โบกมือลาอกไข่ดาว!! 5 อาหารที่ทำให้หน้าอกใหญ่ ไม่ง้อศัลยกรรม – AkeruFeed

โบกมือลาอกไข่ดาว!! 5 อาหารที่ทำให้หน้าอกใหญ่ ไม่ง้อศัลยกรรม

100 ทั้ง 100 บอกซิว่าใครไม่อยากมีหน้าอกอวบอิ่มเต่งตึงดึงดูดสายตาหนุ่มๆบ้าง  ไม่มีหรอกจ้า !! สาวๆ สมัยนี้ใครๆ ก็อยากมีหน้าอกที่ดูโดดเด่นสะกดสายตาต่อเพศตรงข้าม แต่หน้าอกคัพ A อย่างเราจะให้ไปศัลยกรรมพึ่งมีดหมอก็กลัวเจ็บไปอีก วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารที่กินแล้วช่วยเพิ่มฮอร์โมนทำให้หน้าอกหน้าใจของเราใหญ่โตขึ้นเป็นกองเลยล่ะค่ะ !!

อกใหญ่

4 อาหารที่ช่วยเพิ่มหน้าอกของคุณ !

1. ไก่

โดยทั่วไปเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าไก่มีโปรตีนเยอะมาก ดีต่อร่างกายแล้วยังดีต่อหน้าอกไปอีก โดยเฉพาะส่วนปีกไก่นั้นมีประโยชน์มาก ยิ่งทานบ่อยเท่าไหร่หน้าอกของคุณจะยิ่งเต่งตึงขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ควรทานมากจนเกินไป ควรทานแต่พอดีๆป้องกันโรคข้อและกระดูกของตัวเราเองด้วยจ้า

2. ถั่วชนิดต่างๆ

อาหารจำพวกถั่วทั้งหลายแหล่ล้วนอุดมไปด้วยโปรตีน เช่น ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วดำ อัลมอนล์ และอื่นๆอีกมากมาย มีวิตามินบีและอีเยอะซึ่งจะช่วยเรื่องความสวยความงามด้วยนั่นเอง และยังมีกรดไลโนเลอิกช่วยในการทำให้หน้าอกใหญ่โตมโหราฬ ชะลอความหย่อยคล้อยได้อีกระดับหนึ่งเลยล่ะค่ะ !!

3. น้ำมะพร้าว

เคยได้ยินบ่อยๆ ว่าดื่มน้ำมะพร้าวแล้วผิวสวยขึ้น แต่ใครจะรู้บ้างว่าน้ำมะพร้าวนั้นช่วยเรื่องหน้าอกด้วยเหมือนกัน น้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอด ยิ่งกินยิ่งไปกระตุ้นให้หน้าอกใหญ่ขึ้นมานั่นเอง

4. ไข่

ไข่เป็นอาหารที่อุดิไปด้วยโปรตีน เช่น วิตามินเอ อี และอี และด้วยความที่ไข่เป็นอาหารที่มีคอลเลสเตอรอลสูง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าอกอวบอั๋นขึ้นโดยธรรมชาติ

5. ผักและผลไม้

ผักและผลไม้สดมีประโยชน์ค่อนข้างสูงอยู่แล้วและยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อีก และยังช่วยฟื้นฟูระบบเลือดหมุนเวียนที่หน้าอก ทำให้หน้าอกดูอึ๋มแบบสุขภาพดีโดยไม่ต้องพึ่งมีดคุณหมอให้เจ็บตัวเลยค่ะ

หน้าอกulzzang

อยากหน้าอกสวยธรรมชาติก็อย่าลืมทานอาหารเหล่านี้กันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

8 สิ่งที่เรามองข้าม ที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวโดยไม่รู้ตัว

เรื่องสิวๆ ไม่ใ …

Don`t copy text!