คนมีเสน่ห์.. 4 คุณสมบัติของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายอยากเข้าหา – AkeruFeed
Himawari
Home / LIFESTYLE / คนมีเสน่ห์.. 4 คุณสมบัติของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายอยากเข้าหา

คนมีเสน่ห์.. 4 คุณสมบัติของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายอยากเข้าหา

ถึงแม้ไม่ได้สวยระดับนางงาม แต่สาวๆ รู้ไหมหากมีคุณสมบัติต่อไปนี้ก็ทำให้คุณผู้ชายเขาสนใจและอยากจะเข้ามาสานสัมพันธ์ ปลูกต้นเลิฟกับคุณได้เหมือนกันนะ บางทีอาจจะฮิตปรอทแตกมีผู้เข้ามาขายขนมจีบมากกว่าสาวๆ ที่สวยเวอร์ๆ เลยก็ได้ ลองไปดูกันค่ะว่าคุณสมบัตินั้นมีอะไรบ้าง 

ไม่จำเป็นต้องสวย 4 คุณสมบัตินี้ทำให้ผู้ชายอยากจีบ 

ภาพ: kim-na-hee

1.ไม่หยิ่ง ไม่ถือตัว แต่ก็ไม่ง่าย

ถ้าคุณทำตัวหยิ่งๆ เชิ่ดๆ แน่นอนผู้ชายคงไม่กล้าเข้าใกล้และอาจจะหมั่นไส้ด้วยซ้ำ แต่ถ้าปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้เข้าถึงง่ายเกินไปก็จะอาจทำให้เขารู้สึกว่าคุณน่ะง่ายจะทำอะไรก็ได้ คำตอบคือทำตัวกลางๆ แบบพอดี ให้มีเสน่ห์กรุบกริบ ไม่หยิ่งไม่เชิด ยิ้มได้แต่ไม่ต้องเยอะ มีความเฟรนด์ลี่แบบพอดีๆ ให้เขารู้สึกว่ายังมีอะไรที่ต้องค้นหาในตัวคุณอีก 

ภาพ: kenh14

2. มีน้ำใจ 

การเป็นคนมีน้ำใจ ช่วยเหลือคนอื่นด้วยความจริงใจ จะทำให้สาวๆ ดูมีเสน่ห์ และน่าอยู่ใกล้ หนุ่มๆ ที่ได้เห็นจะรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกว่าคุณเป็นมิตร ถ้าคุณมีโอกาสได้ช่วยเหลือเขา แน่นอนว่าเขาก็ต้องอยากตอบแทนน้ำใจของคุณเช่นกัน 

ภาพ: pinkage.co.k

3. ดูแลตัวเอง 

สาวๆ ที่ดูแลตัวเอง หนุ่มๆ เขาดูออกนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ผิวพรรณ การแต่งกายที่สะอาดสะอ้าน คนที่ดูแลตัวเองจะดูสุขภาพดี และหมายความว่าคุณก็จะดูแลและแนะนำเรื่องดีๆ ให้คนอื่นด้วยได้ ถือเป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากอยู่ใกล้ 

ภาพ: ulzzangxunivers

4.ไม่งี่เง่า มีเหตุผล 

สาวๆ ที่มีคุณสมบัติข้อนี้จะทำให้หนุ่มๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ต้องมานั่งเครียดกับความงี่เง่าเอาแต่ใจ ไม่มีใครอยากอยู่กับคนที่ทำให้รู้สึกทุกข์หรอกนะคะ ใครๆ ก็อยากที่อยู่กับคนที่ทำให้มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และการเป็นคนมีเหตุผลก็ทำสาวๆ ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ จนผู้ชายอาจจะมองไปถึงอนาคตจริงจัง แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยเลยก็เป็นได้ 

นอกจากนี้การเป็นคนยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี ไม่พูดจาก้าวร้าวก็เป็นอีกคุณสมบัติที่น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็อยากอยู่ใกล้คุณกันทั้งนั้น

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

couple การดูแลตัวเอง ความรัก ผู้หญิง ไลฟ์สไตล์
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

10 ข้อ ที่หนุ่มๆ มักแอบสังเกตในตัวสาวๆ เรียนรู้ไว้ ไม่มีนก!

ความรักใสๆ สไตล …

Previous 4 ประโยชน์ของการกินก่อนนอน หุ่นดี ไม่ทำลายสุขภาพ
Next 3 เคล็ดลับทาปากให้ดูอวบอิ่มเซ็กซี่ แบบไม่พึ่งฟิลเลอร์
Don`t copy text!