Now Reading
ชี้เป้า 15 กระเป๋าแบรนด์หรู ราคาหลักแสนในดวงใจสาวๆ

ชี้เป้า 15 กระเป๋าแบรนด์หรู ราคาหลักแสนในดวงใจสาวๆ

เชื่อว่าใครหลายๆ คนก็คงจะเป็นสาวกกระเป๋ากันอย่างแน่นอน และบางคนก็ชื่นชอบกระเป๋าหนักจนถึงขนาดที่เลือกจะเป็นนักสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อเป็นการเก็บเงินกันเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะได้เรื่องแฟชั่นสวยงามแล้ว กระเป๋ายังเป็นสิ่งที่สามารถซื้อมาแล้วขายต่อได้อีกด้วย และนั่นก็จึงเป็นเหตุผลที่สาวๆ หลายคนเลือกที่จะสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมกันนั่นเองค่ะ

15 กระเป๋าแบรนด์หรูในดวงใจสาวๆ

ซึ่งก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยว่า 15 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็ถือเป็นแบรนด์ตัวท็อปทั้งในต่างประเทศและในบ้านเรากันเลยนะคะ และรุ่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคอลเลคชั่นล่าสุดของทางแบรนด์ค่ะ

1. CHANEL

กับ Grained Calfskin & Gold-Tone Metal กระเป๋าหนังลูกวัวลายเกรน ที่มากับสายโลหะสีทอง เป็นรุ่นที่มาจากคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2021 ที่มองเผินๆ ก็อาจจะเห็นว่ากระเป๋ารุ่นนี้มีความเหมือนกับรุ่นคลาสิกแต่จริงๆ แล้วมันต่างตรงที่รุ่นนี้จะมีดีเทลของลายเกรนเพิ่มเข้ามาให้ดูความหรูหรามากยิ่งขึ้น

ราคา: 145,000 บาท
พิกัด: chanel

2. Christian Dior 

กับรุ่น DIOR BOOK TOTE รุ่นที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักโดยรุ่นนี้เค้าก็มีด้วยกันหลายแบบหลายลายให้เราได้เลือก แต่ถ้าจะให้ถือแล้วฮิตตลอดกาลก็คงจะต้องยกให้กับ Blue Dior Oblique Embroidery ที่เค้าใช้โลโก้แบรนด์มาพิมพ์เป็นสายกระเป๋านั่นเองซึ่งก็มีอยู่ด้วยกัน 3 สีคือ สีน้ำเงิน สีเทาและสีเบอร์กันดี

ราคา: £2,400 (104,743.54 บาท)
พิกัด: dior

3. Hermès

เป็นอีกแบรนด์ที่มีราคาสูงลิบลิ่วและถือเป็นกระเป๋าที่ใครๆ ก็อยากจะครอบครอง โดยรุ่นที่แนะนำก็ขอเป็นรุ่น Hermes 2002 – 26 bag ที่เป็นรุ่นที่มีราคาแพงที่สุดในตอนนี้ โดยจะมากับดีไซน์สุดเรียบหรูเห็นแล้วใจละลายหนักมากเลยทีเดียว

ราคา: $10,600 (331,234.06 บาท)
พิกัด: hermes

4. Yves Saint Laurent

ใบนี้เป็นสีขาวที่มากับโซ่สีทองให้ความน่ารัก สามารถใช้ได้ทั้งวันทำงาน ไปเดต หรือแม้แต่ไปประชุมก็ได้เลยค่ะ กับรุ่นที่มีชื่อว่า Solferino Monogram Snakeskin Crossbody Bag

ราคา: 112,926 บาท
พิกัด: ysl

5. Prada

รุ่น Brushed leather handbag กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Spring Summer 2021 ที่มากับดีไซน์เรียบโก้มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ สีขาว สีดำ และสีคอรัล

ราคา: $3,700 (136,6935.98 บาท)
พิกัด: prada

6. Louis Vuitton

กระเป๋ารุ่น VANITY PM ที่มีเอาใจสาวๆ สายหวานด้วยใบนี้ที่มีความน่ารัก ละมุนใจแบบสุดๆ เพราะมากับสีพาสเทลให้ความอารมณ์เป็นลูกคุณหนูสุดอ่อนหวาน และน่ารักสดใสในคราวนี้กัน โดยลายนี้เป็นลายใหม่ล่าสุดเลยนะคะ

ราคา: 104,000 บาท
พิกัด: louisvuitton

7. BVLGARI

มาต่อกันที่ใบต่อไปกับรุ่น MARY KATRANTZOU X BVLGARI TOP HANDLE กระเป๋ารุ่นพิเศษที่ทางแบรนด์เจ้ามือกับดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Mary Katrantzou มาร่วมออกแบบกระเป๋าใบนี้ โดยความพิเศษก็อยู่ตรงที่มีการออกแบบที่จับและกระดุมกระเป๋าเป็นรูปงูสีทองหรูหรามาก

ราคา: €2,800 (105,352.66 บาท)
พิกัด: bulgari

8. Delvaux

อีกหนึ่งใบที่มีการใช้ลวดลายคราฟที่สวยงามสุดๆ กับรุ่น Tempête PM Gelati ที่มาในคอลเลกชั่น ‘Sorbet Surprise’ โดยกระเป๋าใบนี้ได้แรงบันดาลใจส่วนของสีต่างๆ มาจากราสพ์เบอร์รีและแอปริคอท ที่เป็นตัวแทนของผลไม้ที่มีความสนุกสนาน

ราคา: $5,450 (170,402.44 บาท)
พิกัด: delvaux

9. Gucci

ถ้าจะให้พูดถึง Gucciก็ขอไปให้สุดกับรุ่น Sylvie medium crocodile top handle bag ที่ทำมาจากหนังจระเข้สุดเงา ให้ความหรูหรามีระดับ เพราะใบนี้ไม่ใช่แค่หลักแสนเป็นแต่หลักล้านไปเลยจ้า ปังสุดๆ ไปเลยแม่

ราคา: $34,000 (1,063,519.98 บาท)
พิกัด: gucci

10. Givenchy

มาต่อกันที่อีกใบกับรุ่น MEDIUM GV3 BAG IN DIAMOND QUILTED LEATHER ที่มากับสีชมพูสุดหวานและโซ่สีทองให้ความละมุนใจแบบมากมาย โดยรุ่นนี้ราคาเบาลงมาหน่อยแบบไม่ถึงแสนนะคะ โดยรุ่นนี้มี 2 สีให้เลือกนะคะ คือชมพูทอง และดำทองจ้า

ราคา: 90,000 บาท
พิกัด: givenchy

See Also

11. Bally

กับรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Bally Vesper Brown, Leather Tote Bag In Brown ที่ออกแบบมาให้ใช้สองชั้นคือ ชั้นแรกจะเป็นกระเป๋าหนังที่เจาะรู ชั้นที่สองคือถุงผ้าสีขาวที่เอาไว้ใส่ของด้านในเรียกว่า ทั้งเก๋และแปลกไม่ซ้ำใครเลยทีเดียวค่ะ

ราคา: $3,290 (102866.79 บาท)
พิกัด: ballyofswitzerland

12. Celine

มาต่อกันที่รุ่น SMALL 16 BAG IN GRAINED CALFSKINBEIGE ที่สาวลิซ่า BLACKPINK ได้สะพายไว้ ซึ่งนั้นก็ทำให้รุ่นนี้ขายดีกันอย่างมากมาย และความพิเศษก็คือรุ่นนี้มีให้เลือกกว่า 10 สีเลยทีเดียว

ราคา: $4,250 (132,940 บาท)
พิกัด: celine

13. Dolce & Gabbana

กับรุ่น Large Devotion shoulder bag in woven nappa leather เป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศชิลี เป็นกระเป๋าที่ใช้หนังมาถักเป็นตาราง มาพร้อมกับสายโซ่ให้ความหรูหรามีระดับสุดๆ

ราคา: $3,595 (112,192.76 บาท)
พิกัด: us.dolcegabbana

14. Giorgio Armani

รุ่นที่ขอแนะนำเลยคือรุ่น Le Sac11 leather handbag ที่จะเน้นความมินิมอลแต่ก็แฝงไปด้วยความมีระดับ โดยสีที่ขอแนะนำเลยก็คือสีน้ำตาลค่ะ เพราะสวยแบบแพงสุดๆ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ก็มีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ใส่ของได้จุใจมากๆ เลยค่ะ

ราคา: $3,650 (114,172 บาท)
พิกัด: armani

15. Versace

อีกหนึ่งรุ่นที่สาวก Versace ต้องกรี๊ดกับ LA MEDUSA MEDIUM HANDBAG กระใบสีดำสุดหรูมาพร้อมกับสายสะพายโซ่สีทอง ที่ใครเห็นเป็นใจละลายแถมราคายังไม่หนักมาก เพราะใบนี้อยู่ที่หลักหมื่นปลายๆ เรียกว่าซื้อใบนี้ถือไปทำงานก็เลิศสุดๆ เลยนะคะ

ราคา: 81,000 บาท
พิกัด: versace

เป็นยังไงกันบ้างมีกระเป๋าใบไหนที่โดนใจอยากจะไปตำกันบ้างไหมเอ่ย? สำหรับพี่อะเครุแล้วพี่อยากได้ทุกใบเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าถ้าสาวๆ ชื่นชอบใบไหนก็ลองติดต่อกับแบรนด์นั่นได้เลยนะคะ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันบ้างน๊า

ที่มาภาพ: us.dolcegabbana, chanel, dior, Hermès, prada, louisvuitton, gucci, givenchy, us.dolcegabbana, celine, armani, versace, ysl, bulgari, delvaux, ballyofswitzerland, amazon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top