Now Reading
10 รองเท้า ‘สนีกเกอร์สีขาว’ สุดคลาสสิกแห่งปี 2019 ใส่เก๋ๆ อีกสิบปีก็ไม่เอาท์!

10 รองเท้า ‘สนีกเกอร์สีขาว’ สุดคลาสสิกแห่งปี 2019 ใส่เก๋ๆ อีกสิบปีก็ไม่เอาท์!

สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบ คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าสีขาวล้วนเป็นสิ่งที่ต้องมี! สีเรียบๆ เก็บเอาไว้ในคอลเลคชั่นอย่างน้อยก็ 1 คู่ ใช่ไหมคะ? เพราะสนีกเกอร์สีขาว นอกจากจะดูเรียบเก๋ มินิมอลแล้ว ยังสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย  ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ที่ชอบใส่ยีนส์หรือสวมกระโปรงฟุร้งฟริ้ง สนีกเกอร์ขาวก็เอาอยู่ เข้าได้กับทุกชุด  ดีงามแบบนี้พี่อะเครุเลยมีสนีกเกอร์ขาวสุดคลาสิกที่ฮิตมากๆ มาแรงในปีนี้ มาแนะนำกันค่ะ ไปส่องกันเลย!

1. Adidas

สำหรับแบรนด์แรกแนะนำเป็น Adidas Stan Smith สนีกเกอร์สีขาวในตำนานที่ครองใจคนรักรองเท้าสนีกเกอร์มานาน เริ่มผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 1965 มีหลายรุ่น หลายสี แต่ที่ฮิตคลาสสิกเป็นตำนานก็ต้องรุ่นนี้เลย Original Stan Smith รองเท้าหนังสีขาว มีขอบด้านหลังข้อเท้า 3 สีให้เลือก เขียว ดำ และสีแดง  นอกจากคลาสสิกแล้วยังสวมใส่สบาย เข้ากับการแต่งตัวได้หลายรูปแบบ ราคาคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 2,300-2,500 บาท

2. Superga

รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวสุดคลาสสิกจากอิตาลีแบรนด์นี้ นอกจากจะสวยในสไตล์เรียบเก๋แล้ว ยังเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เหมาะกับการสวมใส่เพื่อเดินในระยะไกลๆ เพราะพื้นรองเท้านุ่ม สามารถรับน้ำหนัก และแรงกดจากเท้าเวลาเดินได้ดี  การตัดเย็บจะโชว์ให้เห็นตะเข็บอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นสไตล์เฉพาะตัวของ Superga สาวๆ จะเลือกใส่กับถุงเท้าสั้นหรือจะสวมเข้ากับถุงเท้ายาวก็ได้ค่ะ ให้ลุคเด็กสาวดูน่ารักดี รุ่นสีขาวที่ฮิตสุดๆ ก็นี่เลย Superga 2750 ราคาประมาณ 2,000 บาท

3. Converse

ใช่ค่ะ ถ้าพูดถึงสนีกเกอร์สีขาวแล้วไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้เด็ดขาด ถือว่าผิดเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ สายลุย สายเซอร์ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมินิมอลก็ต้องหลงรักสนีกเกอร์สีขาวจาก Converse ที่ถือว่าเป็นรองเท้าประจำชาติอเมริกา ความเก๋คลาสสิกนี้ ใส่ยังไงก็ดูดี! พี่อะเครุขอแนะนำรุ่น All Star ที่มีทั้งแบบ Chuck Taylor All Star และแบบหุ้มข้อสูงให้เลือกใส่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500-1,700 บาท

4. Muji

Muji คือหนึ่งในลิสต์เมื่อนึกถึงสนีกเกอร์สีขาวที่ใส่แล้วนุ่มสบาย และเรียบเก๋มากๆ เป็นรองเท้าสีขาวคลาสสิกที่ฮิตคลองใจสาวๆ ญี่ปุ่น เพราะราคาไม่แพงมาก แต่วัสดุที่นำมาผลิตนั้นมีคุณภาพดี สามารถกันน้ำได้ด้วยนะ  เรียกว่าเก๋ ไม่แพงมาก และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดี  เหมาะกับหน้าฝนบ้านเรา ที่ต้องน้ำเจอนองตามถนนมากๆ รองเท้า Muji ใส่สบายให้ลุคสวยแบบเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,300  บาท

5. Keds

Keds คือต้นกำเนิดของสนีกเกอร์ขาวสุดฮิตค่ะ รองเท้าสีขาวของ Keds เป็นที่รู้จักกันดีว่าเหมาะกับเท้าของผู้หญิง เป็นรองเท้าทรงยาว ขนาดค่อนข้างเล็ก เรียบง่าย ใส่แล้วเท้าเรียวสวย  เหมาะกับการสวมใส่คู่กับเกงยีนส์แบบสุดๆ และในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมานี้ Keds ก็ได้เปิดตัวรองเท้าสีขาวที่มีสัญลักษณ์ของปีหมูทองน่ารักๆ ออกมาขายกันด้วยนะคะ  พี่นักเขียนอะเครุเคยเขียนแนะนำเอาด้วย เข้าไปส่องชัดๆ ได้ตามพิกัดนี้เลย

น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ

6. New Balance

สาวๆ ที่ชอบใส่สนีกเกอร์แนวสปอร์ตคู่ใหญ่ๆ หน่อย ล้อมวงเข้ามาเลย เพราะแบรนด์นี้นอกจากสวยแล้ว ยังเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการใส่ไปวิ่ง หรือเดินในระยะไกลๆ ได้ด้วย  รุ่นสีขาวล้วนที่ฮิตมากๆ ของ New Balance ก็ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ New Balance 996 White กับรุ่น New Balance 574 ‘Leather’ In White ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,600-3,400 บาท

7. Lacoste

สนีกเกอร์สีขาวที่ชาวมินิมอลลิสม์ต้องมีไว้คือคู่นี้เลย ด้วยการตัดเย็บที่ละเอียด  มีความปราณีต ดูสง่างาม และตราสัญลักษณ์จระเข้ที่โดดเด่นเป็นเอลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้สนีกเกอร์สีขาวจาก Lacoste อยู่ในลิสต์สุดคลาสสิกตลอดกาล ใครมีกำลังซื้อก็ควรมีเก็บไว้สักคู่นะคะ สนีกเกอร์สีขาวจาก Lacoste มีให้เลือกหลากหลายรุ่นมากๆ  ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000-5,000 บาท

See Also

8. Fila

สนีกเกอร์ที่มาแรงจัดจ้านที่สุดในตอนนี้ ก็ต้องแบรนด์นี้เลย Fila ฮิตต่อเนื่องมากจากปีที่แล้ว ปีนี้ Fila ก็ยังคงออกสนีกเกอร์เก๋ๆ เอาใจสาวๆ ที่ชอบรองเท้าขนาดใหญ่ สไตล์สปอร์ตกันอย่างต่อเนื่อง  แต่ถ้าเป็นสีขาวสุดคลาสสิกก็ต้องรุ่น Fila Original Disruptor  รูปทรงสวย มีลูกเล่นที่พื้นรองเท้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

9. Vans

สาวๆ ที่ชอบสนีกเกอร์สไตล์สตรีทเท่ๆ แนวๆ แนะนำเป็นแบรนด์นี้ ความคลาสสิกของ Vans นั้นเป็นที่นิยมตลอดกาลจริงๆ โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นสีขาวหรือสีดำล้วน ใส่ได้ตลอดไม่ว่ากี่ปีก็ไม่ตกยุค รองเท้าสีขาวคลาสสิกของ Vans ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดก็ต้อง Vans Old Skool นี่แหละ ราคา 2,100-2,400 บาทโดยประมาณนะคะ

10. Puma

สนีกเกอร์จาก Puma มีความเก๋ และสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เพราะออกสนีกเกอร์มาแต่ละรุ่น Puma มักจะมีลูกเล่นที่น่าสนใจให้เราตื่นเต้นได้เสมอ ที่เป็นเอลักษณ์โดดเด่นก็คือโบว์เก๋ๆ และลวดลายเส้นโค้งบนรองเท้า สนีกเกอร์ขาวล้วนจาก Puma มีให้เลือกหลายรุ่น ส่องกันได้ตามใจชอบเลย มีทั้งแนวสปอร์ตและสนีกเกอร์สำหรับผู้หญิง ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200-3,000 บาท

เป็นยังไงบ้างคะ ถูกใจคู่ไหนบ้าง?  เทรนด์แฟนชั่นมักจะหมุนเวียน เก่าไปใหม่มา เป็นแบบนี้เสมอค่ะ ถ้าต้องวิ่งตาม เปลี่ยนรองเท้าตามเทรนด์บ่อยๆ ก็คงเหนื่อย และสิ้นเปลืองเงินในกระเป๋ามากๆ แต่ถ้าเรามีรองเท้าคลาสสิกที่ใส่ได้ตลอด ไม่ตกยุคไว้สักคู่แล้วล่ะก็.. รับรองว่าใส่ได้นานและคุ้มค่าสุดๆ ชัวร์!

 

ที่มา: popdaily/herbusinessuk/agencebritishpassionmode/pinterest/asos/niceshoestoyou/wattpad/rhmmarketing/muji/bazgram/page.auctions/mericpine/wechat/sohu/nl.pinterest/asphaltgold/carminemadder/sneakervclub/shopee.tw/articulo/today.line.TW/allyourfashionmusthaves/note.youdao/wear/us.asos/qoo10/chaussures2018
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top