Now Reading
7 น้ำหอมถูกและดี หอมติดทน..หน้าร้อนนี้ไม่กลัวเหม็นเหงื่อ!

7 น้ำหอมถูกและดี หอมติดทน..หน้าร้อนนี้ไม่กลัวเหม็นเหงื่อ!

ผู้หญิงกับความสวยความงามและน้ำหอมกลิ่นละมุนๆ เป็นอะไรที่คู่กันจริงจริ๊งงงงง และยิ่งหน้าร้อนแบบนี้บางคนถึงกับต้องฉีดซ้ำทั้งวันเพื่อไม่ให้คนอื่นได้กลิ่นเหงื่อ แต่รู้ไหมคะว่ามันทำให้คนอื่นแทบไม่อยากเข้าใกล้คุณเลยสักนิด ยิ่งฉีดเยอะ..จากที่จะหอมจะกลายเป็นฉุนซะงั้น วันนี้พี่อะเครุเลยจะมาแชร์สาวๆกันว่าน้ำหอมยี่ห้อไหนบ้างเหมาะกับหน้าร้อนนี้ ฉีดครั้งเดียวฟินทั้งวันไม่ต้องฉีดซ้ำให้เปลืองเลย! จะมียี่ห้อไหนบ้างน๊าไปดูกัน!

cl-prod, urbanoutfitters

 

1. Cute Press First Touch Cologne Spray

ราคา  109 บาท

คลังแห่งความสวยที่ทั้งถูกและดีต้อง Cute Press เลยค่าาา และน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆสไตล์สาวอบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความร่าเริงฉบับเด็กสาวกำลังโต ราคานี้ถือว่าไม่แรงเลย! แถมยังใช้ดี๊ดีอีกตะหาก ใครอยากได้ต้องไปตำด่วน! ของหมดไวมากๆบอกเลย ^^

cutepress

 

2. 12plus Eau de Perfume (Blue) Naughty

ราคา  67 บาท

ใครบ้างไม่รู้จัก 12plus เนอะ หาซื้อได้ง่ายมากตามเซเว่นและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ถึงราคาจะถูกแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดีนะจ๊ะ หอมทนทานมาก ทนแบบฉีดออกจากบ้านตอนเช้า เจอลมเจอพายุก็ยังหอมฟุ้งอยู่ แถมขวดนึงใช้ได้นานถึง 3 เดือน! คุณพระ นานไปอีก!!

my12plus

3. Sephora Collection Eau De Toilette

ราคา  200 บาท

ถ้าชอบความหอมฟุ้งต้องเลี้ยวเข้า Sephora อย่างไวเลยทีเดียวเชียว กลิ่น Peony จะออกแนวหวานๆใสๆเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาในรูปแบบสเปรย์พกพาสะดวก สาวๆที่เคยซื้อไปถึงกับต้องซื้อแล้วซื้ออีก อยากได้ลุคสปอร์ตสดชื่นแต่แอบหวานก็ต้อง Sephora เลยค้าาา !!

sephora

 

4. CLINIQUE Happy Heart

ราคา  1,400 บาท

กลิ่นหอมหวานเบาๆแบบกลีบดอกไม้ในสวน รู้สึกได้ถึงความเย็นเล็กๆที่สดชื่นผ่อนคลาย แอบหวานซ่อนเปรี้ยวจากกลิ่นส้มแมนดารินด้วย! เก๋มากกกก อยากมีลุคใสๆซนๆหน่อยก็ต้องกลิ่นนี้เลยจ้า!

clinique

 

5. Marc Jacobs Daisy Dream Eau de Toilette

ราคา  2,600 บาท

กลิ่นนี้พี่อะเครุกรี๊ดมากและฟินสุดๆ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆแบบผลไม้ สดชื่นตามสไตล์ของซีรีส์ดอกเดซี่ ตัวน้ำหอมจะเป็นสีฟ้าใส มาในแพคเกจลายดอกเดซี่สบายตา เหมาะสำหรับสาวร่าเริงชอบออกไปท่องเที่ยว รับรองว่าหน้าร้อนนี้ตัวหอมจนถึงเวลานอนแน่ๆ^^

marcjacobs

 

See Also

6. CALVIN KLEIN One Gold EDT For Unisex

ราคา  2,800 บาท

กลิ่นชวนหลงใหลของแบรนด์ CK ขึ้นชื่อมากๆในเรื่องของน้ำหอมมีเสน่ห์ เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยทีเดียว โดยกลิ่น One Gold EDT For Unisex จะเป็นโทนหรูหราคลาสสิค หอมละมุน สดชื่น ผ่อนคลาย สร้างลุคที่ดูดีอย่างมีระดับด้วยกลิ่นหอมๆ แถมยังติดทนเวอร์!

calvinklein

 

7. Burberry London Eau de Parfum

ราคา  2,850 บาท

ปิดท้ายด้วยกลิ่นคลาสลิสผู้ดีๆอย่าง Burberry  ฉีดแล้วรู้สึกว่ากลายเป็นสาวลอนดอนขึ้นมาทันที 555 ผสมผสานความหอมอย่างลงตัวของเหล่าดอกไม้ เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการลุคผู้ใหญ่ น่าเกรงขามแต่ซ่อนความอ่อนโยน โอ๊ยกลิ่นนี้ติดทนนานทั้งวันจริงๆพูดเลย ฉีดแล้วหลงรักตัวเองสุดๆ !!

burberry

 

แต่ละแบรนด์จัดได้ว่าหอมทน หอมนาน ข้ามวันกันเลยทีเดียวเชียว ใครที่ยังไม่มีน้ำหอมดีๆทนๆใช้ในหน้าร้อนนี้ต้องรีบไปสอยสักขวดแล้วล่ะค่ะ จะได้ไม่ต้องทนเหม็นเหงื่อกันเนอะ >,<

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top