Now Reading
5 ครีมกันแดดหน้าเนียนกริบ จบได้ในขวดเดียว

5 ครีมกันแดดหน้าเนียนกริบ จบได้ในขวดเดียว

อากาศร้อนแบบนี้ พอทากันแดดกลบด้วยรองพื้น ยังไม่ทันจะบ่ายครีมทุกอย่างก็ไหลเยิ้มมากองกันตรงร่องแก้มซะแล้ว สาว ๆ ที่เคยเจอประสบการณ์ครีมตกร่องแก้มคงไม่อยากให้มันเกิดซ้ำอีก พี่อะเครุจึงมีทางออกให้สาว ๆ ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะบนใบหน้า หรือสาว ๆ คนไหนที่ต้องเร่งรีบออกไปทำงาน จนไม่มีเวลาลงรองพื้น แต่สิ่งที่สาว ๆ ลืมไม่ได้ก็คือครีมกันแดด เพราะประเทศไทยแดดแรงมาก ถ้าหากสาว ๆ ไม่ทาครีมกันแดดมีหวัง ฝ้า กระ จุดด่างดำ คงฝังลึกไปถึงเซลล์ผิว และ 5 ผลิตภัณฑ์กันแดดที่พี่อะเครุจะแนะนำนี้ นอกจากจะป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนและดูดีขึ้นอีกด้วย

gusojeong

1. SuperGood Daily Correct CC Cream SPF 40  ราคา 1,260 บาท

sephora

ครีมกันแดดผสมรองพื้นแบบ CC Cream มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวด้วย SPF 40 บวกพลัง CC Cream ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า เนื้อครีมเกลี่ยง่ายเพราะเป็นเนื้อมูส ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และเนื้อครีมก็มีให้เลือกหลากหลายโทนสี เพื่อให้เหมาะกับสีผิวของสาว ๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

2. Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50+/PA+++ ราคา 340 บาท

watsons

ครีมกันแดดเนื้อเนียน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ช่วยพรางรูขุมขน เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหารอยแผล จุดด่างดำ แต่ไม่ชอบแต่งหน้าให้วุ่นวาย
ครีมกันแดดของ Minus-Sun ตัวนี้มี 2 สีให้เลือก คือ Ivory และ White

3. Cute Press UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF50+/PA++  ราคา 379 บาท

facebook.com/cutepress

ครีมกันแดดผสมเนื้อรองพื้นที่ช่วยคุมความมัน เมื่อทาครีมกันแดดตัวนี้ลงบนใบหน้าจะช่วยให้ผิวแมตต์ คุมความมันได้ในระยะเวลาประมาณหนึ่งเลย ไม่ต้องตบแป้งซ้ำ ระหว่างวันใช้เพียงกระดาษซับมันก็ช่วยให้หน้าไม่มันได้ เรียกว่าครีมกันแดดตัวนี้เอาอยู่สำหรับสาวผิวมันเลยล่ะค่ะ

gusojeong

4. PASA Silky Sunscreen SPF50+/PA++++ ราคา 790 บาท

pasaskincare

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเมล็ดแมคคาเดเมีย มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB คุณสมบัติพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ทั้งปกป้องและบำรุง ที่สำคัญคือช่วยปกปิดจุดด่างดำได้ในระดับหนึ่งเลย

See Also

5. Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus SPF50+/PA++++ ราคา 420 บาท

toptop_beauty_shop

สาว ๆ ที่ชื่นชอบครีมกันแดดเนื้อบางเบาน่าจะเลิฟตัวนี้ เพราะเนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และพกไว้ทาระหว่างวันได้ และยังช่วยควบคุมความมัน ยิ่งช่วงหน้าฝนยิ่งเหมาะ เพราะกันน้ำกันเหงื่อได้ดี รับรองว่าป้องกันแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพ

 

สาว ๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านกันนะคะ เพราะในแสงแดดมีทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ริ้วรอยและจุดด่างดำนั่นเอง

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top