Now Reading
เสิร์ฟความน่ารัก!! เซ็ทเครื่องสำอางน้องหมี Care Bear สุดคิ้วท์

เสิร์ฟความน่ารัก!! เซ็ทเครื่องสำอางน้องหมี Care Bear สุดคิ้วท์

จะเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้วขอเอาความน่ารักของน้องหมีมาใส่ในเครื่องสำอางเสิร์ฟให้กับสาวสาวหน่อย เมื่อร้าน เครื่องสำอาง PLAZA  ร้านดังของญี่ปุ่นร่วมมือกับ Care Bear เปิดตัวชุดเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Brand New Cosmetic  น้องหมี Care Bear 🐻💘มาสะกิดต่อมกิเลสของสาวๆกันอีกแล้ว ใครชอบสะสมเครื่องสำอางสายแบ๊วมามุงด่วน😆🙌


ชุดเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Brand New Cosmetic  น้องหมี Care Bear เปิดตัวความคิ้วท์ที่น่าจับจองกับคอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วย แป้งฝุ่นตลับ รองพื้นแบบคุชชั่น ลิปสติก อายไลเนอร์และดินสอเขียนคิ้ว ที่ผลิตออกมาจำกัดแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น พิมพ์ลายน้องหมีลงไปในแพคเกจจิ้งเพิ่มความน่ารัก เป็นงานสะสมเครื่องสำอางสุดคิ้วท์ของดีที่พลาดไม่ได้อีกแล้ว

 

#1.แป้งฝุ่นตลับ Chacot CB 2018【 PLAZA Limited 】

ราคา ¥ 1,620 (รวมภาษี) ประมาณ 478 บาท

พิกัด : plazastyle

แป้งฝุ่นตลับสีขาวเนื้อเนียนนุ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่ว ออกแบบพิมพ์ลายความน่ารักของน้องหมีลงไปบนฝาตลับสีขาว กันเหงื่อและควบคุมความมันได้ดี มีพัฟนุ่มเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า โทนสีเข้ากันดีกับทุกสีผิว ใช้งานง่ายในทุกๆวัน 😌


#2.คุชชั่นรองพื้น Misha Care Bear CB 【 PLAZA Limited 】

ราคา ¥ 1,080 ประมาณ 318 บาท

พิกัด : plazastyle

รองพื้นในตลับคุชชั่นทันสมัยมาในตลับขาวขอบทอง พิมพ์ลายน้องหมีสีชมพูสุดแบ๊วและโบว์หลากสีสัน ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวเรียบเนียน ทั้งยังเป็นครีมกันแดด มีค่า SPF สูงป้องกันแสงแดด พกความชุ่มชื่นมาจัดเต็ม เผยผิวโปร่งใส เรียกได้ว่าประโยชน์ All-in-one สุดสุด

#3.ดินสอเขียนคิ้วPencil Eyebrow EX CB 2018【PLAZA Limited 】

ราคา ¥ 1,566 ประมาณ 462 บาท

พิกัด : plazastyle

ดินสอเขียนคิ้ว 3 หัวแปรงที่จะมาสร้างคิ้ว 3D แบบธรรมชาติ กับแพคเกจจิ้งน้องหมี 3 สี 3 สไตล์ดีไซน์น่ารักด้ามจับสีชมพู มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี PD 01 สีน้ำตาลธรรมชาติ , PD 02 สีน้ำตาลแดง และ PD 05 สีน้ำตาลเทา มีหัวแปรงแบบดินสอไว้วาดโครงเส้น หัวแปรงสำหรับเบลนด์ และหัวแปรงสำหรับจัดทรงคิ้ว คิ้วสวยใช้งานง่ายให้น้องหมีมาช่วยเขียนเร็ว👌

#4.Love Liner Liquid Care Bear CB 2018【 PLAZA Limited 】

ราคา ¥ 1,728 ประมาณ 509 บาท

พิกัด : plazastyle

อายไลเนอร์ Love Liner Liquid Care Bear แพคเกจจิ้งน่ารักอีกแล้ว กับคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา ด้วยพู่กันอายไลเนอร์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 0.1 มม. มีความยืดหยุ่น สร้างเส้นสวย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันเหงื่อกันน้ำ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และสีดำ ซื้อมาไม่ได้ใช้ ก็ดีกว่าอยากได้แล้วไม่ได้ซื้อนะ เหตุผลเข้าข้างตัวเองไปอีก

See Also

#5.Opera Lip Tint💄【 PLAZA Limited 】

ราคา ¥ 1,620 ประมาณ 478 บาท

พิกัด : plazastyle

ลิปทินท์ที่มาในรูปลิปสติกแบบแท่งสีแดง และสีชมพูอยู่ในแพคเกจปลอกลิปสีทองพิมพ์ลายน้องหมี เผยริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติน่าจูจุ๊บ เริ่ดเลอเพอร์เฟค เห็นแล้วเป็นต้องอยากได้อีกแล้วเนี่ย

เอาล่ะ ความคิ้วท์จากน้องหมีที่นำมาเสิร์ฟนี้คงพอทำให้ใจดวงน้อยของสาวๆได้กระชุ่มกระชวยแบบหอมปากหอมคอกันบ้างแล้ว เอะหรือจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นสูงเพราะความอยากได้ แต่จะอะไรก็แล้วแต่ก็คงต้องแพ้กับความน่ารักบ้างใช่ไหมล่ะคะ ใครอยากสะสมความน่ารักของน้องหมีตามไปได้ที่ plazastyle เลยน้า

ที่มา : nomdeplume,u-wa-sa,plazastyle ,instagrammernews,instagrammernews.1
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top