Now Reading
สาวอกไข่ดาวทานด่วน!! 18 อาหารช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

สาวอกไข่ดาวทานด่วน!! 18 อาหารช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

หากสาว ๆ อยากมีขนาดหน้าอกใหญ่ขึ้นอย่างปลอดภัยด้วยวิธีการทางธรรมชาติ อย่างการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพก็ช่วยให้เรามีขนาดหน้าอกใหญ๋ขึ้น และมีสุขภาพที่ดีตามมาได้เช่นกัน ส่วนจะมีอาหารแบบไหนบ้างนั้นเรามาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.รากตังกุย (Dong Quai Root)

รากตังกุยมีคุณสมบัติมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ สามารถสร้างความสมดุลให้กับฮอร์โมนภายในร่างกายได้ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

2.ปีกไก่ (Chicken wings)

ในปีกไก่มีคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยโปรตีน ที่ทำให้สาว ๆ มีหน้าอกขยายใหญ่ขึ้น แต่ต้องระวังอย่ารับประทานบ่อยเกินไป เพราะการเลี้ยงไก่ในปัจจุบันมีการฉีดสารเร่งการเจริญเติบโต ทางที่ดีจึงควรรับประทานอย่างพอเหมาะดีที่สุดค่ะ

3.รากแดนดิไลออน (Dandelion root)

ประสิทธิภาพของรากแดนดิไลออนจะช่วยให้เซลล์และเนื้อเยื่อหน้าอกพัฒนาขึ้น ดังนั้นมันก็เลยสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีหน้าอกใหญ่

4.สารสกัดจากกวาวเครือแดง (Butea Superba)

พืชชนิดนี้อุดมไปด้วยส่วนประกอบของไฟโตอีสโตรเจน (ซึ่งรวมถึง miroestrol,deoxymiroestrol, coumestans) สิ่งนี้มีส่วนที่ช่วยสนับสนุนขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น และช่วยรักษาซ่อมแซมฮอร์โมน ซึ่งมีประโยชน์ทั้งผิวหนังและผมด้วย

5. รากโคลิค หรือมันเทศเม็กซิกัน (Mexican Wild Yam Root)

หากสาว ๆ ได้ลองกินเจ้าสิ่ง ๆ นี้จะทำให้เบต้าแคโรทีน ไดออสเจนิน ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิงช่วยพัฒนาขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นตามที่ควรจะเป็น

6. ผลปาล์มแห้ง (Saw Palmetto Berry)

ผลปาล์มแห้งมีส่วนประกอบของน้ำมัน ซึ่งช่วยให้ลดการฝ่อของต่อมน้ำนม ดังนั้นสิ่งนี้จึงมีประโยชน์มาก ๆ ที่จะเป็นตัวแทนที่ทำให้เต้านมของคุณขยายใหญ่ขึ้น

 

7.อาหารทะเล (Seafood)

หอยนางรม กุ้ง สัตว์ที่มีกระดอง และสาหร่าย มีส่วนประกอบของแมงกานีสสูง ซึ่งมีระบบของไทรอยด์และฮอร์โมนเพศในร่างกายเช่นเดียวกับ เอสโตรเจนและโพรเจสเทอโรน หลายๆ คนเชื่อว่าฮอร์โมนนี้สามารถนำไปสู่การขยายขนาดหน้าอก และถ้าคุณต้องการทานอาหารทะเลที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศ หอยนางรมสามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศได้มากที่สุด

8.ผัก (Vegetables)

ผักเคล บล็อกโคลี่ กะหล่ำดาว กะหล่ำปลี และกะหล่ำดอก มีส่วนประกอบของ ลิกแนน ที่มีลักษณะเหมือนกับเคมีภัณฑ์ที่พบได้ในเมล็ดพืช ขณะที่ผักใบเขียวอาจไม่ได้ประกอบด้วยเอสโตรเจนที่เพียงพอ ที่จะสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนต่อขนาดของเต้านม แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ผักเหล่านี้ช่วยยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังของการมีหน้าอกขนาดเล็ก นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินสูง ก็ช่วยส่งเสริมให้ผิวของคุณสดใส ด้วยการสร้างเนื้อเยื่อที่ดีต่อสุขภาพ และป้องกันไม่ให้สารต้านอนุมูลอิสระถูกทำลาย ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้หน้าอกของคุณดูตู้ม ๆ จ้า!!

9.ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว (Monounsaturated fat )

ขนาดหน้าอกของคุณประกอบไปด้วย เนื้อเยื่อบุผิว และ เนื้อเยื่อไขมัน ดังนั้นถ้าพวกเราต้องการกระตุ้นการผลิตเซลล์ไขมัน พวกเราก็ต้องทานไขมันเพื่อสุขภาพ ใช่มั้ย? ในทฤษฎีที่ว่า ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวอาจเก็บเมตาบอลิซึ่มในการเผาผลาญของคุณได้สูงในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อหน้าอกให้เจริญเติบโตขึ้นด้วย อย่างน้อยที่สุด นี่ก็เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเชื่อ และถ้าเห็นว่าไขมันชนิดนี้ทำงานได้ดีต่อตัวคุณก็ให้เลือกทาน น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว อะโวคาโด ไข่ และปลาน้ำเย็นในมื้ออาหารของคุณ

10.เรด โคลเวอร์ (Red Clover)

มันคือแหล่งอุดมแคลเซียม โครเมียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และวิตามินซี นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน ที่ซึ่งช่วยกระตุ้นฮอร์โมน ให้ขยายขนาดหน้าอกของคุณให้ใหญ่ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

11.ผักสลัดน้ำ หรือ วอเตอร์เครส (Watercress)

ผักสลัดน้ำ อุดมไปด้วยกรดโฟลิก ลิวซีน และวิตามินอี ซึ่งมีส่วนสำคัญช่วยให้หน้าอกขยายใหญ๋ขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับวิตามินอี เช่น การไหลเวียนโลหิตดีึขึ้น เป็นต้น

 

12.เมล็ด (Seeds)

เมล็ดส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของลิกแนน ทีี่เป็นลักษณะของไฟโตอีสโตรเจนที่เลียนแบบเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์ ลองทานเทียนข้าวเปลือก เมล็ดแฟลกซ์ เมล็ดงา และเมล็ดทานตะวัน ในชีวิตประจำวัน – เมล็ดเหล่านี้มีลิกแนนสูงกว่าเมล็ดชนิดอื่น ๆ นอกจากขนาดหน้าอกแล้ว ยังมีเหตุผลอื่น ๆ ที่ควรทานลิกแนนด้วยเช่นกัน หนึ่งการวิจัย แสดงให้เห็นถึงการเชื่อมโยงระหว่างลิกแนน กับ การลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ดีอีกด้วย

13.ดอกฮ๊อป (Hop Flower)

ดอกฮ๊อปอุดมไปด้วยส่วนประกอบของฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ไปกระตุ้นการพัฒนาของต่อมน้ำนม และยังไปควบคุมการผลิตฮอร์โมนอีกด้วย

See Also

14.ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง (Soy products)

ถั่วเหลือง นมถั่วเหลือง เต้าหู้ เป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนประกอบของไอโซฟลาโวนมากที่สุด อีกทั้งยังมีไฟโตอีสโตรเจน ที่เหมือนกับเอสโตรเจนในร่างกายมนุษย์

แต่อะไรที่มากเกินไปก็ไม่ทำให้เกิดผลดี เคยมีหนึ่งงานวิจัยบอกว่า การบริโภคถั่วเหลืองมีความเกี่ยวโยงกันกับการเกิดโรคเรื้อรังและ คลอเรสเตอรอลชนิดไม่ดี  ในทางตรงกันข้าม บางผลการวิจัยก็เลยเชื่อว่าถั่วเหลืองสามารถเกี่ยวเนื่องกันกับต่อมไทรอยด์ , ระบบสืบพันธ์ุ และปัญหาการย่อยอาหาร ในกรณีนี้ นักวิจัย ไม่พบความเกี่ยวเนื่องกันกับขนาดหน้าอกกับถั่วเหลือง บางทีก็อาจจะแค่ต้องกินถั่วเหลืองพอประมาณเท่านั้นเอง

 

15.ผลิตภัณฑ์นม (Dairy products)

นมและชีสมีส่วนประกอบที่เหมือนกับฮอร์โมนที่พบได้ในร่างกายของเรา เช่นเดียวกับ เอสโตรเจน โพรเจสเทอโรน และโพรแลคติน ซึ่งอีกนัยหนึ่งโพรแลคตินถูกผลิตขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยในการให้สร้างน้ำนมแม่ ดังนั้นหาคุณมีความคิดที่จะเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่อย่างธรรมชาติ ให้หันมาทานผลิตภัณฑ์น้ำนมดิบที่ปราศจาก rBGH ที่ฉีดให้วัวเพื่อเร่งผลผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไปเร่งโกรทฮอร์โมนนั่นเอง

16.ผลไม้ (Fruits)

มีผลไม้หลากหลายชนิด ที่มีส่วนประกอบของลิกแนน ซึ่งช่วยเสริมขนาดหน้าอกให้เจริญเติบโตเหมือนกับเอสโตรเจนในร่างกายของคุณ แต่ผลไม้ที่มีลิกแนนสูงที่สุดได้แก่ แอปเปิล สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี เชอร์รี พีช ส้ม พลัม และเมลอน

17.ถั่ว (Nuts)

ถั่วหลาย ๆ ประเภทมีส่วนประกอบของไขมันดี โปรตีน และไอโซฟลาโวน ที่ซึ่งเหมือนกับเอสโตรเจน แต่ถั่วที่ดีที่สุดทานแล้วหน้าอกขยายได้แก่ ถั่วอัลมอนด์ เกาลัด ถั่วลิสง และถั่วพิสตาชิโอ

18.เมล็ดลูกซัด (Fenugreek Seed)

ที่เราอยากแนะนำให้คนกินเมล็ดลูกซัดก็เพราะว่า เจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากในการเร่งการพัฒนาของต่อมน้ำนม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ร่างกายได้รับส่วนประกอบของเอสโตรเจนจากพืช

ลองทานอาหารตามที่ได้แนะนำไปในข้างต้นดู รับรองว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อแน่นอนจ้า

ที่มา curejoyagirlwhomakes,thealternativedaily
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top