Now Reading
พาชมร้านนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่นสุดฮิต “Knot” เปิดที่เมืองไทยแล้วจ้า !!

พาชมร้านนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่นสุดฮิต “Knot” เปิดที่เมืองไทยแล้วจ้า !!

หลายๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อแบรนด์นาฬิกา “Knot (น็อต)” กันใช่ไหมเอ่ย.. แต่บอกเลยว่านาฬิกาของแบรนด์นี้คือของดี มีคุณภาพ และที่สำคัญราคาก็สามารถจับต้องได้ด้วย ซึ่งแบรนด์นี้เขามาไกลจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว หากไม่นับ Store ที่ญี่ปุ่น จะถือว่าร้านที่กรุงเทพฯคือร้าน Knot แห่งที่ 2 ของเอเชียเลยล่ะค่ะ (ส่วนที่แรกก็คือที่ประเทศใต้หวันนั่นเอง) ที่พิเศษสุดๆ คือคุณสามารถเลือก Mix & Match นาฬิกาในแบบของคุณเองได้กว่า 10,000 แบบได้ที่นี่!!!

ลืมร้านนาฬิกาแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะสำหรับ Knot Bangkok นี้จะไม่เหมือนกับร้านนาฬิกาทั่วไปที่คุณเลือกหยิบเลือกดูนาฬิกาทีละเรือนที่ออกแบบมาให้เรียบร้อยแล้ว แต่ที่นี่คุณจะได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ตัวเรือนและสายนาฬิกาที่หลากหลายตามความชอบ และแน่นอนว่ามีโอกาสน้อยมากที่นาฬิกาคุณจะไปซ้ำกับคนอื่น เพราะเขามีให้เลือกเยอะมากๆ และตอนนี้ร้านเปิดแล้วนะคะ แวะเข้าไปลองเล่นลองเลือกนาฬิกาในแบบที่เป็นตัวคุณกันได้เลย

ต้นกำเนิดของ Knot

จุดเริ่มต้นของนาฬิกาแห่งผู้สร้าง Knot (น็อต) คือที่เมืองคิชิโจจิ สถานที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและมีการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและแฟชั่น ด้วยแนวคิดที่ว่า นาฬิกาสามารถบ่งบอกและแสดงออกถึงบุคลิกลักษณะของคนเราได้ทั้งหมด ดังนั้นหากคุณสามารถเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตและอารมณ์ในแต่ละวันได้ ชีวิตของคุณก็จะมีความสุขยิ่งขึ้น จึงเกิดเป็นแบรนด์นี้ขึ้นมา ลูกค้าสามารถเลือกตัวเรือน สาย รวมถึงสีของหัวเข็มเห็ดด้วย ซึ่งมีทั้งหมดกว่า 10,000 แบบเลยทีเดียว

จากที่เกริ่นไปตอนแรกนะคะว่า Knot (น็อต) เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งทางบริษัท รอนนี่อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ได้นำเข้าแบรนด์นี้มาที่ประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสเป็นเจ้าของนาฬิกาคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาว์ได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังเป็นการเชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลกผ่านนาฬิกา โดยชิ้นส่วนของนาฬิกาแต่ละชิ้นก็สามารถบ่งบอกถึงวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

จุดเด่นของ Knot

เอกลักษณ์ของนาฟิกาแบรนด์นี้ ได้แก่..

  • ทุกชิ้นส่วนของนาฬิกา Made in Japan ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ น็อต หรืออะไรก็ตามล้วนมาจะประเทศญี่ปุ่นทั้งสิ้น
  • ใช้วัสดุคุณภาพดี ได้แก่ หนังธรรมชาติ ฟอกโดยวิธีธรรมชาติ และกระจกแซฟไฟร์ (Sapphire Glass) ซึ่งทนทานต่อรอยขีดข่วน ลุยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหน้าปัดเป็นรอย
  • ทำทุกอย่างด้วยช่างคุณภาพ งานดี งานเนี้ยบ แบบญี่ปุ่นดั่งเดิม
  • สินค้าระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาย่อมเยาว์ ซึ่งมีราคาเพียงแค่ 1 ใน 3 ของราคาตลาดเท่านั้น สาเหตุที่สามารถขายในราคานี้ได้ก็เพราะทางแบรนด์เป็นผู้ติดต่อกับโรงงานต่างๆ โดยตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางใดๆ
  • ลูกค้าสามารถเลือก Mix & Match นาฬิกาที่ชอบโดยใส่ความเป็นตัวเองลงไปด้วยได้ เก๋มากๆ
  • จากวัสดุทุกชิ้นในภายร้าน สามารถแมทช์ได้กว่า 10,000 แบบด้วยกัน

ราคาเท่าไหร่ ?

ราคาตัวเรือนเริ่มต้นที่ 5,000-20,000 บาท ส่วนสายเริ่มต้นที่ 1,900-20,000 บาท ราคาสมเหตุสมผลสุดๆ  แถมแพคเกจก็สวยหรูด้วยนะ

 

นาฬิกาเทคโนโลยีโซล่า

ประเภทของตัวเรือนนาฬิกาจะแบ่งได้ 3 ประเภท ได้แก่ แบบใช้แบตเตอรี่ที่เห็นได้ทั่วไป, แบบออโตเมติก และแบบโซล่า ซึ่งตัวสุดท้ายนี่แหละค่ะที่พิเศษกว่าใครเขา เพราะเป็นเทคโนโลยีที่เป็นลิขสิทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถใช้โดยไม่ต้องเปลี่ยนถ่านนานถึง 10 ปี!!! ในตัวเรือนจะมีแผ่นดูดแสงแล้วนำมาใช้แทนแบตเตอรี่ได้ ซึ่งแม้ว่าจะวางอยู่ในห้องเฉยๆ ก็สามารถดูดแสงไฟได้ด้วยเช่นกัน แปลกไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ

See Also

พิกัดร้าน Knot

พิกัดร้าน: ปากซอย สุขุมวิท 47 ติดกับร้าน Groove&Groovy

วิธีเดินทาง: โดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 3 จากนั้นเดินไปทางซอย สุขุมวิท 47 ร้านจะอยู่ไม่ไกลค่ะ สามารถเดินได้หรือนั่งรถรับจ้างตามสะดวก

รายละเอียดเพิ่มเติม: Knot Thailand

แฟชั่นคุณภาพ Unique ไม่เหมือนใครในราคาจับต้องได้มาเสิร์ฟถึงเมืองไทยแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ ลองแวะไปเลือกประกอบนาฬิกาที่ใช่ของตนเองกันได้แล้ว ไปเลือกดูก่อนก็ได้ค่ะ พนักงานที่ร้านน่ารัก เทคแคร์ดีสุดๆ ใครได้ซื้อแล้วก็เอามาอวดที่เพจ AkeruFeed กันบ้างน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top