Now Reading
ลิปสติกน้องใหม่จากเกาหลี!! Youk Shim Won มาพร้อมกับตัวการ์ตูนแสนน่ารัก

ลิปสติกน้องใหม่จากเกาหลี!! Youk Shim Won มาพร้อมกับตัวการ์ตูนแสนน่ารัก

มาอีกแล้วจ้าา ลิปสติกน้องใหม่แบรนด์เกาหลี ที่คราวนี้ไม่เหมือนใคร ตรงที่มีแพ็กเกจน่ารักดูมีเสน่ห์ จากแบรนด์ Youk Shim Won สาว ๆ ไทยคงจะยังไม่คุ้นหูกันล่ะสิ… แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้ AkeruFeed อาสาพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับเจ้าลิปติกแบรนด์นี้เอง

l2

แบรนด์เครื่องสำอาง Youk Shim Won ได้ร่วมมือกับสาวนักวาดภาพคนสวยอย่าง Lu Xinyuan ที่ใช้ชื่อนามปากกาว่า Nara Midea มาร่วมสร้างสรรค์แพ็กเกจสุดน่ารักน่าหยิกนี้ และด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้นของเธอ จึงทำให้เธอสร้างสรรค์ผลงานการวาดภาพของเธอผ่านปลอกลิปสติกสุดเก๋นี้ และนอกจากภาพการ์ตูนสุดน่ารักนี้จะไปอยู่บนปลอดลิปสติกแล้ว ยังไปอยู่บนกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และของใช้อื่น ๆ อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่า ว่าจะน่ารักขนาดไหน.

l3.

นี่คือภาพการ์ตูนลายเส้นของเธอค่ะ เป็นรูปการ์ตูนผู้หญิงสุดเรียบง่ายแต่ดูน่ารัก พร้อมการใช้สีที่บอกได้เลยว่ามืออาชีพแบบสุด ๆ นอกจากการ์ตูนผู้หญิงสองคนนี้แล้ว ก็ยังมีการ์ตูนผู้หญิงอื่น ๆ อีกด้วย และเธอได้ตั้งชื่อให้เหล่าการ์ตูนของเธอ เพื่อให้มีชื่อเรียกแบบเก๋ ๆ อีกด้วยค่ะ.

l4

แอบมีการ์ตูนผู้ชายมาคนหนึ่งด้วยนะ อิอิ

เอาล่ะค่ะ เมื่อได้ตัวการ์ตูนสุดน่ารักแล้ว เราก็มาดูกันดีกว่า ว่าหากเจ้าตัวการ์ตูนเหล่านี้ไปอยู่บนแพ็กเกจเครื่องสำอาง จะสวยน่ารักได้ขนาดไหน.

l5.

แถ่นแทนแท๊นนนนน… เมื่อเจ้าตัวการ์ตูนมาอยู่บนกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าสุดเก๋นี้ค่ะ แถมการใช้สียังเข้ากันกับคาแร็คเตอร์ของตัวการ์ตูนทำให้ยิ่งดูน่ารักขึ้นไปอีกค่ะ

l6

เอาล่ะ ถึงเวลาที่สาว ๆ รอคอย กับการพูดถึงลิปสติกที่มีแพ็กเกจสุดน่ารัก ซึ่งทางประเทศเกาหลีตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงฤดูร้อน จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ผุดสีใหม่ขึ้นมาเอาใจสาว ๆ เพื่อให้สาว ๆ ได้แต่งหน้าให้เข้ากับฤดูกาล โดยโทนสีจะเป็นสีแดงสดใสและดูร้อนแรง แข่งกับสภาพอากาศ สีชมพูสุดจี๊ด และสีม่วงพลัมสุดลึกลับน่าค้นหา รูปแบบแพ็กเกจออกแบบมาในพื้นสีดำ ตัดกับรูปตัวการ์ตูนผู้หญิงสุดน่ารัก ทำให้ได้รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดูเก๋ เท่ และน่าค้นหา.

l7.

ลิปสติก 3 เฉดสีที่แตกต่างกับลิปแบรนด์อื่น เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมที่ไม่แห้งแมทและไม่ชุ่มชื้นฉ่ำวาว แต่ให้สีชัดเจน แถมเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนไม่ได้ทาอะไรที่บริเวณริมฝีปาก โทนสีชมพูไม่หวานแหวว แต่ออกแนวกลีบกุหลาบ สีแดงสุดแซ่บ และสีม่วงพลัมสุดลึกลับ ต่างทำให้ลิปสติกคอลเลกชันนี้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาอย่างลงตัว.

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

l8.

และนี่คือเฉดสีของลิปสติกทั้งสามสีที่เมื่อทาลงไปบนริมฝีปากแล้ว ไม่ดูจี๊ดจ๊าด สีสดเกินไป สีโทนนี้สามารถทาได้กับสาว ๆ ทุกเฉดสีผิว ไม่ต้องกังวลว่าจะลอย เนื้อสัมผัสบางเบา แต่สีชัดติดทน สาว ๆ สามารถทาให้เต็มรูปปาก หรือแตะด้านในริมฝีปาก และเกลี่ยออกมาด้านนอก เพื่อให้ได้ลุคสวยใส แต่แอบแฝงความแซ่บ.

l9

และแน่นอนว่าลิปสติกตัวนี้ก็ได้เป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ด้วยความที่แพ็กเกจสวย น่าใช้ แถมลิปสติกยังมีคุณภาพดี จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์จึงแนะนำเจ้าลิปสติกตัวนี้.

และถือเป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่น่าลองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะในขณะที่แบรนด์อื่น ๆ กำลังให้ความสนใจกับเทรนด์ลิปสติกสีสดใสฉ่ำวาว แต่แบรนด์นี้กลับกล้าแหวกแนวทำลิปสติกโทนสีดาร์ก ๆ แต่สวยน่าจับตามองออกมาให้สาว ๆ กรี๊ดเล่น

l1

.ที่มา : slove407/hani_823/sodam1208munitogo/euntto_/jej066281bbuni/youkshimwon_official
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top