Now Reading
อลังการ!! 3 แบรนด์เครื่องสำอาง แพ็กเกจจิ้งสุดหรู ราวกับเจ้าหญิง

อลังการ!! 3 แบรนด์เครื่องสำอาง แพ็กเกจจิ้งสุดหรู ราวกับเจ้าหญิง

เดี๋ยวนี้ จะอะไรๆ ก็ต้องแพ็กเกจสวยไว้ก่อน จะเลือกซื้อเครื่องสำอางสักทีหนึ่ง ก็ต้องลองทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ ลองสี แล้วไหนจะต้องเลือกอันที่มีแพ็กเกจสวย ๆ อีก ชีวิตผู้หญิงช่างน่าสงสารจริง ๆ ค่ะ

.

pg1

.

แต่ก็เพราะแพ็กเกจนี่แหละค่ะ ที่เป็นตัวดึงดูดสาว ๆ อย่างเราให้วิ่งเข้าไปหาก่อนเลยค่ะ แล้วยิ่งแพ็กเกจน่ารัก ๆ หรือแพ็กเกจที่ดูสวยดูหรูหราแบบเจ้าหญิงแล้วเนี่ย โอ๊ยยยย !! ใจจะละลาย… ทำใจให้ร่ม ๆ นะคะสาว ๆ เพราะวันนี้ AkeruFeed ก็จะมาอัปเดตไอเท็มความสวยความงาม ที่มีแพ็กเกจสวยโดนใจไปอีกกกก เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

.

แบรนด์ที่ 1 Anna Sui

pg2

.

แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูหราสัญชาติญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่คุณภาพของไอเท็มต่าง ๆ แต่ยังมีดีที่แพ็กเกจที่ถูกออกแบบออกมาให้สวยคลาสสิกราวกับเจ้าหญิง โดยเฉพาะขวดน้ำหอม ที่บรรจงออกแบบมาอย่างปราณีต ไม่ว่าจะเป็นไซส์จริง หรือไซส์ทดลอง ใครที่ได้จับจองเป็นเจ้าของน้ำหอม รับรองว่าใช้หมดแล้วต้องเก็บขวดไว้เลยล่ะค่ะ

.

pg3

.

นอกจากน้ำหอมจะมีขวดที่สวยงามมาก ๆ แล้ว ตลับบลัชออนของแบรนด์นี้ก็ยังสวย น่าจับจองมาก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วทางแบรนด์จะเน้นการออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในธีมดอกไม้ ดอกกุหลาบ ซึ่งให้ความรู้สึกราวกับเป็นเจ้าหญิงทุกทีที่หยิบใช้เลยทีเดียว

.

pg4

.

ลิปสติกรูปดาว !! อะไรกันเนี่ย !!! มันคือนวัตกรรมของเครื่องสำอางยุคใหม่ แต่ถึงยังไงก็มีความแปลกและเก๋ไปอีกแบบ ถึงขนาดที่ต้องหยิบขึ้นมาลองกันเลยทีเดียว และปลอกของลิปสติกก็ไม่ใช่ธรรมดาค่ะ เพราะยังคงคอนเซ็ปต์สวยหรูดูวินเทจ จนใช้หมดแล้วไม่กล้าโยนทิ้งเลยล่ะค่ะ

.

แบรนด์ที่ 2 Ladurée

pg5pg6

.

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่คงคอนเซ็ปต์ความวินเทจ ความคลาสสิก ที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ความงามได้อย่างลงตัว แบรนด์นี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส จึงไม่น่าแปลกใจเลยล่ะค่ะ ในความหรูหราของทั้งตัวผลิตภัณฑ์เอง หรือตัวแพ็กเกจที่ถูกออกแบบมาอย่างดี มีความสวยหรูดูแพงขนาดนี้ จะกล้าใช้มั้ยเนี่ย !!

.

pg7

.

นอกจากเครื่องสำอางจะมีแพคเกจที่สวยงามแล้ว ทางแบรนด์เค้ายังมีแปรงแต่งหน้าสวย ๆ ขนสีพาสเทลยูนิคอร์น เข้ากันได้ดีกับด้ามแปรงสีขาวราวกับกระเบื้องเคลือบอีกด้วยค่ะ โอ๊ยยย สวยจนชะนียอมใจ

See Also

.

แบรนด์ที่ 3 Paul & Joe

pg8

.

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางจากดีไซน์เนอร์สาวชาวปารีเซียง ที่แพ็กเกจดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา นี่คือผลงานสร้างสรรค์ที่รวมเอากลิ่นอายความวินเทจมาผสมผสานกับแพคเกจยุคใหม่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบลวดลายผลิตภัณฑ์ การใช้สี บอกได้เลยว่าลงตั๊วลงตัว

.

pg9

.

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะเน้นแพ็กเกจให้มีสไตล์แบบการ์ตูนลายเส้นสุดน่ารัก และใช้สีพาสเทลในแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ สาว ๆ สายแบ๊วจะต้องถูกใจกับแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ

.

โอ๊ยย แต่ละแบรนด์นี่มีแพ็กเกจที่สวยชวนให้เสียเงินในประเป๋าเสียจริงค่ะ แบบนี้แล้วใครจะอดใจไหว

.

.

ที่มา :shiho.34,eri_saito_mamiset,saarariii,1215kg,hippie____,coco_dool,nefertarisayaka
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top