Now Reading
เนรมิตงานแต่งริมน้ำในฝัน สวยสร้างสรรค์ ทำได้ด้วยตัวเอง!!

เนรมิตงานแต่งริมน้ำในฝัน สวยสร้างสรรค์ ทำได้ด้วยตัวเอง!!

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีตัวอย่าง งานแต่งงานที่สวยงามแต่เรียบง่าย เป็นงานแต่งที่จัดขึ้นริมทะเลสาบ มาให้เพื่อนๆ ที่กำลังจะกลายเป็นว่าที่เจ้าสาว ได้ใช้เป็นไอเดียสร้างงานแต่งในฝันของตัวเอง  หรือเพื่อนๆ ที่อาจจะยังไม่ได้แต่งงานในเร็วนี้  ก็อ่านได้เพลินๆ เอาเก็บไว้เป็นข้อมูลในอนาคตได้เลยนะคะ

 

Waterfront17

เรื่องราวนี้เป็นงานแต่งงานของ มิทช์ และ เอ็มม่า เตรียมไว้สำหรับแขก 150 คน และเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าสาวที่จะจัดการให้ญาติ และแขกที่อยู่ห่างไกลกัน มารวมตัวกันให้ได้ในงานนี้ แต่เธอบอกว่าโชคดีมากๆ ที่มีญาติและครอบครัวค่อยช่วยจัดการเรื่องนี้ให้ พวกเขาคุยนัดหมายกัน ผ่าน Skype and email กันตลอด ทำให้การเตรียมงานแต่งนี้ง่ายขึ้นมาก  กำลังเสริมจากครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ในการวางแผนงานแต่งให้ออกมาดี

WaterfrontWedding2WaterfrontWedding3Waterfront5Waterfront7Waterfront6Waterfront8

เรื่องชุดสำหรับเจ้าสาวคือเรื่องใหญ่!! เอ็มม่าเล่าว่า มันยากมากที่จะหาชุดในฝันจากแถบชานเมืองที่เธออาศัยอยู่ เธอเลยลองหาแบบชุดที่ชอบจากอินเตอร์เน็ต และขอให้ช่างตัดเสื้อในเมืองเข้ามาช่วยตัดชุดแต่งงาน และชุดเพื่อนเจ้าที่เธออยากได้ให้ ระหว่างที่รอให้ชุดตัดเสร็จ เอ็มม่าและเพื่อนๆ เจ้าสาวก็ตื่นเต้นกันมาก เพราะพวกเธอไม่มีโอกาสได้เห็นชุดเลยจนกว่ามันจะตัดเสร็จ  สไตล์ชุดเจ้าสาวมีกลิ่นไอโบฮีเมียนเล็กๆ และชุดของเพื่อนเจ้าสาวก็เป็นแบบโบฮีเมียนเหมือนกัน เพราะเอ็มม่าอยากให้เพื่อนๆ ของเธอ สามารถใส่ชุดพวกนี้ได้อีกในโอกาสอื่นๆ

Waterfront9Waterfront7Waterfront10

ส่วนสถานที่จัดงานคือ บ้านพักริมทะเลสาบ ซึ่งการตกแต่งสถานที่ เป็นงานที่ครอบครัวของเอ็มม่าช่วยกันทำเองทั้งหมดกว่า 90%   สีในงานแต่งเป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติ  สีแชมเปญ และสีทอง ที่เข้ากันกับดอกไม้จากร้านที่เอ็มม่าหาคนจัดมาทำให้

Waterfront11Waterfront9Waterfront12Waterfront14

บรรยากาศในงานเลี้ยง ก็อบอุ่นไปด้วยเพลงจากวงกีตาร์อะคูสติก และเพลง Triple J beats แบบที่เอ็มม่ากับมิทช์ชอบ สร้างบรรยากาศดีๆ ให้บ่าวสาว และแขกในงาน จดจำความสวยงามของงานแต่งริม

See Also


น้ำ นี้เอาไว้ในความทรงจำของพวกเขาตลอดไป

Waterfront14Waterfront15Waterfront16

คำแนะนำจากเจ้าสาว  เอ็มม่าฝากมาบอกว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปว่า  “อย่าเครียด อย่างกังวลไปกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ขอแค่จัดงานแต่งในแบบที่ตัวเองชอบ เป็นสไตล์ของตัวเอง  ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอน”

Waterfront18

เป็นงานแต่งที่เรียบง่ายแต่สวยงามมากจริงๆ แล้วงานแต่งงานในฝันตามสไตล์ของเพื่อนๆ ละคะเป็นแบบไหน  คิดเอาไว้บ้างหรือยัง?

ที่มา : theweddingplaybook
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top