Now Reading
สาวๆจงระวัง !!! 9 สัญญาณอันตรายที่บ่งบอกว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้

สาวๆจงระวัง !!! 9 สัญญาณอันตรายที่บ่งบอกว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้

สาวๆทุกคนใฝ่ฝันถึงชายในฝัน ผู้ซึ่งจะอยู่เคียงค้างเราไม่ว่าจะยามทุกข์ยาก หรือยามสุขสม ใครสักคนที่เราสามารถฝากชีวิตร่วมกันกับเค้าได้อย่างไม่ต้องกังวล เข้าใจกันในทุกๆเรื่อง ปกป้องและช่วยเหลือเราในยามที่เราทุกข์ใจ ….แต่ !!! เฮ่นโล้ววว ตื่นค่ะสาวๆ นี่มันยุค 2017 ยุคที่อะไรๆก็ไม่ง่ายดั่งในนิยาย ผู้ชายดีๆหรือเจ้าชายในฝันมักมีอยู่แค่ในนิทานก่อนนอน

การหาหนุ่มในฝันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายในยุคนี้ เพราะมีสิ่งยั่วยุมากมาย สาวๆหลายคนต้องเดตกับหนุ่มขี้เมา ติดเกม ขี้เกียจ ไร้อนาคต และที่สำคัญ หนุ่มเจ้าชู้

Netizen provides plethora of 'evidence' that Kai and Krystal are dating | http://www.allkpop.com/article/2016/03/netizen-provides-plethora-of-evidence-that-kai-and-krystal-are-dating:

.

ผู้ชายเจ้าชู้มีอยู่ทั่วทุกมุมเมือง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มไทย หนุ่มฝรั่งหล่อล่ำ หรืออปป้าหน้าตี๋ แล้วเราจะมีวิธีสังเกตยังไงว่าผู้ชายคนนี้จริงจังแค่ไหน AkeruFeed มี 9 สัญญาณเตือนที่จะช่วยให้สาวๆรู้ว่าคุณกำลังเจอะเจออยู่กับหนุ่มเจ้าชู้

.

1. เขาจำชื่อคุณผิด

.:

จู่ๆ หนุ่มน้อยหน้ามนก็เรียกชื่อคุณผิดซะอย่างนั้น อย่าโลกสวยมองว่า เอ… เค้าอาจจะแค่จำผิดจริงๆก็ได้ แต่รู้หรือไม่คะว่าการที่เค้าเรียกชื่อคุณผิด นั่นเป็นเพราะว่าเขามีสาวๆในสต็อกมากมายจนสับสนต่างหากล่ะ

.

2. เขาแซวสาวๆใน Social Media

f368fa7b5960110c079f66d6a69467fb

koreanfashionblog

Facebook เป็นช่องทางที่ดีที่สุดที่สาวสามารถส่องได้ว่าหนุ่มๆของคุณแอบไปจิ๊จ๊ะกับใครไว้หรือเปล่า การโพสข้อความหรือการคอมเมนต์ของหนุ่มเจ้าชู้จะมีการใช้ถ้อยคำแพรวพราวจนคุณอาจนึกหมั่นไส้ในใจ นอกจากนี้หนุ่มเจ้าชู้มักจะอัพรูปไปปาร์ตี้กับสาวๆไม่ซ้ำหน้า หากหนุ่มๆของคุณเข้าข่ายกรณีนี้ ก็เตรียมตัวเซย์กู้ดบายเถอะค่ะ ก่อนที่น้ำตาจะเช็ดหัวเข่า

.

3. เขาไม่ติดต่อคุณมาเลย

e2afc88abb4ab92194226d8559bcc62e

หากหนุ่มๆของคุณขาดการติดต่อคุณเป็นเวลานาน นั่นให้ฟันธงเลยค่ะ ว่าเขากำลังมีความสุขกับผู้หญิงอื่นอยู่ (ซึ่งอาจจะไม่ได้มีแค่เพียงคนเดียว แต่อาจมีหลายๆคนก็ได้) เขาอาจจะมีข้ออ้างว่ายุ่ง หรือไม่มีเวลา แต่หากเมื่อใดที่เขาคิดจะกลับมา ก็ขอให้รู้ไว้เถอะค่ะว่าเขาแค่ต้องการเติมเต็มความต้องการบางอย่างที่ขาดไปของเขาเท่านั้น

.

4. เขาล็อกพาสเวิดโทรศัพท์

96db110fb5dfc7c56aa050baa8f8a3f6

แน่นอน เราทุกคนต้องมีรหัสลับสำหรับโทรศัพท์ของเรา แต่หากเขาไว้ใจคุณ และรู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวของเขา เขาจะยอมให้คุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับโลกส่วนตัวของเขา การล็อกพาสเวิดเป็นการแสดงให้เห็นว่าเขามีความลับอะไรบางอย่างปิดบังคุณอยู่

.

5. เขาไวไฟเกินไป

skawngur: 2014 사랑의 단상 CHAPTER 5 COVER & BOOKLET:

คุณยังไม่ทันได้บอกเขาเลยว่าคุณชอบสัตว์เลี้ยงอะไร เขาก็คาดหวังว่าจธแต่งงานกับคุณ จะซื้อบ้านหลังโตๆ วางแผนมีครอบครัวกับคุณซะแล้ว (โอ้ว แม่เจ้า) การกระทำนี้ เป็นไม้เด็ดที่ทำให้สาวๆตายใจคิดว่าเขาหลงรักคุณหัวปักหัวปำ แต่เปล่าเลยค่ะ เขาพูดเพียงแค่ให้คุณตกหลุมพรางเขาเท่านั้นแหละ

.

6. เขาชมคุณวันละหลายๆหน

asian, couple, and korea image:

สาวๆรู้ไหมคะว่าการที่หนุ่มๆพูดจาปากหวาน หรือชมคุณด้วยเหตุผลไม่เข้าท่า นั่นแปลว่าเขากำลังซ่อนความผิดอะไรบางอย่างอยู่ การชมอย่างจริงใจนั้นคือการที่เขาสบตาคุณและเอ่ยคำชมออกมา ซึ่งคุณจะสัมผัสได้เองถึงความจริงจังนั้น แต่หากไม่เป็นเช่นนี้ก็ขอให้สาวๆรู้ไว้เลยค่ะ ว่านั่นไม่ใช่คำชมที่จริงใจ

.

7. เขาจะโผล่มาแค่ช่วงดึกๆเท่านั้น

088c0d80c9739accd749e269d79e283c

หากหนุ่มของคุณจริงใจ เขาจะต้องมีเวลาให้คุณทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน หากเพียงเค้าโผล่มาเจอคุณแค่ช่วงกลางคืน (หรือแค่ช่วงกลางวัน) นั่นแสดงให้เห็นว่าเค้ากำลังสับรางไม่ให้รถไฟชนกันอยู่นั่นเองค่ะ

.

8. เขามีชื่อเสีย(ง)

394e6403526e6b57b3e20394e072a59a

lovekailoveexo

หากมีสาวแชทมาบอกคุณว่าหนุ่มของคุณมีชื่อเสีย(ง) ในแง่ของความเจ้าชู้ ก็อย่าเพิ่งตีโพยตีพายไปด้วยความหึงหวงค่ะ ให้รับฟัง และลองคิดให้ดีว่าคุณรู้จักเขามากน้อยแค่ไหน

.

9. เขาเก็บคุณไว้เป็นความลับ

Hong Young Gi and Lee Seyong정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노정통카지노:

หากชายหนุ่มของคุณไม่เคยพาคุณออกไปในที่สาธารณะ ไม่เคยพาไปพบเพื่อน หรือแนะนำให้กับครอบบครัว ก็ทำใจไว้ซะเถอะค่ะว่าเขาอาจไม่ได้ต้องการหยุดอยู่ที่คุณ

.

.

หนุ่มๆของคุณเข้าข่ายในข้อไหนบ้างหรือเปล่าคะ ?

.

.

.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top