Now Reading
5 ไอเดียแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ออกเดต สวยจึ้ง ใครเห็นต้องตกหลุมรัก

5 ไอเดียแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ออกเดต สวยจึ้ง ใครเห็นต้องตกหลุมรัก

date looks make up

จะไปออกเดตทั้งที สาวๆ จะไปหน้าสดได้อย่างไร นอกจากการเลือกชุดที่ใส่แล้วหน้าผมก็ต้องเป๊ะด้วยนะบอกเลยว่าความประทับใจแรกสำคัญมากๆ หากใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะต้องแต่งหน้าแบบไหนดี วันนี้พี่อะเครุมี 5 ไอเดียแต่งหน้าออกเดต สไตล์เกาหลี มาให้แล้ว บอกเลยว่าถ้าแต่งตามแล้ว สวยจึ้งทุกลุค ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยค่าาา


ไอเดียแต่งหน้าออกเดต เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

เทรนด์การแต่งหน้าไปออกเดตนั้น จะเน้นเป็นโทนใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่โทนสีที่ดูฉูดฉาดจนเกินไป เคล็ดลับคือใช้โทนสีเครื่องสำอางที่เหมาะกับเรา เข้ากับสีผิวของเรา ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องสำอางมากมาย อาจเริ่มต้นจาก รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติก เพียงเท่านี้ก็แต่งเติมความสวยปังบนหน้าได้แล้ว แต่ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยก็คือ การบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทน และแต่งออกมาสวยปังค่าาา

1. แต่งหน้าออกเดตโทนใสๆ สไตล์สาวเกาหลี

แต่งหน้าออกเดตลุคแรกก็ต้องเป็นโทนใสๆ สไตล์สาวเกาหลี เรียกได้ว่าแต่งเหมือนไม่แต่งนั่นเอง เพราะลุคนี้ต้องแต่งเบามากๆ ค่าา สาวๆ คนไหนที่ผิวดีเรียบเนียนอยู่แล้วก็แต่งได้ไม่ยากเลย แต่หากใครที่มีรอยสิวหรือจุดด่างดำ แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิด การเขียนคิ้วเน้นบางๆ ไม่หนา เลือกสีที่เข้ากับสีผมเรา แต่งตาปัดแก้ม โทนสีชมพูอ่อนๆ และตบด้วยลิปสติกสีออกนู้ดๆ อมชมพูเพียงเท่านี้สวยใสเหมือนสาวเกาหลีแล้วค่าาา

2. แต่งหน้าออกเดตโทนฉ่ำวาว สาวสุขภาพดี

การแต่งหน้าออกเดตลุคที่สองบอกเลยว่า เทรนด์สาวผิวสวยสุขภาพดีกำลังมา ลุคนี้ก็แต่งไม่ยากเน้นความเบาบางให้ผิวดูฉ่ำวาวโกลวสวย การเลือกโทนสีสามารถเลือกตามที่เราชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู โทนส้ม โทนพีช ก็ได้หมดค่า เน้นใช้อายชายโดว์ บลัชออนที่มีเนื้อชิมเมอร์ สีปากเลือกใช้เป็นลิปทิ้นท์ ไม่ควรใช้ลิปแมต เมื่อแต่งเสร็จแล้วเพื่อความผิวสุขภาพดีควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ แค่นี้ก็สวบจบพร้อมไปเดตแล้วค่าาา

3. แต่งหน้าออกเดตโทนสีสดใส เป็นสาวร่าเริง

แต่งหน้าออกเดตลุคนี้ก็ต้องเน้นความสดใส สไตล์สาวหวาน ความชมพูพริ้งต้องมา ตาชมพู แก้มชมพู ดูหวานมากกก เราสามารถเพื่มลูกเล่นโดยการกรีดตาบางๆ ให้ดูมีความสวยเฉี่ยวไปอีกกก เพิ่มไฮไลท์ใต้ตาให้มีความดอลลี่อาย เพื่อไม่ให้หน้าดูเลี่ยนจนเกินไปควรเฉดดิ้งจมูกและกรอบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น แค่นี้ก็สวยจบเป็นสาวซนๆ แสบๆ ได้แล้วค่าาา

4. แต่งหน้าออกเดตโทนส้มพีช พิชิตใจ

สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบความชมพู ไม่ใช่สายหวานก็แนะนำเป็นลุคนี้เลยค่าาา กับโทนส้มพีช ที่ต้องบอกว่าเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว ใครแต่งก็สวยปัง เรียกได้ว่าเป็นโทนที่กำลังนิยมมากๆ เหมาะกับสาวๆ นักศึกษา วัยทำงาน ลุคนี้แต่งแล้วดูมีความสบายตา ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป กำลังน่ารัก กรีดตาและปัดขนตาเด้งๆ ก็ดูสวยเลิศไปอีกแบบ แต่ควรเน้นสีคิ้วไปเฉดน้ำตาลอ่อนๆ จะดูลงตัวสุดๆ

See Also

5. แต่งหน้าออกเดตโทนเรียบหรู สไตล์เอิร์ธโทน

มาที่ลุคแต่งหน้าออกเดตลุคสุดท้าย กับโทนเรียบหรู สไตล์เอิร์ธโทน สาวๆ คนไหนที่อยากดูมีความเซ็กซี่ แอบแซ่บเบาๆ ต้องจัดเลยค่ะ โทนสีสไตล์นี้จะออกโทนส้มอิฐ โทนสีน้ำตาล ออกโกลว์ เน้นแต่งตาให้มีความชัดเจนกรีดตาเฉี่ยวๆ ดูหน้าค้นหามากขึ้น บอกเลยว่าเห็นแล้วใจละลาย ดูเป็นผู้หญิงฉลาด มีความเป็นนางพญาสุดๆ เจอแบบนี้หนุ่มๆ ต้องหลงใหลไปไหนไม่รอดนะบอกเลยยย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ไอเดียแต่งหน้าออกเดต ที่พี่อะเครุเอามาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนใสๆ สไตล์เกาหลี โทนสาวสุขภาพดี โทนสาวร่าเริงซนๆ หรือโทนสายหวานก็มี บอกเลยว่าสวยปังทุกลุค ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่อยากให้เดตแรกต้องผิดหวัง ก็เพิ่มความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าไปเลยสิคะ รับรองเลยว่าคู่เดตต้องแฮปปี้สุดๆ อย่าลืมไปลองแต่งตามกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top