Now Reading
แม่นมาก!! เส้นลายมือบอกถึงปัญหาชีวิตรัก

แม่นมาก!! เส้นลายมือบอกถึงปัญหาชีวิตรัก

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถรู้ถึงปัญหาชีวิตรักของคุณเองด้วยการอ่านเส้นลายมือได้ เริ่มแรกเดิมทีการอ่านลายมือมาจากประเทศอินเดียแล้วแพร่หลายไปทั่วโลก ซึ่งมาจากคำกล่าวที่ว่า “Your life is in your hands” เรามีคำทำนายจากเส้นลายลักษณะต่างๆ มาให้สาวๆ ได้ศึกษากันค่ะ

palm6

cherokeebillie

เริ่มด้วยการเช็ดมือของคุณให้สะอาด แล้วนำไปจ่อที่โคมไฟเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน โปรดจำไว้ว่าเส้นลายมือของคนเราไม่ได้ชัดเจนเสมอไป บางครั้งเส้นที่ไม่ชัดเจนแสดงถึงบางช่วงของชีวิตที่ต้องใช้เวลากับมัน และเส้นที่ชัดเจนแสดงถึงลักษณะของดวงที่มีพลังและมีความสัมพันธ์กับอีกเส้นหนึ่ง

จากนั้นดูว่าลักษณะเส้นลายมือของคุณเป็นแบบไหน แล้วไปดูคำทำนายกันเลย!

  1. เส้นลายมือเบาบาง —> เส้นความรักที่เบาบาง
  2. เส้นลายมือลึกชัดเจนและเป็นเส้นตรง —> เส้นความรักลึกและเป็นเส้นตรง
  3. เส้นลายมือขาดเป็นช่วงๆ —> เส้นความรักที่ขาดช่วง
  4. เส้นลายมือหยึกหยัก —> เส้นความรักหยึกหยักเหมือนคลื่น
  5. ไม่มีเส้นลายมือ —> ปราศจากเส้นความรัก
  6. เส้นลายมือสั้นๆ —> เส้นความรักสั้นมากๆ

palm9

Pinterest

1. เส้นความรักที่เบาบาง

เส้นความรักที่เบาบางคือข่าวร้ายสำหรับคนที่กำลังเดตกับใครสักคนที่มีเส้นลายมือแบบนี้ เส้นความรักที่เบาบางเป็นสัญญาณของคนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญทางอารมณ์ในชีวิตสักเท่าไหร่ เช่น เรื่องความรัก ไม่ต้องคาดหวังความรักที่ยาวนานถึง 3 ปีเลยสำหรับคนที่มีเส้นลายมือแบบนี้ นอกจากว่าคุณเต็มใจที่จะให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขามากๆ เพื่อที่จะให้เขาให้เวลากับสิ่งที่เขาสนใจจริงๆ ซึ่งไม่ใช่คุณ

palm7

hercampus

2. เส้นความรักลึกและเป็นเส้นตรง

คนที่มีเส้นความรักลึกและเป็นเส้นตรงเป็นคนที่จริงจังในเรื่องความรักมากๆ และมีปัญหาในการควบคุมตัวเองในเรื่องหึงหวง ภายใต้จิตใต้สำนึกคุณมองว่าความสัมพันธ์หรือความรักเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลกับการใช้ชีวิตมากๆ จึงเป็นคนที่แสดงออกเรื่องความสัมพันธ์อย่างเปิดเผยและชอบที่จะควบคุมอีกฝ่าย

palm4

Pinterest

3. เส้นความรักที่ขาดช่วง

ถ้าเส้นความรักของคุณมีลักษณะเหมือนมีใครบางคนเอายางลบมาลบให้ขาดช่วง ทำให้ดูเหมือนลายแทงโจรสลัดแล้วล่ะก็ แสดงว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณเต็มไปด้วยความหงุดหงิดและความเครียด คุณอาจเคยเจอปัญหาในชีวิตรักที่ฝังใจคุณมาจนถึงทุกวันนี้ หรือไม่ก็ยึดติดกับความกลัวในความสัมพันธ์มากเกินไป ทำให้คุณมักจะมีชีวิตรักที่เจ็บปวด

palm3

abetterhappierstsebastian

4. เส้นความรักหยึกหยักเหมือนคลื่น

ถ้าคุณมีเส้นความรักหยึกหยักคดเคี้ยวนั่นหมายความว่าคุณไม่มั่นในเรื่อของความรักเลย หากเส้นลายมือหยึกหยักเป็นเส้นยาวไปจนถึงทั้งสองด้านของฝ่ามือ แสดงว่าคุณมีอารมณืที่ไม่คงที่และคุณกำลังมองหาคนรักที่สามารถดูแลคุณได้เหมือนพ่อแม่
หากเส้นลายมือหยึกหยักเป็นเส้นสั้นๆ หมายความว่าคุณจะไม่สามารถที่จะมีความสัมพันธ์แบบทางไกลหรือแม้กระทั่งในระยะยาวได้ คุณมีแนวโน้มที่จะมีความสัมพันธ์ในระยะสั้น ๆ และไม่มั่นคง

See Also

palm5

tumblr

5. ปราศจากเส้นความรัก

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีเส้นความรักเลย คุณก็อาจจะไม่ได้สนใจอะไร เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างไม่แยแสเรื่องรักๆ อยู่แล้ว ไม่ทราบเหมือนกัันว่าทำไมเราถึงใส่ลายมือประเภทนี้เข้ามาด้วย เพราะคุณเป็นคนที่ไม่ได้สนใจในเรื่องความรักเลย เรียกได้ว่าเป็นประเภทที่ไม่ได้ใช้ชีวิตเพื่อความรักเลยก็ว่าได้

boy

tumblr

6. เส้นความรักสั้นมากๆ

ถ้าคุณกำลังเดตกับคนที่มีเส้นความรักแบบนี้ หมายความว่าคุณจะรู้สึกกดดันนิดหน่อยที่ไม่ได้เป็นคนพูดเก่งเท่าไหร่ เพราะพวกเขาเป็นคนที่ชอบพูด โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับตัวเองเอามากๆ มีแนวโน้นที่คนแบบนี้จะชอบเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางและไม่ค่อยนึกถึงผู้อื่น

palm1

Pinterest , ที่มา: Dazzling

แม้ว่าคำทำนายดังกล่าวจะเป็นเพียงแค่หลักการที่ถูกกำหนดขึ้นมาเท่านั้น แต่คุณก็สามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณได้ ซึ่งถ้าดวงดีอยู่แล้วก็ทำให้ดียิ่งขึ้น หากไม่ดีก็หาทางแก้ไขปัญหาแล้วทำให้มันดีสิ ยังไงซะ ความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนนะคะ ว่าไหมเอ่ย??

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top