Now Reading
Top 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก L’Occitane ที่สาวๆต้องไม่พลาด

Top 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก L’Occitane ที่สาวๆต้องไม่พลาด

นอกจากเรื่องการแต่งหน้า ที่สาวๆทุกคนควรรู้แล้ว การบำรุงและดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ ก็มีส่วนที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสวยสมบูรณ์แบบ และการบำรุงดูแลผิวนี้เองที่เป็นพื้นฐานสำคัญในการมีใบหน้าที่สวยใสสมบูรณ์แบบ แต่การจะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้น เราต้องใส่ใจและเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเราเองค่ะ

และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆอย่างแบรนด์ L’Occitane ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถเอาชนะใจสาวๆทั่วโลกไปด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ดีๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการบำรุงดูแลผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ

เรามาดูกันค่ะว่าในประเทศไต้หวันนั้น แบรนด์ L’Occitane ตัวไหนที่ขายดีติดชาร์จ 5 อันดับแรก ที่สาวๆเลือกใช้กัน

อันดับที่ 1 : Immortelle Revitalizing Cream

แค่ชื่อก็ดูเก๋ไก๋แล้วล่ะค่ะ กับครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เหมาะกับสาวๆที่มีอายุย่างเข้า 25 ปี เพราะสาวๆในวัยนี้ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย อีกทั้งผิวยังไม่ยืดหยุ่นแข็งแรงเหมือนแต่ก่อน ครีมบำรุงผิวตัวนี้จึงตอบโจทย์สาวๆที่ผิวเริ่มมีความหย่อนคล้อยและเริ่มมีริ้วรอยตีนกาได้เป็นอย่างดี

เนื้อสัมผัสที่เข้มข้น จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ดู่อนล้า ให้ดูสดใส อ่อนเยาว์ มีกลิ่นอ่อนๆที่ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง สาวๆคนไหนสนใจต้องรีบไปดูที่ช็อป L’Occitane แล้วล่ะค่ะ

อันดับที่ 2 :  Ultimate Youth Eyes Cream

ตามมาด้วยอันดับที่ 2 จากสกินแคร์ไลน์เดียวกัน กับอายครีมสุดเลอค่า ที่ช่วยคืนความสดใสให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ดวงตามีความสดใส อ่อนกว่าวัย

เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา แต่เข้มข้น จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ แต่ช่วยบำรุงได้ดี ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูสดใส เปล่งประกายเหมือนได้รับการพักผ่อนมาอย่างเพียงพอ

weheartit

อันดับที่ 3 : Essential Water

ด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ทำให้สาวๆหลายคนติดใจมานักต่อนัก จึงทำให้ Essential Water ตัวนี้เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ต้องห้ามพลาด และที่สำคัญสาวๆผิวมันก็ยังสามารถใช้ได้อีกด้วย โดยไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้า

อันดับที่ 4 : Shea Butter Hand Cream

แฮนด์ครีมยอดฮิตที่สาวๆไต้หวันต่างตกหลุมรัก ด้วยแพ็กเกจสวยหรูดูวินเทจ อีกทั้งกลิ่นหอม และส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวมือและเล็บให้ดูชุ่มชื่น เนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้มือเหนียวเหนอะหนะ

See Also

เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาว มีความเข้มข้น ช่วยบำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ พร้อมกลิ่นหอมติดทนนานที่จะทำให้สาวๆต่างมีความสุขทุกครั้งที่ได้สูดดมมือของตัวเอง

weheartit

อันดับที่ 5 : Shea Butter Moisturizing Body Cream

อันดับที่ 5 นี้ต้องยกให้กับบอดี้ครีม ครีมบำรุงผิวกายสุดเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ละเอียด เหมาะกับสาวๆที่มีผิวกายค่อนข้างแห้ง หรือสาวๆที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ ลดความแห้งกร้านและความหยาบของผิว

เนื้อครีมมีความเข้มข้นสุดๆ จะช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสาวๆได้เป็นอย่างดี อีกทั้งกลิ่นหอมจะช่วยปลอบประโลมทำให้สาวๆอารมณ์ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพจะช่วยเนรมิตผิวสาวๆให้สวยได้อีกทั้งยังปลอดภัยไม่เป็นอันตรายกับผิวที่บอบบางด้วยนะคะ ดังนั้น การจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตามนอกจากจะต้องดูให้เหมาะกับสภาพผิวแล้วควรเลือกแบรนด์ดีๆ ที่ไว้ใจได้ อย่าง L’Occitane ค่ะ

ที่มา : blogger Sophie 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top