห็น ได้พาเธอเข้าไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดวิเศษจนไม่สามารถคาดเดาได้ง่ายๆแน่นอน ในความตื่นตาตื่นใจนั้น ทำให้อเล็กซ่าได้พบกันโรมี่และนอรี่ นางเงือกและนางฟ้าของดินแดนแห่งนั้น ทั้งคู่ได้เล่าถึงหายนะของเมืองที่มาลูเซียได้ยึดออกไปจากเมืองทั้งหมด บาร์บี้จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ยังไงต้องตามลุ้นกัน!

https://www.youtube.com/watch?v=QoM4YD1f7Tk

3. บาร์บี้ นางฟ้ากับเวทมนตร์สายรุ้ง

เรื่องนี้เล่าเหตุปรากฎการณ์สายรุ้งครั้งแรกของเมืองบาร์บี้ทำให้ ‘เอลิน่า’ เดินทางไปพัฒนาทักษะทางเวทย์มนตร์ แต่ดันพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเพราะลาเวอน่า อิจฉาจนมีความตั้งใจที่จะลงโทษเมืองนี้ให้กลายเป็นฤดูหนาวตลอดกาล!

4. บาร์บี้ กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส

เรื่องราวของพ่อมดผู้ชั่วร้าย ต้องการแต่งงานกับเจ้าหญิงบาร์บี้ ‘แอนนิก้า’ ที่ตนเองตกหลุมรัก แต่แน่นอนว่าเจ้าหญิงต้องปฎิเสธอยู่แล้วเพราะเธอไม่ได้รักพ่อมด ทางด้านพ่อมดจึงโกรธแค้น สาปพ่อและแม่ของเจ้าหญิงให้กลายเป็นก้อนหินทันที ส่วนแอนนิก้าก็ได้รับความช่วยเหลือจากพีกาซัส ม้าบินวิเศษที่สามารถเหาะได้ พีกาซัสได้พาแอนนิก้ามายังอาณาจักรเมฆหมอก ทำให้แอนนิก้ารู้ความจริงว่าพีกาซัสตัวนี้คือน้องสาวของเธอที่ถูกสาปโดยพ่อมดคนเดียวกัน แอนนิก้าจะช่วยครอบครัวของเธอยังไง และจะสำเร็จหรือไม่ ?!

See Also

https://www.youtube.com/watch?v=FGkwRnOKWHk

 5. บาร์บี้ กับสามทหารเสือ

เจ้าหญิงบาร์บี้ ‘คอร์รีน’ เป็นเจ้าหญิงสายลุยที่อยากเป็นทหารเสือ จึงได้ออกจากวังมุ่งหน้าไปที่ปารีสเพื่อการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ แต่แล้สเธอได้รับข่าวว่าเจ้าชายหลุยซ์กำลังตกอยู่ในอันตรายอย่างใหญ่หลวง คอร์รีนและเพื่อนๆ จึงต้องหาทางช่วยเจ้าชายให้รอดพ้นจากวิกฤติครั้งนี้ด่วน!!

ถึงจะโตมากแค่ไหนแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเคยผ่านการ์ตูนบาร์บี้กันมาแล้วแน่นอน เอาเป็นว่าใครว่างๆ เบื่อๆ เหงาๆ ลองหยิบการ์ตูนโปรดมาดูสักตอนจะได้หายเบื่อกันนะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top