Now Reading
รวม 7 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ใช้ดี จาก Sephora พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง!

รวม 7 ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ใช้ดี จาก Sephora พร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง!

ร้อนขนาดนี้วัยรุ่นอย่างเราที่ต้องออกไปเผชิญแดดและมลภาวะต่างๆตามท้องถนนคงหน้าดำคร่ำเครียดกันน่าดูเลยนะคะ และสิ่งที่จำเป็นมากๆต่อสภาพอากาศแบบนี้คงไม่พ้นครีมกันแดดดีๆสักยี่ห้อ ที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากรังสียูวีและแสงแดด และวันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมครีมกันแบบที่มีเนื้อบางเบามากกก ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่หนาจนหน้าลอยมาฝากกัน จะมียี่ห้อไหนใช้ดีบ้างต้องรู้กันไว้เลยนะจ๊ะ !

1. Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

[ ราคา : 750 บาท ]

โลชั่นกันแดดที่ดังมาจากก้อยรัชวินจ้าาา ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวตัว นั่นแปลว่าอ่อนโยนสุดๆ ตัวนี้สามารถกันรังสี UVA และ UVB บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังกันน้ำได้ด้วย เริ่ดสุดๆ

K. isie  : เป็นครีมกันแดดที่ดีงามม ราคาไม่แพง และกันแดดได้ดีจริงๆ ติดตรงมันจะมันหน่อยๆแต่เข้าใจได้ และยอมรับได้เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการกันแดด ตั้งแต่พี่ก้อยรัชวินทร์บอกว่าใช้ตัวนี้ก็ดูเหมือนจะขนาดตลาดไปเลย ดีนะมีตุนไว้แล้วสองหลอด ใช้ได้อีกปีนึงสบายๆ อิอิ ถ้ารุ่น mineral ลดราคาอาจจะลองไปใช้ตัวนั้นดู แต่ถ้าราคายังพันกว่าบาทก็ใช้ตัวนี้ตัวเดิมไปรัวๆจ้า

K. Tanaree ฺฺBodnaraszek  : กันแดดตัวนี้หาซื้อยากมากเลยค่ะ สินค้าขาดตลาดเพราะก้อย ใช้แล้วชอบมากเลย กันแดดได้ดีใช้แล้วโดนแดดก็ไม่แสบผิว ทาแล้วไม่เป็นคราบขาว หน้าไม่มัน ให้ 5 ดาวเลยค่ะ ต้องกลับมาใช้อีกแน่นอน SUPERGOOP! หนึ่งในดวงใจ

 

2. Laneige Light Sun Fluid SPF50+ PA+++ 50ml.

[ ราคา : 950 บาท ]

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่ชุ่มชื้น เนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิวไม่หนักไม่วอก เพียงแค่ทาเบาๆก็ซึมเข้าผิวได้เร็วเวอร์ฝุดๆ เหมาะกับสาวๆที่ขี้ร้อนไม่ชอบความข้นของครีม ตัวนี้สามารถคุมความมันได้ด้วยนะคะ ดีมากจริงๆ!

K. Put  :  บางเบาจริงๆ ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่มีความเหนอะหนะให้รำคาญใจเลยค่ะ เป็นอีก 1 ตัวที่คาดว่าต้องกลับมาซื้อหลายๆรอบ

K. moncha mm :  เคยได้ครีมตัวนี้มาฟรีก็เลยใช้ดู แต่พอใช้จริงๆอ้าวโครตดี ดีงามพระรามแปด เราเป็นคนที่ดำแต่ผิวเราไม่วอกเลย เจ๋งสุดๆ ตอนนี้มีแต่คนมาขอยืมใช้ตลอดเลย ^^

 

3. Origins GinZing™ Hydrating Prettifying Finisher SPF 35 PA+++

[ ราคา : 1,600 บาท ]

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอยู่แล้วเนอะ ^^ แม้แต่ครีมกันแดดก็ยังปังจนเป็นที่ติดหู ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรออยล์ฟรีเนื้อบางเบา ผิวจะดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีสุขภาพดี พร้อมปกป้องจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 35/PA+++ ควรค่าแก่การตำมากกกก

K. NATTAPORN  :  ทาแล้วผิวดูฉ่ำ หน้าดูสว่าง ผิวนุ่มขึ้น เป็นกันแดดที่ออกสีเล็กน้อย แต่ซึมเข้ากับผิวดูธรรมชาติ ไม่ได้ทำให้หน้าขาววอกเลย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ที่ชอบมากเป็นพิเศษ คือกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนกินส้ม ชวนให้สดชื่น อารมณ์ผ่อนคลายเหมือนสปาเลย คิดว่าใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวมันนะ เพราะตัวเองเป็นคนผิวมัน ใช้แล้วชอบมาก ถ้าใช้หมดหลอด ซื้อใหม่แน่นอนค่ะ

K. Jill K  :  This is so worth the price. I am glad I found this. I have always been looking for a non powder, non foundation type. Since foundations are heavy on the face. It is also so hard to find one that soothes me. Thankfully origins as organic products have a tinted moisturiser which is also a finisher. It’s perfect for a casual day and very light. I use this with a beauty blender to even it equally on my face since it’s tinted with a natural tone.

(นี่มันคุ้มราคามากกก ฉันดีใจที่เจอครีมกันแดดประเภทที่ไม่มีส่วนผสมของแป้ง, รองพื้น พวกนี้จะทำให้รู้สึกหนักหน้าเวอร์! มันเป็นเรื่องยากมากจริงๆในการหาอะไรที่เข้ากับผิวได้ ต้องขอบคุณแบรนด์ Origins ที่ทำสินค้าประเภทธรรมชาติออกมา ที่มีเนื้อบางเบาเหมาะแก่วันสบายๆสุดๆ ทำให้ฉันได้ผิวหน้าที่ดูสวยแบบธรรมชาติ )

4. Biotherm UV Defense SPF 50 / Pa+++

[ ราคา : 1,900 บาท ]

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับหนุ่มๆที่ขายดีม๊ากกก !! ป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50/ PA+++  มีเนื้อครีมบางเบา นุ่มละมุน ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ ซึบซาบได้ไวจนลืมไปเลยว่าเคยทาครีมที่สำคัญไม่มีผู้ชายคนไหนอยากหน้าลอยใช่มั้ยล่ะคะ รับรองว่าใช้ตัวนี้แล้วผิวจะดูธรรมชาติมากๆ ยังงี้ต้องซื้อฝากคุณแฟนสักหลอดแล้วหล่ะ !

K. aksarapak  :  เลือกให้แฟนใช้ กลิ่นหอมมากกกลิ่นแบบน้ำหอม Sport หน่อยไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า แฟนชอบมากขวดสวยเบาดีไซน์ดีไม่เกะกะหรือดูหกเลอะเทอะง่ายๆ รวมๆละดีเรื่องกันแดดปล่อยไปก่อนยังไม่ค่อยเจอแดดหนักๆไม่กล้าลองขนาดนั้น แต่รวมๆถือว่าดีค่ะ

K. Siri  :  คุณภาพดี เนื้อค่อนข้างเข้มข้นแต่พอทาแล้วเนียนเบา เกลี่ยง่าย หน้าไม่ลอย ขาวโพลน ไม่มัน ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว อยู่ได้ทั้งวัน กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบผู้ชาย เหมาะสำหรับคนออกแดดบ่อยที่ไม่ชอบอะไรหนาๆ เหนอะหนะ แต่ราคาค่อนข้างแรงและปริมาณที่ได้น้อยไปนิด

 

5. Philosophy Renewed Hope In A Jar SPF25 60ml

[ ราคา : 1,690 บาท ]

ครีมกันแดดที่มาในรูปแบบครีมบำรุงผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF25 ผิวจะดูอิ่มเอิบ เปล่งประกายสุดๆ ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้สีฟ้า พร้อมกับสารสกัดจากผลไม้เอเชีย ทำให้ผิวเรียบเนียนไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน

K. Akhanitt J.  :  ใช้มาหนึ่งเดือน ผิวนุ่มขึ้นครับ จุดด่างดำ แผลเป็นจางลงเร็ว แต่ติดตรงที่รู้สึกว่ามีความมันเล็กน้อย เลยขอให้สามดาวครึ่งก่อน รอดูจนหมดกระปุกแรกครับ ว่าผลลัพธ์เรื่องจุดด่างดำจะเป็นอย่างไร แต่ขอบอกเลยว่า เจอหลายๆตัวของแบรนด์นี้แล้วไม่ผิดหวัง

See Also

K. ดอกมะลิ  :  เนื้อครีมสีขาวข้นแต่ว่าไม่เหนอะหนะหน้า ทาก่อนนอนและนวดหน้าร่วมด้วยให้ผลไว แต่จะทาเช้าเย็นก็ค่ะสำหรับคนที่อยากบำรุงหรือหน้าแห้ง ใช้สัก 2 อาทิตย์รู้สึกว่ามีคนทัก หน้าใสไร้ริ้วรอย รอบดำจางลง อยากจะลองอย่างอื่นของแบรนด์นี้อีกหลายตัว เพราะถอยมาแต่ละตัวชอบทั้งนั้นเลย

 

6.  Philosophy Brighten My Day Skin Protecting Brightening UV+ Shield SPF30

[ ราคา : 1,990 บาท ]

ตามกันมาติดๆกับครีมกันแดดที่เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมเลยก็ว่าได้ เป็นกันแดดเนื้อครีมที่บางเบาระดับ 10 เต็ม 10 ไร้สี ไร้กลิ่น ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นแบบสาวสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ไม่เป็นคราบ ไม่วอกด้วย หูยยย แถมตัวนี้ซึมซาบเร็วมากๆเลยค่ะ สามารถปกป้องผิวจากการทำร้ายของอินฟราเรด แสงแดด visible light รวมทั้งแสงสีฟ้า รังสี UVA และ UVB ด้วย!

K. Kate  :  ครีมกันแดดรุ่นนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบขัดหน้า ทำเลเซอร์ หรือคนที่ผิวแพ้ง่ายแห้งกร้านใช้ใด้เลยขอแนะนำเนื้อครีมขาวๆแต่ไม่มีสีซึมซาบไวและแต่งหน้าได้เลยทารอบดวงตาก้อได้นะเบ๊าเบา หน้าจะขาวใสขึ้นไม่แพ้ ใช้ในเมืองนี่เหมาะสุดไรแต่ไม่แนะนำให้ไปว่ายน้ำหรือเที่ยวทะเลนะแก

K. Sunnipa  :  ซึมลงผิวไปเลย ผู้ใช้บอกว่าชอบมาก ไม่ทำให้หน้าวอกด้วย ละเหมือนไม่ได้ทา แต่ปกป้อง ใช้แล้วรู้สึกโอเคมาก แต่ราคาแอบแรง ที่สำคัญ ชอบที่กันแสงสีฟ้าจากพวกอุปกรณ์ไอทีต่างๆ อีกด้วย รู้สึกล้ำไปอีกสำหรับครีมกันแดด ไม่มีกลิ่น

7. Supergoop! Unseen Sunscreen Broad Spectrum SPF 40 50ml.

[ ราคา : 1,250 บาท ]

ครีมกันแดดผิวหน้ายี่ห้อดัง ลงของทีไร Sold Out เร็วมาก! เนื้อครีมบางเบาไร้น้ำหนัก ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้วย SPF 40 ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สาวหน้ามันใช้ได้สบายใจหายห่วงจ้า !

K. Kantima :  เป็นครีมกันแดดที่เนื้อครีมเป็นแบบ primer มากๆ ทาแล้วเหมือนใช้ primer ที่มีกันแดดในตัว เหมาะกับผู้ที่ต้องการ primer ที่มีกันแดดในตัวทาตัวเดียวจบ แต่เรามี primer ตัวที่ชอบอยู่แล้ว จึงไม่ได้ชอบผลิตภัณฑ์นี้มากนัก ใช้ไม่บ่อย ปกปิดรูขุมขนได้ดี ไม่ได้ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน

K.  Mat  :  เนื้อครีมเบาจริงงงงง นี่คือแบบซื้อมาใช้หลอดที่ 2 แล้วค่ะ ยิ่งบางช่วงลดราคานะ โอยแทบจะตุนมาถมบ้าน ตัวเดียวจบจริงๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับครีมกันแดดเนื้อบางเบาสบายไม่หนักหน้าที่พี่อะเครุคัดแต่ตัวท็อปๆมาจาก Sephora หน้าร้อนแบบนี้ใครไม่อยากหน้าวอกต้องสอยสักตัวแล้วล่ะ ติดใจแน่นอนจ้า ^^

cr : sephora
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top