Now Reading
12 ซุปตาร์เกาหลี กับเคล็ดลับสวยใส ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

12 ซุปตาร์เกาหลี กับเคล็ดลับสวยใส ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

รูปร่างหน้าตาคือสิ่งสำคัญของเหล่าศิลปินนักแสดงจริงๆ ค่ะ แน่นอนว่าพวกเขาต่างลงทุนลงแรงไปมากเพื่อดูแลตัวเองให้สวยนิ้งสวยนานตราบเท่าที่ยังไม่อำลาจากวงการไป แต่บางคนก็มีสูตรลับเฉพาะตัวที่ทำได้ง่ายๆ ใกล้ตัว และราคาประหยัด วันนี้ AkeruFeed อาสาพาสาวๆ มาพบเคล็ดลับสวยใสของ 12 ซุปตาร์เกาหลีที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนค่ะ

 

Song Hye Kyo

song10

speakerscorner

แม้จะอายุ 34 แล้ว แต่ความสวยใสของเธอก็ยังเปล่งประกายอยู่เสมอ โดยเฉพาะผิวขาวน้ำนมที่ทั้งเรียบเนียนไร้จุดด่างดำ นั่นก็เพราะเฮเคียวเลี่ยงอาหารฟาสต์ฟู้ด ช็อคโกแลต ชาดำ กาแฟ และน้ำอัดลม เปลี่ยนมากินผักผลไม้ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุวิตามิน ที่มีส่วนช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว โดยเฉพาะฟักทองที่ช่วยลดอาการบวมน้ำ ที่สำคัญ เธอยังดื่มน้ำสองแก้วหลังจากตื่นนอนเพื่อให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ

Ha Ji Won

ha-ji-won_1463582169_1463534817-99-org

allkpop

เมื่อปี 2015  รายการ “List of Names” จัดอันดับนักแสดงที่มีผิวพรรณดี แน่นอนว่าจีวอนติดโผเป็นอันดับต้นๆ เคล็ดลับของเธอก็ไม่มีอะไรมากนอกจากกินอาหารสุขภาพทั่วไปอย่างผลไม้ โยเกิร์ต และถั่วต่างๆ ถึงอย่างนั้นจีวอนก็มีช่วงปาร์ตี้กับเพื่อนๆ โดยเธอเลือกดื่มโซจูเลมอน ที่มีส่วนผสมคือโซจูหนึ่งขวดกับเลมอน 3 ลูก เพิ่มเติมรสชาติด้วยน้ำผึ้งและสไปรท์

Kim Hee Sun

30000172903_700

soompi

แม้จะอายุ 38 แล้ว แต่คิม ฮีซอน ยังรับบทกระชากวัยเป็นนักเรียนไฮสคูลสุดเปรี้ยวได้อย่างไม่ขัดเขินในเรื่อง Angry Mom นั่นก็เพราะเธอดื่มน้ำผักและผลไม้เป็นประจำ โดยเฉพาะน้ำส้ม น้ำมะเขือเทศ น้ำแครอท และน้ำองุ่น และบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดโสมแดง ทำให้ผิวสวยสุขภาพดีและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

Park Shin Hye 

tumblr_nlpjjeSLsn1rcoad1o1_1280

tumblr

เกาะกระแสคุณหมอเฮจองจากซีรีส์สุดฮอตอย่าง Doctors ที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชินเฮหรือ “น้องผัก” นั้นดูผอมสวยเป็นสาวสะพรั่งผิดหูผิดตา ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้เธอก็เพิ่งเผยสูตรผอมสุขภาพดี ว่าเธอรับประทานอาหารวันละ 2 มื้อ และเครื่องดื่มถั่วแดงเพื่อลดอาการบวมน้ำที่หน้า นอกจากนี้ยังรับประทานน้ำผึ้งตั้งแต่เด็ก ซึ่งทำให้เธอมีผิวพรรณผุดผ่อง

Yoon Eun Hye 

YoonEunHye3

dramabeans

สาวๆ ที่ชื่นชอบอาหารจัดจ้านหรือเค็มกลมกล่อมต้องโบกมือลาของโปรดของตัวเองได้แล้วนะคะ เพราะหนึ่งในเคล็ดลับผิวใสของยุน อึนเฮ คือการเลี่ยงอาหารที่มีเกลือและมีรสเผ็ดค่ะ โดยเธอบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และดื่มนมร้อนก่อนเข้านอนทุกวัน เพราะหากเรานอนหลับอย่างเต็มอิ่มมีความสุข นั่นย่อมส่งผลทำให้เราดูดีตามไปด้วยค่ะ

Yoo In Na 

Screen-Shot-2013-02-28-at-3.27.57-PM

soompi

ใครจะเชื่อว่าสาวผิวสวยหน้าละอ่อนอย่าง ยู อินนา จะย่างเข้าเลขสามแล้ว หลายคนคงคิดว่าเธอต้องประโคมของดีราคาแพงเพื่อประทินโฉมใช่ไหมคะ ขอบอกว่าไม่ใช่ค่ะ เคล็ดลับสวยพริ้งของอินนาก็ไม่มีอะไรมากนอกจากงดกินขนมกรุบกรอบและเลี่ยงข้าวขัดสีตอนดึกเท่านั้นเอง โดยของโปรดของเธอคือกะหล่ำปลีธรรมดาๆ ค่ะ

Go Hyun Jung 

GoHyunJung1

soompi

อาจเรียกได้ว่า โก ฮยอนจอง คือซุปตาร์เกาหลีที่อายุมากที่สุดในบรรดาซุปตาร์ 12 คน ที่ AkeruFeed นำมาฝากในวันนี้ แม้จะอายุ 44 แล้ว แต่ความสวยของเธอยังโดดเด้งแซ่บลืม กฏความสวยของเธอก็แค่เลี่ยงอาหารเค็มและเผ็ดเพื่อผิวที่สดใสอยู่เสมอ เลือกกินสลัดผักสด แอปเปิ้ล บลูเบอร์รี่ น้ำแครอท ชาองุ่น และองุ่นซึ่งให้วิตามินบีและซี เพื่อความสวยใสจากภายในสู่ภายนอก

Jang Nara 

장나라-copy

getitk

นับตั้งแต่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน จาง นารา ก็ยังคงสวยใสเหมือนเด็กอายุ 16 เสมอ อะไรที่ทำให้เธอคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้ไม่เปลี่ยน ง่ายๆ เลยเธอเลือกดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร และรับประทานผลไม้เป็นอาหารว่างอย่างแอปเปิ้ล กีวี สตรอว์เบอร์รี และถั่วต่างๆ

Im Soo Jeong

im-soo-jung-writes-a-message-for-netizens-who-left-malicious-comments-on-her-no-makeup-look

kpopmusic

ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะกลายเป็นนางแบบโฆษณาที่เครื่องสำอางหลายแบรนด์ต่างต้องการตัว อิม ซูจอง เจ้าของผิวใสเนียนแอบกระซิบมาว่า “ฉันไม่ค่อยกินจุกจิกเท่าไหร่ค่ะ ส่วนมากจะเลือกรับประทานสลัดและผักต่างๆ เพื่อสุขภาพผิวที่ดี”

Goo Hara 

Goo-Hara-01

kpopscene

สาวสวยแห่งวง Kara อย่าง คู ฮารา ก็มาแนะนำสูตรสมูทตี้แสนอร่อยประโยชน์เน้นๆ ที่ทำให้ทั้งอิ่มท้องและสวยใส โดยสูตรของเธอประกอบไปด้วยกล้วยหอม อัลมอนด์ บลูเบอร์รี่ วอลนัท และนมสด

Lee Young Ae 

14290865083612_fullsizephoto397897

bang

“แม่ก็คือแม่” ฉายานี้คงต้องให้ ลี ยองเอ จริงๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างปรากฎการณ์เกาหลีฟีเวอร์ในไทยจากเรื่อง “แดจังกึม” แม้จะขึ้นเลขสี่แล้ว แต่กาลเวลาทำร้ายเธอไม่ได้จริงๆ นั่นก็เพราะยองเอเลือกดื่มชาเขียวและผลไม้ที่มีประโยชน์ รวมทั้งเลี่ยงอาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงแต่งอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

Moon Chae-won

moon-chae-won

kdramastars

ปิดท้ายด้วยสาวมุน แชวอน นางเอกของ ซง จุงกิ จากเรื่อง The Innocent Man ที่มาแนะนำเคล็ดลับเพื่อสุขภาพด้วยของกินง่ายๆ อย่างน้ำลูกแพร์ที่ช่วยแก้อาการเมื่อยล้าและโสมเกาหลีบำรุงผิว สำหรับสูตรบำรุงผิวของเธอนั้นก็ประกอบไปด้วยรากโสมเกาหลีบดผสมเข้ากับนมสด 400 มิลลิลิตร แล้วเติมน้ำเชื่อมมะนาวอีก 4 ช้อนชา

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับเคล็ดลับสวยใสของเหล่าซุปตาร์ระดับท็อปแดนกิมจิทั้ง 12 คน ที่นำาฝากกันวันนี้ นี่ก็เป็นทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่ AkeruFeed อยากบอกต่อทุกคน เพื่อที่เราจะได้สวยใสอย่างปลอดภัยไปด้วยกันค่ะ

ที่มา : Vivawoman 

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top