Now Reading
เปิดกรุแบรนด์ดัง! 5 เครื่องสำอางแบรนด์ YSL ยอดนิยมในหมู่ผู้หญิง

เปิดกรุแบรนด์ดัง! 5 เครื่องสำอางแบรนด์ YSL ยอดนิยมในหมู่ผู้หญิง

พูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง YSL สาวๆคงนึกถึงลิปสติกเนื้อดีกับรองพื้นเนียนๆในขวดหรูกันใช่มั้ยล่ะคะ แน่นอนว่า YSL เป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่ขึ้นชื่ออันดับต้นๆสำหรับผู้หญิงเกือบทั่วโลก แพคเกจเริ่ด คุณภาพก็ดี เหมาะกับผู้หญิงที่ทันสมัยและรักในแฟชั่นแบบสุดติ่ง ซึ่งในวันนี้พี่อะเครุมี 5 อันดับไอเทมใช้ดียอดนิยมจาก YSL มาแชร์กัน จะมีไอเทมไหนน่าโดนมั่ง ตามมาเล้ยยยย!

อับดับที่ 5 : YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU

คุชชั่นตลับสีดำทองหรูหราและโลโก้คลาสสิกตามสไตล์แบรนด์ YSL รุ่นนี้เด่นที่ความติดผิวทนนานตลอดทั้งวัน เรียบเนียน ไม่ทำให้ดูหนา เผยความเป๊ะปังของผิวแบบง่ายๆ โดยเบอร์ 20 นี้นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้หญิง เป็นเคล็ดลับการแต่งหน้าให้ดูธรรมชาติและหรูหราที่สุด

อันดับที่ 4 : YSL INSTANT MOISTURE GLOW

นวัตกรรมครีมบำรุงผิวที่เอาใจสาวๆไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซุปเปอร์โมเดล เนื่องจากต้องแต่งหน้าให้เร็วสุดๆเท่าที่จำเป็นไปได้ ตัวนี้เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยเก็บความชุ่มชื้น เสริมความเปล่งปลั่งของผิวและอำพรางจุดบกพร่อง สามารถใช้ก่อนหรือหลังลงรองพื้นก็ได้

 

อันดับที่ 3 : YLS Luxury Lip Gloss เบอร์ 407

มาถึงลิปสติกสีที่ถูกพูดถึงและขายดีมากที่สุด สีชมพูสดใสเบอร์ 407 มีส่วนผสมคุณภาพเริ่ดที่เคลือบบริมฝีปากให้ดูชมพูน่าจุ๊บสวยตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นสีที่สง่างาม ทำให้หลายคนต่างตกหลุมรักและต้องซื้ออย่างแน่นอน

 

อับดับที่ 2 : YSL VOLUPTÉ LIQUID COLOUR BALM เบอร์ 11

ลิปสติกเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำสีราสเบอร์รี่หวานๆของ YSL ตัวลิปสติกเองครองใจสาวๆด้วยความชุ่มชื้นดีต่อใจถึง 37% นอกจากจะมีสีสันที่สวยแล้วยังบำรุงไม่ให้ปากแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ส่วนสีที่ขายดีที่สุดต้องเบอร์ 11 นี่เลย! ดูนุ่มลึกแต่น่าสัมผัส

See Also

 

อันดับที่ 1 : YSL – Tatouage Couture Liquid Matte Lip Satin เบอร์ 16

ปิดท้ายกันด้วยสีที่ขายดีอันดับ 1 อย่าง YSL ลิปกลอสเนื้อกำมะหยี่ รุ่นลิควิคแมตต์ซาตินเบอร์ 16 สีที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆในบรรดาลิปสติกทั้งหมด ปกปิดสีปากได้แนบเนียนสนิท ไม่ตกร่อง สีเหมือนกลีบดอกไม้หวานๆเลยล่ะ สวยถูกใจสุดๆเลยเนอะ >,<

ไอเทม 5 อันดับขายดีที่สุดของแบรนด์ YSL บอกเลยว่าน่าสนใจและน่าตามไปตำให้ครบทุกตัวจริงๆ ตัวไหนที่คุณยังไม่มี ไม่เคยลอง ต้องรีบหามาใช้จริงๆน๊า.. รับรองว่าติดใจแน่นอนจ้าาาา!

 

cr : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top