[แกะรีวิว] Revlon Photoready Insta Filter รองพื้นเนื้อแมตต์เบาๆ พร้อมฟองน้ำในตัว – AkeruFeed
little nomad
Home / COSMETIC / [แกะรีวิว] Revlon Photoready Insta Filter รองพื้นเนื้อแมตต์เบาๆ พร้อมฟองน้ำในตัว

[แกะรีวิว] Revlon Photoready Insta Filter รองพื้นเนื้อแมตต์เบาๆ พร้อมฟองน้ำในตัว

รีิวิวรองพื้นตัวล่าสุดของ Revlon – Photoready Insta Filter บางคนอาจจะงงว่ามันต่างกับ Photoready รุ่นก่อนยังไง ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้คือมีหัวฟองน้ำที่ใช้เกลี่ยรองพื้นได้เลย ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก ในราคาจับต้องได้ตามแบบฉบับ Revlon เหมือนเดิม เหมาะกับคนชอบฟีนิชแบบแมตต์ ทาแล้วเซ็ทตัวเร็วมาก! 

รีวิวรองพื้น Revlon Photoready Insta Filter ตัวดัง

เนื้อรองพื้น Revlon Photoready Insta Filter ค่อนข้างแมตต์ เกลี่ยแล้วแห้งเร็วมาก แมตต์และเนียนไปกับผิวเลย แต่ตอนเปิดใช้ครั้งแรกต้องหมุนนานมากกกก กว่าเนื้อรองพื้นจะขึ้นมา แอบตกใจว่าตัวหมุนพังหรือเปล่านะ แต่หมุนไปสักพักเนื้อรองพื้นก็ขึ้นมา แต่ต้องระวังอย่าหมุนเยอะเกินไป เพราะเทกลับไม่ได้

ฟินิชของผิวที่ใช้หัวฟองน้ำของเค้าลงก็จะมีความบางเบา ไม่หนาแบบที่คิดไว้ แต่ถ้ายังไม่ชินก็อาจจะใช้ยากหน่อยนะ โดยรวมแล้วผิวดูสวยแมตต์ สามารถบิวท์เพิ่มได้ตรงส่วนที่ต้องการปกปิด ติดทนพอสมควร แต่งหน้าทั้งวันแล้วรองพื้นไม่หลุดระหว่างวัน ซับมันแล้วผิวก็ยังดูสวย ส่วนตัวเป็นคนผิวมันคือชอบเลยแหละ

สวอชรองพื้น Revlon Photoready Insta Filter

สำหรับเราผิวขาวเหลืองใช้สี 210 พอดีกับผิวมากๆ ไม่โดดเลย นานๆ ทีจะหารองพื้นพอดีสีผิวแบบเป๊ะๆ เจอ
จากในรูปจะเห็นได้เลยว่ารองพื้นแห้งแมตต์ เนียนไปกับผิวเลย ไม่ใช่ฟีลผิวฉ่ำๆ นะ

ข้อเสีย

  • ถ้าหมุนรองพื้นออกมาเยอะเกินไปก็จะเปลือง เพราะใส่กลับในขวดไม่ได้
  • เรื่องความสะอาด ด้วยความที่เป็นฟองน้ำในตัวเลยดูแลความสะอาดค่อนข้างยาก

ใครสนใจรองพื้นตัวนี้ก็ลองไปเทสสีและเนื้อรองพื้นได้ดี EVEANDBOY เลยนะคะ ราคา 580 บาทเท่านั้น เป็นรองพื้นคุณภาพที่ราคาไม่แพงเลย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Revlon รองพื้นน่าซื้อ รองพื้นปกปิดดี รีวิวรองพื้น รีวิวเครื่องสำอาง
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ที่สุดของความฉ่ำวาว YSL VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนติดทนมาก!!

เทรนด์ลิปกลอสยั …

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงาม มากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous #งานผิวเกาหลีต้องมา 3CE คอลเลคชั่น Easy-Touch up ผิวเนียนกริบ สวยเป๊ะครบเซ็ท
Next 20 ไอเดียถ่ายรูปเมื่อไปเที่ยวธรรมชาติ สวยเก๋จนใครๆก็ต้องกดไลค์
Don`t copy text!