Now Reading
20 แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ใช้ดีแถมไม่อุดตันรูขุมขน!!

20 แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ใช้ดีแถมไม่อุดตันรูขุมขน!!

หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ผิวดูหมองไม่กระจ่างใส คงต้องพึ่งตัวช่วยอย่างแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นมาเซตให้ผิวแน่นและดีขึ้น วันนี้เราสรรหามาให้ทุกคนแล้ว แต่ล่ะตัวนี่เด็ดและดังทั้งนั้น

 

CANMAKE Marshmallow Finish Powder (ราคา 450 บาท)

แป้งแปด

หาซื้อได้ที่ watson และร้าน matsumoto kiyoshi

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ที่ได้รับรางวัลจากประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ปีซ้อน เนื้อแมท ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมสารกันแดด SPF26 PA+++ เนื้อแป้งเนียน ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอมและแอลกฮอล์ เหมาะกับสาวๆที่มีเฉดสีผิวที่ขาว

Cosluxe Tap Blur & Bright air compact powder Free Cosluxe The Basic Brush 2 (ราคา 399 บาท)

แป้งงงง

หาซื้อได้ที่ eveandboy และเว็บไซต์ konvy.com

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อโปร่งแสง บางเบา สูตรพัฒนาพิเศษ ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมควบคุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังแถมแปรงปัดนุ่มๆใช้ควบคู่กับแป้ง

Wet n Wild Coverall Pressed Powder (ราคา 200-300 บาท)

แป้งสิบเจด

หาซื้อได้ที่ watson และ eveandboy

แป้งอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียด หาซื้อได้ง่าย ให้ความรู้สึกบางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง ปรับผิวให้ขาวเนียน คุมมันตลอดทั้งวัน

MAC mineralize skinfinish (ราคา 1600 บาท)

แป้งเจ็ด

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ MAC และ eveandboy

แป้งตัวเด่น ตัวดังสูตรเฉพาะของแบรนด์ MAC เป็นแป้งมิเนอรัลละเอียด อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ทำให้ผิวดูสวย มีมิติ กระจ่างใส เติมได้ระหว่างวัน คุมมันได้ในระดับหนึ่ง เซตเครื่องสำอางให้อยู่ทน และเฉดสีก็มีให้เลือกเยอะ

Essence Pure Nude Powder (ราคา 225 บาท)

แป้งห้า

หาซื้อได้ที่ eveandboy และ เว็บไซต์ konvy.com

แป้งเนื้อแมตต์เนียนละเอียด ผสมชิมเมอร์บางเบา ให้หน้าดูมีออร่า กระจ่างใส เหมาะกับสาวๆที่ชอบแป้งที่ผสมชิมเมอร์ อยากให้ใบหน้ามีความโกลว์

Cathy Doll Pokemon Edition Magic Gluta Pact SPF50/PA+++ (ราคา 179 บาท)

ปุ้งงง

หาซื้อได้ที่ eveandboy และ เว็บไซต์ konvy.com

แป้งเมจิกกลูต้า ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสูตรพิเศษ เนื้อแป้งบางเบา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ ตลับก็ยังน่ารักเว่อร์ มีความปิกาจู

CHANEL POUDRE UNIVERSELLE COMPACTE (ราคา 2000-2500 บาท)

แป้งหก

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ CHANEL

แป้งอัดแข็งคุมความมันผิวและให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มบางเบา บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและพกพาได้สะดวกดีไซน์เรียบหรู ให้ผิวกระจ่างใส ไม่มันวาว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ มีไมโครบีดส์จาก Silica ช่วยลดความมันวาวบนผิว

Rimmel Stay Matte Longlasting Pressed Powder (ราคา 400-600 บาท)

แป้งสิบ

หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ konvy.com

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อบางเบา ที่สาวๆจากต่างประเทศชื่นชอบกัน คุมมัน ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูเนียน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน โปรงแสง เซตรองพื้นได้ดี ให้เมคอัพติดทนนาน

Eglips Blur Powder Pact (ราคา 259 บาท)

แป้งสิบสอง

หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ konvy.com

แป้วอัดแข็งเนื้อนุ่ม คุณสมบัติเด่นๆเลยคือ เบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆให้เรียบเนียน ใครที่รูขุมขนกว้างแนะนำ  ให้ผิวดูชุ่มชื้น และกระจ่างใสด้วยผงไข่มุก ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน ไม่ทำให้สีเครื่องสำอางผิดเพี้ยนเมื่อเซตด้วยแป้ง

INNISFREE No sebum mineral pact (ราคา 450 บาท)

แป้งสิบหก

หาซื้อได้ที่ช็อปของ INNISFREE ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งแนะนำที่มีประสิทธิภาพคุมมันสูง ดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดธรรมชาติจากบนเกาะเชจู ไม่เป็นคราบระหว่างวัน พกพาสะดวก

Cezanne UV Silk Face Powder SPF48/PA+++ (ราคา 390 บาท)

แป้งง

หาซื้อได้ที่ eveandboy และ ร้าน matsumoto kiyoshi

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ให้ความรู้สึกบางเบา ชุ่มชื้นผิว มีสารบำรุง 14 ชนิด และสารป้องกันแดด ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม เป็นแป้งอีกตัวที่ดังในประเทศญี่ปุ่น

Laura Mercier Pressed Setting Powder (ราคา 1500 บาท)

แป้งสิบเก้า

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของ laura mercier และช็อป Sephora ทุกสาขา

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องpress powder เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นก็โดดเด่นเทียบเท่ากับแป้งฝุ่น คุณสมบัติเด่นๆเลยคือคุมมันได้ดี ให้ผิวเรียบเนียน

Shiseido Baby Powder (ราคา 350 บาท)

แป้งเก้า

หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ konvy.com

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น โปร่งแสง เนื้อละเอียด อ่อนโยนกับผิวมากๆ เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าไม่มัน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

BOBBI BROWN Sheer Finish Pressed Powder (ราคา 1750 บาท)

แป้งสอง

See Also

หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ของ BOBBI BROWN ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยเซ็ตรองพื้นอยู่ติดทนนาน เผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน 100% มีวิตามินอีช่วยบำรุงผิว มาพร้อมกับตลับที่พกพาง่ายมีกระจกในตัว

Skinfood Peach Sake Pore Pact (ราคา 290 บาท)

แป้งสิบเอด

หาซื้อได้ที่ช็อปของ skinfood ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งพีชสาเก ที่นักศึกษาชื่นชอบกัน เป็นแป้งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา  โดดเด่นเรื่องควบคุมความมันบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน ปกปิดรูขุมขนกว้างให้ดูเรียบเนียน มีกลิ่นหอมของพีช

Etude House Secret Beam (ราคา 450 บาท)

แป้งสิบห้า

หาซื้อได้ที่ช็อปของ ETUDE HOUSE

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น แต่มีชิมเมอร์ เพิ่มความวิ้งเปล่งประกายให้ใบหน้าดูผ่อง คุมมัน เพิ่มความสดใสให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

Nars Pressed Powder (ราคา 1350 บาท)

แป้งสิบสาม

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาและช็อป Sephora ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ให้ผิวดูเรียบเนียนเรียบขึ้น มีสูตรพิเศษซับน้ำมันของผิวหน้า ให้ผิวดูสดใส เซตรองพื้นได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้สีเพี้ยน และยังมีเฉดสีผิวให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ผิวสว่างไปจนถึงผิวเข้ม

HOURGLASS Ambient Lighting Powder (ราคา 1980 บาท)

แป้งสี่

หาซื้อได้ที่ช็อป Sephora ทุกสาขา

Finishing Powder ที่มีสรรพคุณเพียบไม่ว่าจะลดรอยแดง เบลอรูขุมขน ริ้วรอย ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ดูมีมิติ หรือจะเอามาเป็นแป้งไฮไลท์เซตบริเวณใต้ตาก็สามารถทำได้ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน

The Face Shop OIL CLEAR BLOTTING PACT (ราคา 299 บาท)

แป้งหนึ่ง

หาซื้อได้ที่ช็อป the face shop ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเนื้อบางเบาที่จะช่วยลดความมันวาวและความหมองระหว่างวัน เซตรองพื้นให้ผิวหน้าจะเรียบเนียน สว่าง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์เปลือกตา ก่อนทาอายแชโดว์ ให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น

MAKE UP FOR EVER Hd Compact Powder (ราคา 1550 บาท)

แป้งสาม

หาซื้อได้ที่ช็อป Sephora ทุกสาขา

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเนื้อแป้งโปร่งแสง พร้อมให้สัมผัสที่เนียนเรียบบางเบา เข้ากับทุกสีผิว ไม่ทำให้รองพื้นสีผิดเพี้ยน พร้อมช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยสูตร talc-free และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและเปล่งปลั่งขึ้น

แต่ละตัวดีทั้งนั้นเลย ลองไปเทสกันดูแล้วหาแป้งที่เข้ากับตัวเรากันนะคะ มีหลากหลายแบบให้เลือกหวังว่าจะชื่นชอบกันเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top