Now Reading
[อะเครุรีวิว] คาเฟ่ Waft Me ที่คนรักวาฟเฟิลไม่ควรพลาด!

[อะเครุรีวิว] คาเฟ่ Waft Me ที่คนรักวาฟเฟิลไม่ควรพลาด!

สาวๆ คนไหนกำลังอยากทานขนมอร่อยๆ เบเกอรี่โฮมเมดที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  และชอบการทานวาฟเฟิลได้แบบไม่กลัวอ้วน วันนี้พี่อะเครุจะพามาที่ คาเฟ่ Waft Me  ริมถนนพัฒนาการ นอกจากจะมีของหวานสุดอร่อยแล้วยังมีของคาวและเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมายเลย จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน!

คาเฟ่ Waft Me ที่คนรักวาฟเฟิลไม่ควรพลาด!

 เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยากหาของอร่อยๆ ทาน หรือหาที่พบปะเพื่อนฝูงหรือคุยงาน ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี พี่อะเครุขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ  ‘WAFT ME’  ป้ายคาเฟ่โดดเด่น ร้านตกแต่งแนวลอฟท์ มีความเท่เรียบ และชิคอยู่ในตัว

  • พิกัด : พัฒนาการ 32 อยู่ติดปากซอยทางเข้า
  • วันเวลาเปิด – ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 07.00 – 21.00, เสาร์ – อาทิตย์ 09.00 – 21.00
  • เบอร์โทร : 080-6182842

บรรยากาศร้าน

หน้าทางเข้าร้าน มีป้ายเมนูแนะนำ ทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง อาหารคาวหวานให้เลือกทานกันอย่างหลากหลาย มีทั้งอาหารเช้า อาหารเที่ยง และดินเนอร์ น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ

เมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้านก็จะได้กลิ่นหอมของวาฟเฟิลที่อบใหม่ๆ ลอยเข้ามาเตะจมูกกันเลยทีเดียว แถมภายในร้านตกแต่งด้วยผนังสีขาวสบายตา พร้อมของประดับสุดเก๋ที่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนที่บ้าน

เมนูที่น่าสนใจ

มีขนมทานเล่นให้เลือกทาน ทั้งบัตเตอร์เค้ก ครัวซองราสเบอร์รี่ ครัวซองอัลมอนด์ ทาร์ตพีช ทาร์ตเลม่อน แฮมชีสโรล ฮอตดอกโรล

มีชาร้อนหลากหลายรสให้ดื่ม ทั้งชาเลม่อน ชาสตอเบอร์รี่ ชาองุ่น ชาราสเบอร์รี่  ได้ลองนั่งชิลๆ จิบชายาบ่ายกับขนมหวานก็เพลินดีนะคะ

เบเกอรี่ตู้กระจกก็มีให้เลือกทั้งช็อกโกแลตหน้านิ่ม สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กกาเฟ  เค้กส้ม เค้กช็อคโกแลตราสเบอร์รี่   เลือกทานไม่ถูกเลย

มีป้ายกระดานเมนูเครื่องดื่ม ให้ได้เลือกทานกัน แถมยังมีเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านด้วย เป็นเครื่องดื่มที่ด้านบนตกแต่งด้วยวาฟเฟิล Waft in a cup  เป็นเมนูแปลกตา น่าทานสุดๆ

See Also

สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก- เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้นมาก เด้ง นุ่ม ฟู หอมกลิ่นชีส สตอเบอร์รี่ก็แน่นชิ้นใหญ่ ตัดเลี่ยนได้ดีสุดๆ

ข้าวไข่ข้นหมูชาบูกระเพราหมูชาบูเบค่อนกรอบ- เมนูเด็ดของทางร้าน ข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยไข่ข้นเยิ้มๆ และมีหมูชาบูกระเพราะสุดแซบ แถมความกรุบกรอบด้วยเบค่อนและใบกระเพรา เป็นเมนูที่ใครได้ลองแล้วเป็นต้องติดใจ

WAFGER- วาฟเกอร์ เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่ใครมาแล้วต้องสั่ง เป็นเมนูที่ทางร้านจะให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการทำเมนูนี้ ด้วยการเลือกแป้งวาฟเฟิลเองตามที่ต้องการ เลือกไอศกรีมและท้อปปิ้งใส่ไปในเมนูนี้เองได้ ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 15 ชนิด เรียกได้ว่า ใครชอบทานแบบไหน ไอศกรีมรสอะไร อยากทานผลไม้ชนิดไหน
ก็สามารถเลือกครีเอทได้ตามที่ใจต้องการ

 และทางร้านก็มีมุมให้เลือกนั่งอย่างหลากหลาย ทั้งด้านนอกบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะกับวันสบายๆ ที่แดดไม่แรง หรือใครที่หนีร้อนมาก็มีมุมด้านในแอร์เย็นฉ่ำให้ได้เลือกนั่งกันตามใจชอบเลยค่า เพื่อนคนไหนที่ชอบทานวาฟเฟิลก็อย่าพลาดที่จะมาคาเฟ่นี้กันนะคะ รับรองเลยว่า อร่อยทุกเมนูค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top