Now Reading
คนโสดว่าไง! นี่คือ 14 พฤติกรรมที่หลายคนมักจะเป็น เมื่ออยู่ในโหมด Single

คนโสดว่าไง! นี่คือ 14 พฤติกรรมที่หลายคนมักจะเป็น เมื่ออยู่ในโหมด Single

จริงไหมล่ะทุกคน!! ช่วงเวลาที่อยู่ในโหมดโสด (Single) คุณมักจะมีพฤติกรรมเหล่านี้ โดยเฉพาะคนที่โสดมานานๆ ลองสังเกตเพื่อนๆ ที่โสด หรือช่วงเวลาที่ตัวคุณโสดกันดูสิคะว่าตรงหรือเปล่า?

14 พฤติกรรมที่ ‘คนโสด’ ชอบทำ

ภาพ: nanum1

1. ไปเที่ยวคนเดียวได้เลยชิลๆ ไม่รู้สึกเคอะเขินอะไร แต่บางทีก็มีแอบหมั่นไส้คนมีคู่เล็กๆ เวลาเขากระหนุงกระหนิง แต่คุณก็จะเชิดหน้าสะบัดบ๊อบแล้วยังไงล่ะ คนเดียวก็เปรี้ยวได้!!

2. รู้สึกเซ็งๆ เวลาที่นัดกับเพื่อนเป็นแก๊งค์แล้วต้องมารอ หรือนัดล่ม ดังนั้นคุณจึงชอบไปไหนมาไหนคนเดียว และจะรู้สึกสบายใจกว่าด้วย

3. บางคนก็บ้างานมากๆ ทำงานหามรุ่งหามค่ำ แต่คุณก็แฮปปี้ดีนะ มีงานให้ทำ มีเงินใช้ได้ด้วยตัวเอง

4. แม้ว่าโสดแต่ก็ขาดลิปสติกไม่ได้นะ ยังคงอัปเดตไอเทมความงามอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดหรอก เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย และคุณก็คิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดสวย สวยให้ตัวเองรู้สึกสดชื่นก็ได้นี่นา

5. คุณสามารถเปลี่ยนแผนได้ทันที ถ้ามีอะไรมาทำให้แผนที่วางไว้ผิดพลาด ก็แน่ล่ะ ตัวคนเดียว..เปลี่ยนแผนกะทันหันก็ไม่เดือดร้อนใครถูกมะ?

ภาพ: i.pinimg

6. กินข้าวคนเดียวได้ในที่สาธารณะอย่างเอร็ดอร่อย ไม่แคร์สายตาใครๆ ทั้งนั้น

7. บางทีหลังเลิกงานคุณก็มุ่งตรงกลับบ้านเพื่อล้มตัวนอนลงบนเตียงอย่างเดียว นั่นน่ะคือความสุขของคุณเลยนะ

ภาพ: Twice

8. หูฟังนี่ขาดไม่ได้ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอด

9. คุณอาจจะมีนิสัยช่างเลือก เลือกเยอะแยะไปหมด มองรายละเอียดต่างๆ แม้กระทั่งผู้ชาย คุณไม่อยากจะคบใครก็ได้ที่เข้าหา ต้องดูนานๆ และมั่นใจก่อน เพราะไม่อยากเสียใจอีกยังไงล่ะ

ภาพ: i.pinimg

10. บางคนก็ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนซะเยอะ เพราะเป็นคนขี้เหงา

See Also
black hair makeup

11. เรื่องดูหนังและซีรีส์ต่างๆ คุณชอบมาก โดยเฉพาะหนังรักเนี่ย อินได้ตลอดๆ และชอบดูคนเดียว ไม่จำเป็นหรอกที่จะต้องมีคนมานั่งดูด้วยข้างๆ

ภาพ: cfile8

12. ไม่ค่อยชอบยุ่งกับใคร (เพราะคุณรู้สึกรำคาญ) และไม่อยากเล่าเรื่องส่วนตัวกับใครมากนัก ชอบที่ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และใครอย่ามาออกคำสั่งกับคุณนะ ไม่ปลื้มอย่างแรง!!

13. คุณสามารถถ่ายรูปได้เอง ไม่ต้องง้อใครถ่ายให้ อุปกรณ์พร้อมพูดเลย

ภาพ: am01.30

14. คุณได้เรียนรู้ว่า อยู่คนเดียวก็ไม่ตายสักหน่อย แต่มันก็เหงาหัวใจบ้างบางเวลา แต่ทุกสิ่งสามารถเยียวยาได้ด้วยของอร่อยๆ นะ ฮ่าาาาาาาาาาา

 เป็นยังไงบ้างคะ ชาวโสดทั้งหลาย มีนิสัย หรือพฤติกรรมแบบที่บอกมาทั้งหมดหรือเปล่า หรือใครมีนิสัยอื่นๆ อีกที่ชอบทำในช่วงโสดก็มาแชร์ประสบการณ์กับชาวอะเครุได้น้าาาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top