Now Reading
อยากอกอึ๋มกระชับต้องอ่าน!! 4 เคล็ดลับอกสวยได้ไม่พึ่งศัลยกรรม ฉบับสาวญี่ปุ่น

อยากอกอึ๋มกระชับต้องอ่าน!! 4 เคล็ดลับอกสวยได้ไม่พึ่งศัลยกรรม ฉบับสาวญี่ปุ่น

เรื่องหน้าอกเนี่ย สาว ๆ หลายคนมักจะมีความกังวลกันอยู่เสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกเล็ก หน้าอกยาน ดูไม่ตึงกระชับ ซึ่งล้วนแต่นำพาความไม่สบายใจและสร้างความไม่มั่นใจให้สาว ๆ ได้ และแน่นอนว่าวันนี้พี่อะเครุก็มีเคล็ดลับกระชับหน้าอกให้สวยสไตล์สาวญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ สาว ๆ คนไหนที่มีความกังวลเรื่องหน้าอก รีบตามาด่วน ๆ

weheartit

และการรักษาอกให้อึ๋ม และกระชับนั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ เปลี่ยนโน่นนิด นี่หน่อย รับรองเลยว่าเนินหน้าอกสวย ๆ จะไม่ใช่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ ของสาว ๆ อย่างแน่นอน และมีจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า!

เคล็ดลับที่ 1 : เลือกใส่บรายกทรงที่ขนาดพอเหมาะพอดี

สาว ๆ อกเล็กมักชอบจะเลือกบรายกทรงที่มีขนาดใหญ่กว่าไซส์หน้าอกจริงของตัวเอง เพราะหวังว่าจะทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น หรือสาว ๆ บางคนก็ชอบใส่บราที่ตัวเล็ก และแน่นกว่า เพราะอยากให้ดูมีเนินอกสุดเซ็กซี่ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าการทำเช่นนี้ผิดมหันต์ เพราะจะทำให้หน้าอกของสาว ๆ ผิดรูป และอึดอัดไม่สบายตัวได้

สาว ๆ ทุกคนถึงแม้ว่าอยากจะมีขนาดหน้าอกที่ดูตู้ม ๆ ขนาดไหน แต่เราก็ต้องขอแนะนำให้เลือกใส่บราที่มีขนาดพอเหมาะพอดีกับไซส์หน้าอกของตัวเอง เพื่อป้องกันความไม่สบายตัว และป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อยในอนาคต

เคล็ดลับที่ 2 : ใส่ใจกับท่านอน รับรองหน้าอกไม่หย่อนคล้อย

บางครั้งท่านอนของเราก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าอกดูหย่อนคล้อยไม่สวยงาม หรือผิดรูปผิดร่างไปได้ และท่านอนนั้นมักจะส่งผลในระยะยาวต่อรูปร่างหน้าอกของสาว ๆ โดยสาเหตุอาจจะมาจากแรงกดทับต่าง ๆ การไหลเวียนเลือดไม่ดี และด้วยเหตุผลเหล่านี้อาจจะทำให้หน้าอกหหย่อนคล้อย และมีริ้วรอยก่อนวัยได้

พี่อะเครุแนะนำให้หลีกเลี่ยงท่านอนหงายและนอนคว่ำ เพื่อหลีกเลี่ยงหน้าอกผิดรูปและหน้าอกหย่อนคล้อยดูไม่สวยงาม แนะนำให้นอนตะแคงโดยสลับสับเปลี่ยนแต่ละข้าง หรืออาจจะหาบราสำหรับใส่นอน เพื่อคงรูปร่างของหน้าอกให้ดูกระชับ และเต่งตึงค่ะ

เคล้ดลับที่ 3 : ควบคุมอาหาร เน้นผัก ผลไม้ ปลา และเนื้อไก่

สาว ๆ หลายคนอาจจะกังวลว่าเมื่อน้ำหนักลดแล้ว ขนาดหน้าอกก็จะลดลงตามมาด้วย แต่สาว ๆ จ๋า การที่เรามีหุ่นฟิตและเฟิร์ม มันน่าดูกว่าการที่มีพุงย้วย ๆ และไขมันเกาะตามแขนขาและหน้าท้องนะคะ

พี่อะเครุแนะนำให้ทานผักผลไม้เยอะ ๆ ทานอกไก่ ซึ่งเป็นส่วนที่ไม่มีไขมันเกาะ และทานเนื้อปลา นอกจากนี้ก็ควรทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ความสวยงามอื่น ๆ ก็จะตามมาเองค่ะ

See Also

เคล็ดลับที่ 4 : ออกกำลังกายบริหารหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ

รู้นะว่าสาว ๆ ขี้เกียจ แต่เพื่อแลกกับหุ่นเฟิร์มกระชับและหน้าอกที่ดูเต่งตึงได้รูป สาว ๆ ยอมแลกไหมคะ ? การออกกำลังกายนั้นมีอยู่มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโยคะ การเล่นกีฬา ว่ายน้ำ และอื่น ๆ ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกได้ตามกิจกรรมที่ตนเองชอบเลยล่ะ

และการออกกำลังกายบริหารหน้าอกก็ยังช่วยให้หน้าอกดูกระชับและเต่งตึงได้ด้วยอีกเช่นเดียวกัน โดยมีหลากหลายท่าให้สาว ๆ ได้ทำตามกัน วันนี้พี่อะเครุหยิบยกวีดีโอบางตัวมาให้สาว ๆ ได้ออกกำลังกายบริหารหน้าอกตามกันด้วยค่ะ มาดูกันเล้ยยย

ทีนี้สาว ๆ ก็หมดห่วงเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยไม่กระชับได้รูปแล้วนะคะ เพียงแค่เปลี่ยนการใช้ชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ หันมาใส่ใจการออกกำลังกาย รับรองว่าหน้าอกคู่สวยจะอยู่กับสาว ๆ ไปนานเท่านานเลยล่ะค่ะ

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top