สาวอกไข่ดาวทานด่วน!! 18 อาหารช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / BEAUTY / สาวอกไข่ดาวทานด่วน!! 18 อาหารช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

สาวอกไข่ดาวทานด่วน!! 18 อาหารช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

หากสาว ๆ อยากมีขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างปลอดภัยด้วยวิธีการทางธรรมชาติ อย่างการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพก็ช่วยให้เรามีขนาดหน้าอกใหญ๋ขึ้น และมีสุขภาพที่ดีตามมาได้เช่นกัน ส่วนจะมีอาหารแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.รากตังกุย (Dong Quai Root)

รากตังกุยมีคุณสมบัติมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ สามารถสร้างความสมดุลให้กับฮอร์โมนภายในร่างกายได้ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

2.ปีกไก่ (Chicken wings)

ในปีกไก่มีคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยโปรตีน ที่ทำให้สาว ๆ มีหน้าอกขยายใหญ่ขึ้น แต่ต้องระวังอย่ารับประทานบ่อยเกินไป เพราะการเลี้ยงไก่ในปัจจุบันมีการฉีดสารเร่งการเจริญเติบโต ทางที่ดีจึงควรรับประทานอย่างพอเหมาะดีที่สุดค่ะ

3.รากแดนดิไลออน (Dandelion root)

ประสิทธิภาพของรากแดนดิไลออนจะช่วยให้เซลล์และเนื้อเยื่อหน้าอกพัฒนาขึ้น ดังนั้นมันก็เลยสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีหน้าอกใหญ่

4.สารสกัดจากกวาวเครือแดง (Butea Superba)

พืชชนิดนี้อุดมไปด้วยส่วนประกอบของไฟโตอีสโตรเจน (ซึ่งรวมถึง miroestrol,deoxymiroestrol, coumestans) สิ่งนี้มีส่วนที่ช่วยสนับสนุนขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น และช่วยรักษาซ่อมแซมฮอร์โมน ซึ่งมีประโยชน์ทั้งผิวหนังและผมด้วย

5. รากโคลิค หรือมันเทศเม็กซิกัน (Mexican Wild Yam Root)

หากสาว ๆ ได้ลองกินเจ้าสิ่ง ๆ นี้จะทำให้เบต้าแคโรทีน ไดออสเจนิน ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิงช่วยพัฒนาขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นตามที่ควรจะเป็น

6. ผลปาล์มแห้ง (Saw Palmetto Berry)

ผลปาล์มแห้งมีส่วนประกอบของน้ำมัน ซึ่งช่วยให้ลดการฝ่อของต่อมน้ำนม ดังนั้นสิ่งนี้จึงมีประโยชน์มาก ๆ ที่จะเป็นตัวแทนที่ทำให้เต้านมของคุณขยายใหญ่ขึ้น

 

7.อาหารทะเล (Seafood)

หอยนางรม กุ้ง สัตว์ที่มีกระดอง และสาหร่าย มีส่วนประกอบของแมงกานีสสูง ซึ่งมีระบบของไทรอยด์และฮอร์โมนเพศในร่างกายเช่นเดียวกับ เอสโตรเจนและโพรเจสเทอโรน หลายๆ คนเชื่อว่าฮอร์โมนนี้สามารถนำไปสู่การขยายขนาดหน้าอก และถ้าคุณต้องการทานอาหารทะเลที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศ หอยนางรมสามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศได้มากที่สุด

8.ผัก (Vegetables)

ผักเคล บล็อกโคลี่ กะหล่ำดาว กะหล่ำปลี และกะหล่ำดอก มีส่วนประกอบของ ลิกแนน ที่มีลักษณะเหมือนกับเคมีภัณฑ์ที่พบได้ในเมล็ดพืช ขณะที่ผักใบเขียวอาจไม่ได้ประกอบด้วยเอสโตรเจนที่เพียงพอ ที่จะสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนต่อขนาดของเต้านม แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ผักเหล่านี้ช่วยยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังของการมีหน้าอกขนาดเล็ก นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินสูง ก็ช่วยส่งเสริมให้ผิวของคุณสดใส ด้วยการสร้างเนื้อเยื่อที่ดีต่อสุขภาพ และป้องกันไม่ให้สารต้านอนุมูลอิสระถูกทำลาย ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้หน้าอกของคุณดูตู้ม ๆ จ้า!!

9.ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated fat )

ขนาดหน้าอกของคุณประกอบไปด้วย เนื้อเยื่อบุผิว และ เนื้อเยื่อไขมัน ดังนั้นถ้าพวกเราต้องการกระตุ้นการผลิตเซลล์ไขมัน พวกเราก็ต้องทานไขมันเพื่อสุขภาพ ใช่มั้ย? ในทฤษฎีที่ว่า ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวอาจเก็บเมตาบอลิซึ่มในการเผาผลาญของคุณได้สูงในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อหน้าอกให้เจริญเติบโตขึ้นด้วย อย่างน้อยที่สุด นี่ก็เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเชื่อ และถ้าเห็นว่าไขมันชนิดนี้ทำงานได้ดีต่อตัวคุณก็ให้เลือกทาน น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว อะโวคาโด ไข่ และปลาน้ำเย็นในมื้ออาหารของคุณ

10.เรด โคลเวอร์ (Red Clover)

มันคือแหล่งอุดมแคลเซียม โครเมียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และวิตามินซี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน ที่ซึ่งช่วยกระตุ้นฮอร์โมน ให้ขยายขนาดหน้าอกของคุณให้ใหญ่ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

11.ผักสลัดน้ำ หรือ วอเตอร์เครส (Watercress)

ผักสลัดน้ำ อุดมไปด้วยกรดโฟลิก ลิวซีน และวิตามินอี ซึ่งมีส่วนสำคัญช่วยให้หน้าอกขยายใหญ๋ขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับวิตามินอี เช่น การไหลเวียนโลหิตดีึขึ้น เป็นต้น

 

12.เมล็ด (Seeds)

เมล็ดส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของลิกแนน ทีี่เป็นลักษณะของไฟโตอีสโตรเจนที่เลียนแบบเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์ ลองทานเทียนข้าวเปลือก เมล็ดแฟลกซ์ เมล็ดงา และเมล็ดทานตะวัน ในชีวิตประจำวัน – เมล็ดเหล่านี้มีลิกแนนสูงกว่าเมล็ดชนิดอื่น ๆ นอกจากขนาดหน้าอกแล้ว ยังมีเหตุผลอื่น ๆ ที่ควรทานลิกแนนด้วยเช่นกัน หนึ่งการวิจัย แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมโยงระหว่างลิกแนน กับ การลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ดีอีกด้วย

13.ดอกฮ๊อป (Hop Flower)

ดอกฮ๊อปอุดมไปด้วยส่วนประกอบของฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ไปกระตุ้นการพัฒนาของต่อมน้ำนม และยังไปควบคุมการผลิตฮอร์โมนอีกด้วย

14.ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง (Soy products)

ถั่วเหลือง นมถั่วเหลือง เต้าหู้ เป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนประกอบของไอโซฟลาโวนมากที่สุด อีกทั้งยังมีไฟโตอีสโตรเจน ที่เหมือนกับเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์

แต่อะไรที่มากเกินไปก็ไม่ทำให้เกิดผลดี เคยมีหนึ่งงานวิจัยบอกว่า การบริโภคถั่วเหลืองมีความเกี่ยวโยงกันกับการเกิดโรคเรื้อรังและ คลอเรสเตอรอลชนิดไม่ดี  ในทางตรงกันข้าม บางผลการวิจัยก็เลยเชื่อว่าถั่วเหลืองสามารถเกี่ยวเนื่องกันกับต่อมไทรอยด์ , ระบบสืบพันธ์ุ และปัญหาการย่อยอาหาร ในกรณีนี้ นักวิจัย ไม่พบความเกี่ยวเนื่องกันกับขนาดหน้าอกกับถั่วเหลือง บางทีก็อาจจะแค่ต้องกินถั่วเหลืองพอประมาณเท่านั้นเอง

 

15.ผลิตภัณฑ์นม (Dairy products)

นมและชีสมีส่วนประกอบที่เหมือนกับฮอร์โมนที่พบได้ในร่างกายของเรา เช่นเดียวกับ เอสโตรเจน โพรเจสเทอโรน และโพรแลคติน ซึ่งอีกนัยหนึ่งโพรแลคตินถูกผลิตขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการให้สร้างน้ำนมแม่ ดังนั้นหาคุณมีความคิดที่จะเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่อย่างธรรมชาติ ให้หันมาทานผลิตภัณฑ์น้ำนมดิบที่ปราศจาก rBGH ที่ฉีดให้วัวเพื่อเร่งผลผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไปเร่งโกรทฮอร์โมนนั่นเอง

16.ผลไม้ (Fruits)

มีผลไม้หลากหลายชนิด ที่มีส่วนประกอบของลิกแนน ซึ่งช่วยเสริมขนาดหน้าอกให้เจริญเติบโตเหมือนกับเอสโตรเจนในร่างกายของคุณ แต่ผลไม้ที่มีลิกแนนสูงที่สุดได้แก่ แอปเปิล สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี เชอร์รี พีช ส้ม พลัม และเมลอน

17.ถั่ว (Nuts)

ถั่วหลาย ๆ ประเภทมีส่วนประกอบของไขมันดี โปรตีน และไอโซฟลาโวน ที่ซึ่งเหมือนกับเอสโตรเจน แต่ถั่วที่ดีที่สุดทานแล้วหน้าอกขยายได้แก่ ถั่วอัลมอนด์ เกาลัด ถั่วลิสง และถั่วพิสตาชิโอ

18.เมล็ดลูกซัด (Fenugreek Seed)

ที่เราอยากแนะนำให้คนกินเมล็ดลูกซัดก็เพราะว่า เจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากในการเร่งการพัฒนาของต่อมน้ำนม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ร่างกายได้รับส่วนประกอบของเอสโตรเจนจากพืช

ลองทานอาหารตามที่ได้แนะนำไปในข้างต้นดู รับรองว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อแน่นอนจ้า

ที่มา curejoyagirlwhomakes,thealternativedaily

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กระชับหน้าอก ทำไงให้หน้าอกใหญ่ หน้าอก เคล็ดลับหน้าอกใหญ่ เพิ่มขนาดหน้าอก
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

5 สูตร ‘มาส์กหน้า’ เพื่อผิวสวย กระจ่างใสจากอะโวคาโด

การมาส์กหน้าเป็ …

Previous 30 แฟชั่นกางเกงวอร์ม สไตล์เกาหลี สบายๆ แต่เก๋นะ!!
Next ที่สุดแห่งปี!! รวมรองพื้นใช้ดี ประจำปี 2017
Don`t copy text!