Now Reading
สวยแบบเจ้าหญิง!! แหวนแต่งงาน “Disney Princess Wedding Ring” สวยหรูเลอค่า

สวยแบบเจ้าหญิง!! แหวนแต่งงาน “Disney Princess Wedding Ring” สวยหรูเลอค่า

มาเติมเต็มความฝันการเป็นเจ้าหญิงในวันแต่งงานสุดแสนพิเศษกับชุดแหวนแต่งงานของ Disney Princess กับการเปิดตัวแหวนแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์ประดับเพชรสุดหรูหรา“Disney Princess Wedding Ring”จากแบรนด์เครื่องประดับสไตล์ญี่ปุ่น K.UNO ใครเตรียมเป็นเจ้าสาวรีบสะกิดคนข้างๆมาช่วยสานฝันให้เป็นความจริงพร้อมกันได้เลย

หรูหราสวยแพง กับชุดแหวนแต่งงานเปิดตัวใหม่ที่จะทำให้สาวๆกลายเป็นเจ้าหญิงได้ในชีวิตจริง กับชุดแหวนแต่งงานที่ถูกออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 4 ที่มีทั้งซินเดอเรลล่า ราพันเซล แอเรียล และจัสมินในสไตล์ที่แตกต่างแฝงไปด้วยความงามที่หรูหราของตัวแหวน พิเศษกับอักษรสื่อความรักที่อบอุ่นแสนหวานสุดโรแมนติก

ชุดแหวนแต่งงาน” Disney Princess Stories for Brides” เตรียมเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ที่กำลังจะถึงนี้ ใครอยากได้แหวนแต่งงานสุดหรูแบบลิมิเต็ดแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ต้องตามไปเก็บไอเทมเลอค่านี้พร้อมกันเลยค่ะ

1.แหวนเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

ราคา: 88,000  -213,000 เยน ประมาณ 25,447 – 61,595 บาท

ชุดแหวนตัวแทนซินเดอเรลล่าผู้เลอโฉม กับการออกแบบแหวนด้วยเส้นลายโค้งที่ดูสง่างาม ประดับด้วยเพชรสีเงินเม็ดโตที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลน่าหลงใหล มาพร้อมข้อความสลักติดตัวแหวนสุดพิเศษ “A dream is a wish your heart makes.” เห็นแล้วต้องตกอยู่ในมนต์สะกดของความงามที่เรียบหรูนี้โดยไม่รู้ตัว

2.แหวนเจ้าหญิงเเอเรียล

ราคา: 88,000  – 226,000 เยน ประมาณ 25,447 – 65,354 บาท

แหวนตัวแทนเจ้าหญิงเงือกผู้เลอโฉมแห่งท้องทะเลลึก เงือกน้อยแอเรียลที่ประดับตกแต่งเพชรเม็ดโตชูช่ออยู่บนดาวและปะการังที่ออกแบบอยู่บนตัวแหวน มาพร้อมเพชรเม็ดสีเขียวมรกตประดับอยู่เคียงข้าง และยังคงดีไซน์แหวนให้มีความโค้งแปลกตาจากแหวนทั่วไป พิเศษสุดกับข้อความแสนหวานที่สลักบนตัวแหวน“Dreaming of another world” ใช้เป็นของขวัญแทนใจ เปลี่ยนผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นเจ้าหญิงได้ง่ายๆ ฮือ!!! อยากได้เป็นที่สุด

3.แหวนเจ้าหญิงราพันเซล

ราคา : 88,000 -223,800 เยน ประมาณ 25,447 – 64,718 บาท

แหวนเจ้าหญิงราพันเซลก็มาในรูปแบบดีไซน์โค้งวงกลมเรียบหรูกับเพชรเม็ดโตชูช่ออยู่ตรงกลางเคียงคู่ด้วยเพชรสีชมพูขนาดเล็กเปล่งประกายวิบวับอยู่เคียงข้าง พร้อมข้อความสุดโรแมนติก “Light the way to your dreams ใช้เป็นแหวนแต่งงานต้องกลายเป็นความทรงจำที่ดีสุดแสนพิเศษของเจ้าสาวกันแน่นอน

See Also

4.แหวนเจ้าหญิงจัสมิน

ราคา: 88,000  – 213,000 เยน ประมาณ 25,447 – 61,595 บาท

แหวนเจ้าหญิงจัสมินมาในรูปแบบดีไซน์เรียบโค้งกลม มีเพชรบรรจุอยู่ในกรอบวงกลมตรงกลางแหวนประดับด้วยเพชรน้ำทะเลสีฟ้าเม็ดเล็กอยู่ด้านบน มาพร้อมข้อความโรแมนติกสลักบนตัวแหวน“Let your dream soar” วงนี้ก็สวยมีเสน่ห์แฝงไปด้วยความสวยแพง หากได้ใส่คงได้เติมความฝันการเป็นเจ้าหญิงได้ในชีวิตจริง

อิจฉาตาลุกวาว!! สวยงามเลอค่าเป็นที่สุด อยากเป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริงรีบสะกิดคนข้างๆมาดูด่วน ชุดแหวนแต่งงานนี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ทางเว็บไซต์ k-uno และร้านค้า k-uno ที่ญี่ปุ่นใครสนใจตามไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยจ้า

ที่มา : presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top