Now Reading
ตาสวยปัง! 10 อายแชโดว์ Hi-end และ Drugstore ยอดนิยม ของปี 2018

ตาสวยปัง! 10 อายแชโดว์ Hi-end และ Drugstore ยอดนิยม ของปี 2018

เมคอัพที่ผู้หญิงขาดไปไม่ได้ในทุกวันคือ อายแชโดว์ งานตาเนี่ยสำคัญเป็นอย่างมาก และในช่วงที่ผ่านมาก็มีพาเลตต์อายแชโดว์ออกใหม่กันรัวๆ ทั้งฝั่ง Hi-end และ Drugstore ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีน้ำตาลอบอุ่นๆ และโทนสีส้มอิฐกับพีช พี่อะเครุคัดอายแชโดว์ขายดีทั้งถูกแพงมาฝากกันแล้ว ยกมาเฉพาะตัวที่นิยมในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมาเลยล่ะ!

รวมอายแชโดว์แบรนด์ Hi-end สุดฮิต

#1 Too Faced SWEET PEACH Eye Shadow Palette
ราคา 2,790 บาท

พาเลตต์แต่งตาที่เต็มไปด้วยโทนสีพีชๆ จัดเต็ม 18 เฉดสี ตัวนี้ฮิตต่อเนื่องทุกๆ ปี เนื่องจากโทนสีที่มีครบในพาเลตต์เดียว มีทั้งสีพีช น้ำตาล และโทนสีแซ่บๆ ที่สำคัญมีกลิ่นพีชหอมอ่อนๆ ด้วย สาวกพีชคือต้องมี!

#2 TARTE Tartelette™ Toasted Eyeshadow Palette
ราคา 1,700 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์จัดมาใน 12 เฉดสี โทนสีอบอุ่น มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ ในเนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของ Amazonian clay อันเป็นเอกลักษณ์ของ Tarte  ทำให้เกลี่ยได้เรียบเนียน และติดทนนาน

#3 ANASTASIA BEVERLY HILLS Modern Renaissance
Eye Shadow Palette
ราคา 1,900 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์ 14 เฉดสี มีตั้งแต่เฉดสีธรรมชาติไปจนถึงสีชมพูเบอร์รี่ เป็นพาเลตต์ตัวแรกๆ เลยที่ผสมผสานโทนสีเบอร์รี่และน้ำตาลไว้ด้วยกัน สร้างลุคได้หลากหลายมากๆ

#4 THEBALM Nude Beach Eyeshadow Palette ราคา 1,450 บาท

อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉดสี เน้นสีโทนร้อน อบอุ่นๆ ติดทนนานมาก สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก เหมาะกับลุคใสๆ มีความเป็นธรรมชาติ

#5 Urban Decay Naked Cherry Palette
ราคา 2,500 บาท

ดวงตาหวานฉ่ำด้วยพาเลตต์โทนสีเชอร์รี่ ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นจาก Naked เพิ่งออกมาหมาดๆ จัดมาใน 12 เฉดสี เน้นโทนหวานๆ แต่งเป็นสายปาร์ตี้หรือสายหวานก็ปั๊วะ

อายแชโดว์แบรนด์ Drugstore ที่น่าลอง

#6 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake
ราคา 800-900 บาท

เหตุที่จัดอันดับ 3CE ไว้ในหมวด Drugstore ก็เพราะว่าตอนนี้หาซื้อง่ายแล้ว และที่สำคัญราคายังอยู่ในหลักร้อยปลายๆ และคุณภาพก็คับแน่น อย่างเช่นตัวนี้อยู่ในคอลเลคชั่น Mood Recipe พาเลตต์อายแชโดว์ที่มี 9 เฉดสี โทนสีน้ำตาลสวยมาก เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยแต่งแต้มเปลือกตาให้ดูสวยโดดเด่น

#7 Holika Holika Glossy Play Piece Matching 12 Shadow Palette
ราคา 1,190 บาท

อายแชโดว์ฝั่งเกาหลีที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงตกเป็นของ Holika Holika พาเลตต์นี้มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ โทนสีพีชอมน้ำตาลธรรมชาติสุดละมุน พิกเมนต์คือแน่นลืมจริงๆ

#8 Canmake Perfect Stylist Eyes
ราคา 390 บาท

ตัวนี้สาวๆ ฝั่งญี่ปุ่นอินเลิฟกันมาก กับอายแชโดว์เนื้อฝุ่นสัมผัสนุ่มละมุนผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนยาวนาน สีสวยคมชัด เน้นโทนสีหวานๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบโทนธรรมชาติ

See Also

#9 NYX Perfect Filter Shadow Palette
ราคา 725 บาท

อายแชโดว์ 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ของ NYX มั่นใจได้เลยว่าจะทำให้การแต่งหน้าสไตล์สายฝอง่ายขึ้นเยอะ ให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลยจ้า

#10 Cute Press Twilight Garden Eye&Brow Palette
ราคา 399 บาท

ตัวสุดท้ายนี้ราคาย่อมเยา ใช้ได้ทั้งวัยเรียนและนักศึกษา อายแชโดว์พาเลตต์ 12 สี เน้นโทนสีธรรมชาติและโทนสีหวานๆ ติดทนพอประมาณ พกพาง่าย จากแบรนด์ Cute Press

ใครที่อยากได้พาเลตต์อายแชโดว์ดีๆ สักชิ้นก็ลองดูนะว่าส่วนมากแต่งหน้าแนวไหน แล้วเลือกโทนสีที่เหมาะกับลุคที่แต่งเป็นประจำ จะได้ไม่ต้องซื้อหลายอัน พาเลตต์เดียวก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top