Now Reading
7 อายแชโดว์พาเลท drugstore ที่สาวๆ สาย earth tone ไม่ควรพลาด

7 อายแชโดว์พาเลท drugstore ที่สาวๆ สาย earth tone ไม่ควรพลาด

ผู้หญิงเราจะดูมีเสน่ห์น่าค้นหาได้นั้น ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับดวงตาที่มีเสน่ห์ชวนมองค่ะ การแต่งหน้าโดยการเน้นไปที่ดวงตา จะช่วยให้ลุคของเราดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น และการแต่งตาโดยเลือกสีสันที่เหมาะกับโอกาสและเหมาะกับตัวเองนี่แหละ ถือได้ว่าเป็นอะไรที่เก๋สุดๆ

.

b15

.

การเลือกอายแชโดว์โทสี earth tone นั้น จะทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ ดูง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว เหมาะหับทุกโอกาสและสถานการณ์ อีกทั้งยังสามารถเข้าได้กับการแต่งหน้าในทุกๆ ลุค

.

วันนี้ เราก็เลยมีอายแชโดว์พาเลทโทนสีน้ำตาลๆ นู้ดๆ มาฝากสาวๆ ค่ะ เรียกได้ว่าพาเลทตาเหล่านี้ เป็นอะไรที่ฮอตฮิตมากๆ อีกทั้งยังมีคุณภาพดีแบบที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน

.

1. E.L.F. COSMETICS MAD FOR MATTE EYESHADOW PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy, Beautrium, Sephora

.

b7-vert

.

สาวๆ คนไหนปลื้มอายแชโดว์เนื้อแมตต์ ต้องลองอายแชโดว์พาเลทตัวนี้ค่ะ เป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลสุภาพ ที่สามารถแต่งได้ในทุกๆ ลุค เนื้อสีเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งยังเพิ่มความเข้มของสีได้ด้วยการลงซ้ำๆ เม็ดสีสวยแน่น เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว มีมาให้ถึง 10 เฉดสี ที่สามารถนำมาไฮไลท์และคอนทัวร์ใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

.

2. L.A. GIRL BEAUTY BRICK EYESHADOW

.

พิกัด : Eve and Boy

.

แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยหลายๆ คนอาจจะมองข้าม แต่หารู้ไม่ว่าแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้มีไอเท็มน่าเล่นหลายตัว อีกทั้งโด่งดังมากที่อเมริกา อายแชโดว์ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อดี นุ่มลื่น มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ โทนสีนู้ดส่วนใหญ่จะค่อนไปทางโทนสีชมพู มีเฉดสีให้สาวๆ เลือกมากถึง 12 เฉดสี อีกทั้งตัวตลับก็ยังแข็งแรง มีแม่เหล็กปิดที่ฝา สาวๆ ไม่ต้องกัวว่าจะพกพาลำบากและเลอะกระเป๋าเลยล่ะค่ะ

.

3. NYX COSMETICS COOL NEUTRALS ULTIMATE SHADOW PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy, Sephora, NYX Shop

b5-vert

.

แบรนด์ดังที่สาวไทยต่างปลื้มปลิ่ม แบรนด์นี้ก็มีอายแชโดว์พาเลทคุณภาพดีให้สาวๆ เลือกเล่นกันหลากหลายตัวเลยล่ะค่ะ และอายแชโดว์ตัวนี้ก็เป็นโทนเย็นที่สวยและเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว เหมาะสำหรับการนำมาแต่งลุคสโมกกี้เก๋ๆ อีกทั้งเม็ดสียังแน่น เนื้อดี สีสวย แถมยังเกลี่ยง่าย มีมาให้ถึง 16 เฉดสีแบบนี้ เรียกได้ว่าคุ้มแบบสุดๆ ไปเลย

.

4. MAYBELLINE THE 24K NUDES EYESHADOW PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium, Maybelline Shop

.

อายแชโดว์พาเลทที่ดูแล้วช่างหรูหรา สวยงามอลังการ ด้วยคอลเลกชัน 24k ที่มีโทนสีทองและสีน้ำตาล พร้อมชิมเมอร์สวยละเอียด และมีเนื้อแมทให้สาวๆ ได้แต่งกันในลุคที่หลากหลาย เม็ดสีแน่นๆ พร้อมชิมเมอร์แน่นๆ ที่ช่วยให้การแต่งหน้าดูสวยโดดเด่นเป็นประกายมากยิ่งขึ้น ในพาเลทมีสีอายแชโดว์ 12 เฉดสี คุ้มสุดๆ และสวยสุดๆ แบบนี้ สาวๆ ต้องลองค่ะ

.

5. MAKEUP REVOLUTION CHOCOLATE VICE PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy

.

อายแชโดว์จากแบรนด์อังกฤษ ที่เลื่องชื่อมากๆ ในเรื่องของอายแชโดว์และไฮไลท์ บลัชออนคุณภาพสุดยอดเยี่ยม ด้วยเม็ดสีสวย แน่นชัด ชิมเมอร์ละเอียด ในราคาหลักร้อย ที่แทบจะหาจากที่ไหนไม่ได้ ลุคที่ได้ จะเหมือนใช้เครื่องสำอางราคาแพงๆ มีอายแชโดว์ทั้งหมด 16 เฉดสีในตลับเดียว สีสวยมากๆ และเกลี่ยง่ายสุดๆ จะแต่งลุคไหน รับรองไม่มีผิดหวัง

See Also

.

6. ESSENCE ALL ABOUT NUDES EYESHADOW PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Boots, Beautrium, Essence Shop

.

b2-vert

.

ของถูกและดียังมีอยู่บนโลกใบนี้จ้า กับอายแชโดว์พาเลทแบรนด์เยอรมัน ที่มีคุณภาพในราคาเพียงไม่กี่ร้อยกับสีอายแชโดว์ที่ให้มา 8 เฉดสี ขอบอกเลยว่าพาเลทนี้สวยยอมใจมากๆ ชิมเมอร์แน่น สีสวยแน่น สามารถแต่งตาได้หลากหลายลุค และเนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเนื้อนุ่มๆ ซาตินๆ และสีแน่นใช้ได้เลยล่ะค่ะ

.

7. L’OREAL PARIS COLOUR RICHE LA PALETTE

.

พิกัด : Eve and Boy, Watson, Beautrium, L’Oreal Shop

.

b1-vert

.

อายแชโดว์พาเลทคุณภาพ จากแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่สาวๆ ทั่วโลกต่างไว้วางใจ มาพร้อมกับโทนสีที่สามารถแต่งได้ง่ายๆ สบายๆ และสามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้อย่างหลากหลาย แถมเม็ดสีก็ยังแน่น สร้างลุคสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นอายแชโดว์สีนู้ดที่มีหลากหลายเฉดสี และดูสวยมากๆ อีกด้วย

.

.

หวังว่าสาวๆ จะชอบ และนำไปเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้ออายแชโดว์ที่ตัวเองชอบกันนะคะ รับรองว่าเลือกอายแชโดว์โทน earth tone เนี่ย ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

.

.

ที่มาภาพ : rankandstyle , amazon , ulta
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top