Now Reading
5 กลิ่นน้ำหอมสำหรับหน้าร้อนนี้..ที่ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้าหา

5 กลิ่นน้ำหอมสำหรับหน้าร้อนนี้..ที่ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้าหา

กลิ่นหอมๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ใครๆ ต่างเข้าหา และกลิ่นกายที่หอมชวนเย้ายวนนี้เองที่จะทำให้หนุ่มๆ สามารถจำสาวๆ ได้อย่างแม่นยำ และยังทำให้พวกเขารู้สึกคิดถึงคุณเมื่อได้กลิ่นเหล่านั้นอีกด้วย

.

และกลิ่นแบบไหนที่เหมาะกับฤดูร้อน และช่วยดึงความสดใสและสดชื่นออกมาจากตัวของหญิงสาว… วันนี้เรามีน้ำหอม 5 กลิ่นเก๋ๆ ที่บอกได้เลยว่าสาวๆ ทั่วยุโรปต่างยอมรับว่าเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น พร้อมดึงดูดใจชายสุดๆ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าน้ำหอม 5 ตัวนั้นมีอะไรบ้าง.

#1 Elizabeth Arden Green Tea Mimosa Perfume

.

น้ำหอมกลิ่นสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติอย่างชาเขียวที่จะช่วยทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น ซึ่งเจ้าน้ำหอมตัวนี้กำลังจะเปิดตัวในเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงนี้ ความพิเศษอยู่ที่น้ำหอมตัวนี้สกัดมาจากชาเขียวทั้ง 17 ชนิด และนำมาผ่านกระบวนการเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมลงตัว และเข้ากับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ อีกทั้งแพ็กเกจของน้ำหอมยังออกแบบมาได้อย่างสดใส เพราะมาในรูปแบบของดอกไม้นานาพรรณ ดูมีความสดใสเข้ากับหน้าร้อนสุดๆ

#2 Sisley’s dew perfume

น้ำหอมแพ็กเกจหรูหราจากแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุดหรูอย่าง Sisley ก็เอาชนะใจสาวๆ ไปทั่วทั้งยุโรป ด้วยน้ำหอมที่สกัดจากกลิ่นกุหลาบ ที่ให้ความหอมแบบอโรม่าและผ่อนคลายแบบสุดๆ กลิ่นออกแนวผู้หญิงสวยหวานที่แฝงความหรูหรา บอกได้เลยว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงต้องมี

.

และนอกจากจะมีความโดดเด่นไปที่กลิ่นกุหลาบแล้ว ยังผสานกลิ่นไซตรัส ที่ให้กลิ่นของความเย็นสดชื่น อีกทั้งยังมีกลิ่นของไม้หอม ซึ่งเป็นกลิ่นเฉพาะที่ทำให้ได้กลิ่นที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ บ่งบอกได้ถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง.

# 3 Signorina in fiore Salvatore Ferragamo Women’s Eau de Toilette

ให้ความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงด้วยแพคเกจขวดน้ำหอมรูปทรงโบว์สุดหวาน อีกทั้งเพิ่มความหรูหราด้วยการใช้ขวดทรงสี่เหลี่ยมและฝาสีทองเงาเป็นประกาย ขวดใสโชว์ให้เห็นน้ำหอมสีชมพูสุดหรูหรา พร้อมด้วยน้ำหอมสกัดมาจากทับทิมและลูกแพรที่ให้กลิ่มหอมหวานสดชื่นตามสไตล์สาวหวานสุดร่าเริง ประดุจกลีบดอกไม้แรกแย้มในยามเช้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นสกัดจากมะลิและเชอร์รี่ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

# 4 Guerlain my mark Mon Guerlain

See Also

น้ำหอมสุดหรูหราที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสาวแองเจลิน่า โจลี่ ที่แสดงเจตนารมณ์ของหญิงสาวผู้แข็งแกร่ง เหมาะกับสาวๆ working woman ในยุคนี้ ที่ต้องสตรอง และเข้มแข็งได้ด้วยตัวเอง เป็นการแสดงจุดยืนของหญิงสาว ว่าพวกเรามีค่าได้โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชายอีกต่อไป กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะดูนุ่มลึก ด้วยการสกัดจากวนิลา มะลิ และกลิ่นไม้หอมต่างๆ ทำให้ได้กลิ่นอโรม่าที่สุดแสนจะตราตรึงใจ

# 5 Byredo Bibbliotheque

น้ำหอมทรงเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหรา ออกแบบมาให้ได้รูปทรงโมเดิร์นแต่แอบแฝงไปด้วยความคลาสสิก อย่างการได้แรงบันดาลใจมาจากห้องสมุด ทำให้ได้ความรู้สึกเป็นสาวผู้ทรงความรู้และดูฉลาด กลิ่นหอมวนิลาและพีชจะทำให้สาวๆ ดูเคร่งขรึม และดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

แต่ละขวดนี่สามารถบอกเล่าสตอรี่และเรื่องราวต่างๆ ตามตัวตนของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ และหากสาวๆ การฉีดน้ำหอมจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ได้ แต่ไม่ควรฉีดมากจนเกินไป เพราะจะทำให้กิ่นฉุนมากจนเกินงามนะคะ

วิธีดูน้ำหอมชาแนลแท้-ปลอม ดูยังไง!!?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top