Now Reading
9 เหตุผลที่ยืนยันว่าผู้ชายก็เป็น “อาร์ตตัวพ่อ!!”

9 เหตุผลที่ยืนยันว่าผู้ชายก็เป็น “อาร์ตตัวพ่อ!!”

เคยได้ยินคำๆ นี้กันมั้ยคะว่าเวลารักใครผู้หญิงจะเริ่มจาก 0 ไป 100 แต่ผู้ชายจะเริ่มรักจาก 100 ไป 0 นี่ถึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพฤติกรรมของผู้ชายถึงไม่สม่ำเสมอ ไม่มีเหตุผล แถมไปๆ มาๆ ยังดูเหมือนรักเราน้อยลงด้วย ลองมามุมมองของผู้หญิงที่มีต่อผู้ชายกันเถอะค่ะว่าเค้าไม่เข้าใจผู้ชายเรื่องอะไรกันบ้าง

 

TAKEBE160224040I9A0484_TP_V

1. พวกผู้ชายไล่ตามพวกเรามาทั้งสัปดาห์แต่พอสัปดาห์ที่ 2 เรากลับเป็นฝ่ายสนใจเขามากกว่า – ไม่น่าเชื่อว่าความรวดเร็วในเรื่องความรักของพวกผู้ชายจะเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจขนาดนี้

2. แค่ความสัมพันธ์เริ่มต้นขึ้นพวกผู้ชายก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวซะอย่างนั้น – อะไรกันเนี่ยยย!! ถ้าเคยคิดว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นของผู้ชายเพี้ยนๆ ล่ะก็ นี่แหละค่ะใช่เลย!! (ต้องลองอ่านเรื่องผู้ชายดาวอังคาร ผู้หญิงดาวศุกร์ดูค่ะคล้ายๆ อย่างนั้นเลย)

3. เมื่อเราให้พื้นที่ส่วนตัวกับพวกผู้ชาย พวกเขาก็กลับอยากใกล้ชิดกับเราอีกครั้ง – และพวกเราก็จะเริ่มสติหลุดค่ะ

 

TAKEBEIMGL3821_TP_V

 

4. พวกผู้ชายไม่ต้องการยุติความสัมพันธ์แต่ก็ไม่ยอมเริ่มทำอะไรสักที หรือบางทีพวกเขาเป็นพวกแสดงออกไม่เป็น หรือเขาแค่อยากจะรั้งเราเอาไว้ – คุณผู้ชายคะ ตัดสินใจเถอะว่าจะเอายังไง ดีกว่าปล่อยให้มันค้างคา มันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

5. แม้ว่าเรา 2 คนจะคุยกันทุกวัน แต่เวลาคุยกันเขาก็ยังไม่เข้าใจเราอยู่ดี – ถ้าคุณชอบผู้หญิงคนไหน การเพิกเฉยต่อคำทักทาย อย่างเช่น ในไลน์ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย แค่ส่งข้อความตอบกลับที่ดูเป็นมิตร (ไม่ใช่แค่ อืม หรือ อือ) ก็จะทำสถานการณ์ดีขึ้นเยอะเลย

6. พวกเขาทำเหมือนชอบ ทำเหมือนเข้าใจเรา แต่ที่จริงแล้วไม่เลย – ซึ่งสิ่งนี้มันทำให้ผู้หญิงอย่างเรารู้สึกหงุดหงิดเหมือนตามเกมพวกเค้าไม่ทัน

See Also

7. เมื่อพวกเขาทำตัวแย่ๆ แต่เราก็ยังพ่ายแพ้กับมัน – สอดคล้องกับกฎของแรงโน้มถ่วง ถ้าคุณทิ้งบางสิ่งมันก็จะหล่นลงมา ผู้ชายก็เหมือนกัน ถ้าคุณไปทำบางสิ่งที่แย่ๆ  อย่างเช่นการพูดแทะโลมอย่างเปิดเผยกับผู้หญิงคนอื่นที่อยู่ตรงหน้า หรือหลอกลวงเรา ทั้งๆ ที่คุณทำตัวแย่ๆ แต่เราก็ยังพ่ายแพ้กับเค้าได้เพียงแค่การมีเพศสัมพันธ์กัน 

takebe20160224421815_TP_V

 

8. พวกเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็ยังหาว่าเราต้องการนั่นนี่ – ถ้าเราบอกว่าต้องการใช้เวลาอยู่ด้วยกันในตอนกลางวัน พวกผู้ชายก็บ่ายเบี่ยงเรา แต่เมื่อพวกเขาต้องการมีเพศสัมพันธ์ในตอนกลางคืน เราก็ต้องยอมตามใจซึ่งมันค่อนข้างที่จะสองมาตรฐานที่ไม่มีเหตุผลเอาซะเลย

9. พวกเขาต้องการให้เราเป็นแบบหนึ่ง แต่พวกเขากลับทำในทางตรงข้าม – ยกตัวอย่างเช่น ผู้ชายจำนวนมากต้องการให้เราเป็นสาวบริสุทธิ์ แต่เขากลับไปหาผู้หญิงอื่นมาเพื่อนำความสุขใส่ตัวเอง ซึ่งเราก็ต้องการอยากได้ในสิ่งที่ตรงข้ามกับที่เค้าทำ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top