Now Reading
6 อวัยวะบนเรือนร่างหญิงสาว ที่ทำเอาชายหนุ่มมองตาไม่กระพริบ

6 อวัยวะบนเรือนร่างหญิงสาว ที่ทำเอาชายหนุ่มมองตาไม่กระพริบ

ร่างกายที่สวยงาม มักจะเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ และในความจริงแล้วผู้ชายมักจะเสพติดสิ่งของสวยงามทางสายตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเห็นผู้หญิงสวยๆ พวกเขาจะจ้องมองกันตาไม่กระพริบ จึงเป็นเหตุให้สาวๆ หลายๆ คนพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสวยตลอดเวลา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองนั่นเองค่ะ

เพื่อเป็นแนวทางในการดูแลหุ่นและการออกกำลังกายของสาวๆ วันนี้ AkeruFeed มีไกด์ไลน์ที่จะมาแนะนำว่าหนุ่มๆ เขาสนใจอวัยวะใดบนเรือนร่างของสาวๆ มาฝากค่ะ

1. ก้นและสะโพก

อวัยวะยอดฮิตที่หนุ่มๆ ชอบมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวคนไหนที่มีก้นงอนกลมกลึง และสะโพกผาย จะเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ในอดีตผู้หญิงเคยใส่คอร์เซ็ตเพื่อรัดรูปร่าง และช่วยทำให้สะโพกผาย มีก้นงอนๆ มากขึ้น และฮอร์โมนเพศหญิงอย่างเอสโตรเจนที่ช่วยให้ร่างกายมีความเป็นหญิงยังบ่งบอกว่าผู้หญิงคนนี้มีความสามารถมากพอที่จะขยายเผ่าพันธุ์ได้

2. ดวงตา

อย่างที่หลายๆ คนบอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ข้อนี้เห็นทีว่าจะปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะเวลาที่เราจะมองใครสักคน อย่างแรกเลยคือเราจะมองที่ดวงตา ดวงตาที่สวยเป็นประกายจะช่วยหยุดโลกของชายหนุ่มได้ มีงานวิจัยมาว่าดวงตาที่กลมโตจะมีเสน่ห์ดึงดูดได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าดวงตาสามารถบ่งบอกความรู้สึกได้ การส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ไปยังชายหนุ่ม จะช่วยให้เขามีความมั่นใจมากขึ้น และพร้อมที่จะสานสัมพันธ์ต่อกับคุณ

3. หน้าอก

แน่นอนว่าผู้ชายมักจะชอบมองหน้าอกของหญิงสาว เป็นเรื่องธรรมดามากๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่มีหน้าอกสวยๆ ตู้มๆ จะยิ่งเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าหนุ่มๆ มากๆ เพราะธรรมชาติแล้วผู้ชายถูกสร้างมาให้หลงใหลในความงามของเรือนร่างหญิงสาว และแน่นอนว่าหน้าอกสวยๆ บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน

4. ส่วนโค้งเว้า

เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับขนาดร่างกายของสาวๆ เลยล่ะค่ะ แต่ส่วนโค้งเว้าของสาวๆ ก็สามารถทำให้หนุ่มๆ เหลียวหลังได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนโค้งเค้าในช่วงเอวและสะโพก จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับหนุ่มๆ ได้ สาวๆ คนไหนที่มีส่วนโค้งส่วนเว้า อาจจะต้องเปลี่ยนท่านั่ง ท่ายืน ยืดหลังให้ตรงและหมั่นออกกำลังกายให้มากขึ้นค่ะ

See Also

5. รอยยิ้ม

ถึงแม้ว่าจะไม่เชิงเป็นอวัยวะบนเรือนร่างของสาวๆ แต่เชื่อไหมคะว่ารอยยิ้มพิมพ์ใจเนี่ยแหละ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ละลายมานักต่อนัก และแน่นอนว่ารอยยิ้มสวยๆ นั้นทรงพลังมากกว่าอวัยวะอื่นๆ บนเรือนร่างของสาวๆ เสียอีกค่ะ ดังนั้นเพื่อให้รอยยิ้มของสาวๆ ดูสวยและดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น สาวๆ ต้องหมั่นดูแลสุขภาพปากและฟันให้ดูสวยน่ามองอยู่เสมอนะคะ

6. กลิ่นหอมๆ

นอกจากเรือนร่างที่สวยงามน่ามองแล้ว กลิ่นหอมๆ ก็ดึงดูดความสนใจจากชายหนุ่มได้เช่นเดียวกัน เพราะกลิ่นนั้นสามารถบ่งบอกถึงความสะอาดและสุขอนามัยของหญิงสาว กลิ่นเปรียบเสมือนฟีโรโมนที่ดึงดูดเพศตรงข้าม ดังนั้นสาวๆ ต้องหมั่นดูแลความสะอาดของร่างกาย และกลิ่นอยู่เสมอ

เห็นไหมล่ะคะสาวๆ ว่าเรือนร่างของผู้หญิงเราเนี่ยทรงพลังและมีเสน่ห์ดึงดูดมากกว่าที่เราคิด เพียงแค่ออกกำลังกายให้ร่างกายดูเฟิร์มกระชับ รับรองค่ะ ว่าหนุ่มๆ จะมองเหลียวหลังจนคอเคล็ดเลยล่ะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top