Now Reading
4 เครื่องดื่มแคลต่ำ ดื่มประจำช่วยลดน้ำหนักได้!

4 เครื่องดื่มแคลต่ำ ดื่มประจำช่วยลดน้ำหนักได้!

นอกจากการควบคุมอาหารที่ดี และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้เรามีรูปร่างร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี การได้ดื่มเครื่องดื่มบางชนิดนอกเหนือจากน้ำเปล่าสะอาดก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นได้ วันนี้เรามีตัวช่วยกับ 4 เครื่องดื่มแคลต่ำ สร้างหุ่นสวย ทานทุกวันทำให้น้ำหนักลดหุ่นดูสวยได้แบบไม่รู้ตัว ใครอยากมีหุ่นเป๊ะรีบตามมาดูเมนูเครื่องดื่มน่าลองเหล่านี้กันเลยค่ะ

1. นมไขมันต่ำ

ใครบอกกินนมแล้วทำให้อ้วน จริงๆ เน้นเลือกนมไขมันต่ำ ปราศจากน้ำตาลหรือการแต่งสีกลิ่นรสต่างๆ ก็ช่วยทำให้ผอมสวย โดยเมนูเครื่องดื่มนมนอกจากจะช่วยในการนอนหลับที่ดี ยังสามารถช่วยให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโตซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองได้เต็มที่ อีกทั้งยังส่งเสริมการเผาผลาญ เปลี่ยนจากนมช่วยเพิ่มความสูงตอนเด็กมาเป็นเมนูช่วยลดความอ้วนในตอนโตจะดีกว่าเนาะ

2.นมถั่วเหลือง

หากใครเป็นกลุ่มประเภทแพ้นมวัว ก็ลองเปลี่ยนมาดื่มเมนูสุขภาพอย่างนมถั่วเหลืองกันดู เมนูนมจากธรรมชาติ ตัวช่วยลดน้ำหนักอีกหนึ่งทางเลือก ที่ช่วยปราบไขมัน สร้างหุ่นสวยได้เป็นอย่างดี เพราะนมถั่วเหลืองอุดมไปด้วยไรโบฟลาวินและวิตามินบี 12 ซึ่งช่วยเผาผลาญไขมันและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แถมยังทำให้ผิวสวย เป็นอีกหนึ่งเมนเครื่องดื่มแคลต่ำที่ไม่ทำให้ท้องเสีย แก้อาการแพ้นม หุ่นผอมสวยใครๆ ก็มีได้

3. ชาคาโมไมล์

ไม่ชอบดื่มนม งั้นลองเปิดใจกับเมนูเครื่องดื่มชาจากธรรมชาติอย่างชาดอกคาโมมายล์ เครื่องดื่มแคลต่ำที่ช่วยลดน้ำหนักและปรับสภาพจิตใจให้นิ่งสงบ เน้นดื่มช่วงก่อนนอนเพื่อให้ผลลัพธ์กับร่างกายที่ดีสุด ซึ่งชาคาโมมายล์ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ระงับความอยากอาหารและผ่อนคลายประสาท ใครที่มีอาการนอนไม่หลับ ชอบตื่นขึ้นมาหิวยามดึกจนนำไปสู่ความอ้วน ลองหันมาดื่มชาคาโมมายล์เป็นตัวช่วยดีดีกันดูนะคะ

See Also

4. น้ำองุ่น

น้ำองุ่น หนึ่งในน้ำผลไม้เมนูสุขภาพช่วยลดน้ำหนัก เน้นเป็นน้ำองุ่นสด ปราศจากน้ำตาลเพราะความหวานจากน้ำตาลในองุ่นจากธรรมชาติมีปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการอยู่แล้ว ไม่อยากอ้วนซ้ำสองควรเลือกให้ดี ซึ่งน้ำองุ่นสดช่วยชะลอการก่อตัวของเซลล์ไขมัน จากการศึกษาพบว่าองุ่นมีสารต้านอนุมูลอิสระ resveratrol ซึ่งมีความสามารถช่วยเผาผลาญน้ำตาลในเลือดและไขมันในเลือด โดยเน้นย้ำว่าสารที่ดีมีประโยชน์เหล่านี้พบในน้ำองุ่นสดเท่านั้น อยากผอมควรเลือกทานแต่น้ำองุ่นสดเพรียวๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าไวน์องุ่น และน้ำกล่องผลไม้จะช่วยทำให้ผอมนะ เลือกดื่มกันให้เหมาะสมนะจ๊ะ อย่าลืม

ใครที่กำลังมีแพลนลดน้ำหนัก อยากผอมแบบระยะยาว ลองหันมาดื่มเครื่องดื่มแคลต่ำลดไขมันเหล่านี้กันดู นอกจากนี้ก็ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ ทุกคนก็สามารถพิชิตหุ่นผอมสวยกันได้แล้วค่ะ

ที่มา:tagsis
ที่มาภาพ:huanztao,cmoney,ifeng,52112,fooding,i.pinimg.1,
i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top