ตาสวยปัง! 10 อายแชโดว์ Hi-end และ Drugstore ยอดนิยม ของปี 2018 – AkeruFeed

ตาสวยปัง! 10 อายแชโดว์ Hi-end และ Drugstore ยอดนิยม ของปี 2018

เมคอัพที่ผู้หญิงขาดไปไม่ได้ในทุกวันคือ อายแชโดว์ งานตาเนี่ยสำคัญเป็นอย่างมาก และในช่วงที่ผ่านมาก็มีพาเลตต์อายแชโดว์ออกใหม่กันรัวๆ ทั้งฝั่ง Hi-end และ Drugstore ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีน้ำตาลอบอุ่นๆ และโทนสีส้มอิฐกับพีช พี่อะเครุคัดอายแชโดว์ขายดีทั้งถูกแพงมาฝากกันแล้ว ยกมาเฉพาะตัวที่นิยมในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาเลยล่ะ!

รวมอายแชโดว์แบรนด์ Hi-end สุดฮิต

#1 Too Faced SWEET PEACH Eye Shadow Palette
ราคา 2,790 บาท

พาเลตต์แต่งตาที่เต็มไปด้วยโทนสีพีชๆ จัดเต็ม 18 เฉดสี ตัวนี้ฮิตต่อเนื่องทุกๆ ปี เนื่องจากโทนสีที่มีครบในพาเลตต์เดียว มีทั้งสีพีช น้ำตาล และโทนสีแซ่บๆ ที่สำคัญมีกลิ่นพีชหอมอ่อนๆ ด้วย สาวกพีชคือต้องมี!

#2 TARTE Tartelette™ Toasted Eyeshadow Palette
ราคา 1,700 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์จัดมาใน 12 เฉดสี โทนสีอบอุ่น มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ในเนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของ Amazonian clay อันเป็นเอกลักษณ์ของ Tarte  ทำให้เกลี่ยได้เรียบเนียน และติดทนนาน

#3 ANASTASIA BEVERLY HILLS Modern Renaissance
Eye Shadow Palette
ราคา 1,900 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์ 14 เฉดสี มีตั้งแต่เฉดสีธรรมชาติไปจนถึงสีชมพูเบอร์รี่ เป็นพาเลตต์ตัวแรกๆ เลยที่ผสมผสานโทนสีเบอร์รี่และน้ำตาลไว้ด้วยกัน สร้างลุคได้หลากหลายมากๆ

#4 THEBALM Nude Beach Eyeshadow Palette ราคา 1,450 บาท

อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี เน้นสีโทนร้อน อบอุ่นๆ ติดทนนานมาก สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก เหมาะกับลุคใสๆ มีความเป็นธรรมชาติ

#5 Urban Decay Naked Cherry Palette
ราคา 2,500 บาท

ดวงตาหวานฉ่ำด้วยพาเลตต์โทนสีเชอร์รี่ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นจาก Naked เพิ่งออกมาหมาดๆ จัดมาใน 12 เฉดสี เน้นโทนหวานๆ แต่งเป็นสายปาร์ตี้หรือสายหวานก็ปั๊วะ

อายแชโดว์แบรนด์ Drugstore ที่น่าลอง

#6 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake
ราคา 800-900 บาท

เหตุที่จัดอันดับ 3CE ไว้ในหมวด Drugstore ก็เพราะว่าตอนนี้หาซื้อง่ายแล้ว และที่สำคัญราคายังอยู่ในหลักร้อยปลายๆ และคุณภาพก็คับแน่น อย่างเช่นตัวนี้อยู่ในคอลเลคชั่น Mood Recipe พาเลตต์อายแชโดว์ที่มี 9 เฉดสี โทนสีน้ำตาลสวยมาก เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยแต่งแต้มเปลือกตาให้ดูสวยโดดเด่น

#7 Holika Holika Glossy Play Piece Matching 12 Shadow Palette
ราคา 1,190 บาท

อายแชโดว์ฝั่งเกาหลีที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงตกเป็นของ Holika Holika พาเลตต์นี้มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ โทนสีพีชอมน้ำตาลธรรมชาติสุดละมุน พิกเมนต์คือแน่นลืมจริงๆ

#8 Canmake Perfect Stylist Eyes
ราคา 390 บาท

ตัวนี้สาวๆ ฝั่งญี่ปุ่นอินเลิฟกันมาก กับอายแชโดว์เนื้อฝุ่นสัมผัสนุ่มละมุนผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนยาวนาน สีสวยคมชัด เน้นโทนสีหวานๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบโทนธรรมชาติ

#9 NYX Perfect Filter Shadow Palette
ราคา 725 บาท

อายแชโดว์ 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ของ NYX มั่นใจได้เลยว่าจะทำให้การแต่งหน้าสไตล์สายฝอง่ายขึ้นเยอะ ให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลยจ้า

#10 Cute Press Twilight Garden Eye&Brow Palette
ราคา 399 บาท

ตัวสุดท้ายนี้ราคาย่อมเยา ใช้ได้ทั้งวัยเรียนและนักศึกษา อายแชโดว์พาเลตต์ 12 สี เน้นโทนสีธรรมชาติและโทนสีหวานๆ ติดทนพอประมาณ พกพาง่าย จากแบรนด์ Cute Press

ใครที่อยากได้พาเลตต์อายแชโดว์ดีๆ สักชิ้นก็ลองดูนะว่าส่วนมากแต่งหน้าแนวไหน แล้วเลือกโทนสีที่เหมาะกับลุคที่แต่งเป็นประจำ จะได้ไม่ต้องซื้อหลายอัน พาเลตต์เดียวก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

แนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

สาวๆ ห้ามชะล่าใ …

Don`t copy text!