Now Reading
7 ไอเดียเปลี่ยนเสื้อยืดสีขาวธรรมดา ให้สวยชิค ใส่ง่าย ไม่จำเจ

7 ไอเดียเปลี่ยนเสื้อยืดสีขาวธรรมดา ให้สวยชิค ใส่ง่าย ไม่จำเจ

ไหนใครชอบใส่เสื้อยืดสีขาวกันบ้างคะ ‘เสื้อยืดสีขาว’ เรียกว่าเป็นไอเทมสุดฮิตที่หลายคนต้องมีติดตู้เลยก็ว่าได้ แต่บางครั้งใส่เสื้อยืดบ่อยๆ ก็ดูน่าเบื่อเกินไป จนไม่รู้จะหยิบมาใส่กับอะไรดี วันนี้พี่อะเครุจึงชวนมาเปลี่ยนเสื้อยืดขาวธรรมดาให้ใส่ได้หลายลุค สวยชิค ไม่จำเจมาฝากกันค่ะ รับรองว่าทำตามง่ายมาก ไม่ต้องตัดแต่งให้เสื้อเสีย แถมแต่งออกมาแล้วดูดีไม่น่าเบื่อแน่นอน

เสื้อยืดสีขาว ใส่ยังไงให้ไม่น่าเบื่อ

เสื้อยืดสีขาวไอเทมสุดฮิตที่หลายคนต้องมีติดตู้ แต่บางทีเอามาใส่บ่อยๆ ก็ไม่รู้จะแต่งกับอะไร เปลี่ยนไปมาจนน่าเบื่อ แต่รู้ไหมคะว่าเสื้อยืดสีขาวธรรมดา แม้ว่าจะใส่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดหรือกางเกงตัวเดิมซ้ำๆ ที่เคยใส่ไปแล้ว แต่ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้ไม่ซ้ำเดิมได้ ด้วยไอเดียผูกเสื้อหรือสอดเสื้อที่มาแรงมากๆ ทั้งคนเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งในตอนนี้คนไทยหลายคนก็นิยมนำมาแต่งกันแล้ว ไอเดียการแต่งก็ง่ายมากเพียงแค่นำชายเสื้อมาผูกเป็นปมสวยๆ การสอดชายเสื้อแบบต่างๆ หรือแม้แต่การแปลงเสื้อยืดขาวธรรมดาให้เป็นเสื้อ ครอปที่หลายคนนิยมทำกัน โดยไม่ต้องตัดเสื้อก็เก๋ไปอีกแบบ สำหรับใครที่อยากรู้วิธีการแปลงเสื้อแบบละเอียดยิบ เลื่อนตามไปดูวิธีกันเลย

7 วิธีเปลี่ยนเสื้อยืดขาวธรรมดา ให้ใส่ง่าย ไม่น่าเบื่อ

1. พับเสื้อยืดข้างหน้าและปล่อยชายข้างหลัง

ไอเดียแรกเป็นการนำเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์สีขาว มาผูกหรือเหน็บสอดไว้กับเสื้อในด้านหน้า ให้เห็นหน้าท้องเล็กน้อย หรือถ้าใครกลัวชายเสื้อหลุดออกมาอาจใช้เข็มกลัดหรือกิ๊บดำหนีบชายเสื้อติดกับเสื้อในเอาไว้ก็ได้เช่นกัน พร้อมปล่อยชายเสื้อด้านหลังกับด้านข้างเก๋ๆ ดูไม่ได้ตั้งใจ จับคู่กับกางเกงขาสั้น แค่นี้ก็ดูชิลๆ แต่ยังคงความชิคไม่ซ้ำใครได้แล้ว

2. เสื้อยืดสีขาวกับชุดเดรสตัวโปรด

ไอเดียนี้ง่ายมาก เพียงแค่นำเสื้อยืดสีขาวมาใส่ด้านใน พร้อมกับหาชุดเดรสสายเดี่ยวไม่มีแขน หรือชุดเอี๊ยมสวยๆ มาใส่คู่ด้วย นอกจากจะช่วยให้ดูไม่เซ็กซี่จนเกินไปแล้ว ยังเพิ่มลุคความเป็นสาวหวาน ให้ดูน่ารักเรียบร้อยขึ้นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวหรือออกงานก็สวยเริ่ดไม่ซ้ำ จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบชิคๆ หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยรองเท้าส้นสูงก็ได้เช่นกัน

3. เสื้อยืดสีขาวโอเวอร์ไซซ์ ใส่เป็นกระโปรงสวยๆ

สำหรับสาวตัวเล็กหรือใครที่ชอบใส่เสื้อโอเวอร์ไซซ์เรียบๆ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ แนะนำให้ใส่เสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งให้เป็นชุดกระโปรงสวยๆ ไปเลยจ้า จะใส่แบบเดี่ยวๆ พร้อมกางเกงขาสั้นข้างใน หรือจะหาเข็มขัดสวยๆ มาคาดทับใส่คู่กับรองเท้าบูท ส้นสูง ก็สวยแซ่บไม่แพ้กัน

4. สอดเสื้อยืดขาวแบบพาดเฉียง มีสไตล์สุดๆ

อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ ในวันสบายๆ ต้องไม่พลาดกับลุคนี้เลย เพียงแค่ใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด เพิ่มความคูลด้วยการสอดเสื้อเพียงแค่ด้านเดียว แค่นี้ก็จะได้ลุคการแต่งตัวที่ไม่ต้องแต่งเยอะ แต่ก็ดูเปลี่ยนลุคการแต่งตัวไปอีกขั้น ไม่ให้ซ้ำจากเดิมได้แล้ว

5. เปลี่ยนเสื้อยืดขาวเป็นเสื้อครอปสุดแซ่บ

อยากใส่เสื้อครอปแต่ยังหาทรงถูกใจไม่เจอ หรือไม่อยากซื้อเสื้อครอปตัวใหม่ ด้วยการนำเสื้อยืดมาทำเป็นครอปสีขาวได้ง่ายๆ แถมยังมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย เพียงแค่พับชายเสื้อขึ้นไป ให้ได้สัดส่วนตามที่ต้องการ อาจจะพับชายเสื้อแบบเฉียงสลับไปมาเพื่อให้ชายเสื้อดูมีรอยริ้วสวยๆ เหน็บชายเสื้อไว้กับเสื้อในโดยใช้เข็มกลัดตัวเล็ก ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง แค่นี้ก็ได้ลุคเสื้อครอปเก๋ๆ ไว้ใส่ไปข้างนอกแล้ว

See Also

6. เปลี่ยนเสื้อยืดขาวให้ดูเหมือนเกาะอกสวยๆ ด้วยเสื้อคลุมตัวโปรด

ใครมีเสื้อยืดสีขาวแบบคอกว้างหน่อย แนะนำให้หยิบมาใส่เป็นเสื้อข้างในจับคู่กับกระโปรงทรงเอสวยๆ พร้อมด้วยเสื้อคลุมหรือสูทเท่ๆ สักหนึ่งตัว แค่นี้ช่วยให้ได้อีกหนึ่งลุคที่ไม่ว่าจะแต่งไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวเดินห้าง ก็ได้ลุคที่กึ่งทางการแต่ก็ยังคงความแฟชั่นไว้อยู่ มองเผินๆ เหมือนใส่เกาะอกหรือสายเดี่ยวไว้ข้างใน ไม่เหมือนใส่เสื้อยืดไว้เลย

7. เพิ่มความเซ็กซี่ ด้วยไอเดียผูกเสื้อสีขาวแบบชิคๆ

มาถึงอีกหนึ่งเทรนด์ผูกเสื้อสีขาวยอดฮิตตลอดการของฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่นกันบ้าง ไอเดียนี้แม้จะมีมานานแล้วแต่ก็ยังคงฮิตกันอยู่ สาวๆ คนไหนเบื่อการสอดเสื้อหรือใส่เสื้อยืดแบบเดิมๆ ก็อาจจะเปลี่ยนมาผูกชายเสื้อเป็นกลมๆ กันดู ไม่ว่าจะผูกตัวกลาง ด้านข้าง หรือด้านหลังก็ทำได้เช่นกัน

ก็จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับ 7 ไอเดียเปลี่ยนเสื้อยืดสีขาวธรรมดา ให้ดูสวยชิค ไม่จำเจ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ แม้จะเป็นไอเดียที่ทำง่ายๆ เพียงแค่เอาชายเสื้อเข้าออก หรือผูกเสื้อนิดหน่อย แต่ก็เปลี่ยนลุคให้ออกมาสวย ไม่ซ้ำได้อย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังสามารถแต่งได้กับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวกับเพื่อน ซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ไปทำงานเข้าออฟฟิศก็ได้เช่นกัน หากใครที่มีเสื้อยืดขาวอยู่ก็อย่าลืมนำมาลองทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top