Now Reading
17 สกินแคร์บำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่หัวจรดเท้า

17 สกินแคร์บำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่หัวจรดเท้า

คนไหนผิวแพ้ง่ายยกมือขึ้น!! มาดูสกินแคร์บำรุงผิวกัน ไม่ใช่แค่ครีมนะ แต่จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด น้ำแร่ โลชั่นที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายโดยตรง มามะ!! มาดูกัน

หมวดคลีนซิ่ง

Bioderma sensibio H2O

16

ราคา 750 บาท

คลีนซิ่งอ่อนโยนใช้แล้วไม่แสบตา เหมาะกับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย แต่ไม่เหมาะกับการล้างอายไลเนอร์และมาสคาร่า ไม่ผสมแอลกฮอล์ คุณภาพนี่ดีพอกับราคาเลยใช้แล้วคุ้ม แต่หากใครชอบแต่งหน้าหนาๆ เลื่อนผ่านอันนี้เลย เพราะอันนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าบาง ๆ เมคอัพไม่หนักมาก

Green Pharmacy Micellar Solution

4

ราคา 990 บาท

คลีนซิ่งสูตรน้ำแบรนด์ส่งตรงจากประเทศโปแลนด์ มีทั้งสูตรผิวมันและผิวแห้ง อ่อนโยน มีส่วนผสมของแร่ธาตุ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว ลดอาการผิวหนังอักเสบ, แผลไหม้ , เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช่แล้วล้างออกง่าย

Bifesta

12

ราคา 390 บาท

แบรนด์ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องคลีนซิ่งอยู่แล้วเลยขอแนะนำตัวนี้เลย Bifesta มีหลายสูตรให้เลือกเยอะมาก และมีสูตรสำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากชาเขียวช่วยให้กระชับรูขุมขน ปราศจากแอลกฮอล์ น้ำหอม สี และพาราเบน เริ่ด ๆ เต็มสิบ

THREE Balancing Cleansing Oil 

1

ราคา 1800 บาท

คลีนซิ่งน้ำเยอะแล้ว มาลองคลีนซิ่งออยล์กันบ้างตัวนี้หลายคนแนะนำมาเพราะมันเวิร์คจริงๆ เป็นคลีนซิ่งแบบออแกนิก อ่อนโยนมีกลิ่นหอมแบบอะโรมา ใช้นวดล้างเครื่องสำอาง เหมือนผ่อนคลายไปในตัว

หมวดโฟมล้างหน้า

Cetaphil Normal to Oily Skin Daily Facial Cleanser

13

ราคา 200-600 บาท

ตัวเด่นในใจทุกคน ตัวนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก ใช้ดี อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะกับคนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

 Smooth E Babyface Gel

113

ราคา 150-500 บาท

โฟมล้างหน้าไม่มีฟอง อ่อนโยน  เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง เพิ่มวิตามินอีให้กับผิวหน้า ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางสมูทอีออกมาแล้วได้กระแสตอบรับดีมาก

หมวดครีมกันแดด

Provamed Sun Face SPF50+ PA+++

8

ราคา 350 บาท

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะตัวนี้เป็นสูตรแบบไม่มีแอลกฮอล ปลอดสารเคมี ปกป้องและกันแดดได้SPF50+PA+++เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่มันวาว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน โดยส่วนตัวนี่ก็ชอบใช้ตัวนี้มากเลย

Eucerin : Sun Protection SPF 50+ for face

10

ตัวนี้หลายคนแนะนำมาเยอะมาก เพราะเป็นตัวดังของแบรนด์นี้เลย  เป็นครีมกันแดดพร้อมสูตรออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ เนื้อบางเบา ลดโอกาสเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด ริ้วรอยเหมาะกับสาวที่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน หรือผู้ที่เป็นสิวง่าย

Mizumi WATER SERUM SPF 50+ PA++++ 

6

ราคา 890 บาท

เนื้อครีมมีโมเลกุลเล็กมาก ทาแล้วไม่หนักหน้า สามารถปกป้องรังสีต่างๆได้ครบถ้วน ตั้งแต่ UVA1, UVA, UVB, Visible Lights และ Infrared และไม่แตกสลายตัว อีกทั้งนังมีสารสกัดจากดอกยูคิโนะชิตะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่สำคัญเหมาะกับสาว ๆ ที่แพ้ง่าย

หมวดโทนเนอร์

Klean & Kare Normal Saline 

14

ราคา 50-200 บาท

หากพูดถึงสาว ๆ ที่มีแพ้ง่ายมาก ก็ต้องใช้น้ำเกลือแทนโทนเนอร์ เหมาะกับคนที่เป็นสิวง่าย ชุบกับสำลีเช็ดให้ทั่วบริเวณใบหน้าหลังล้างหน้า หรือล้างเครื่องสำอางเสร็จ น้ำเกลือจะช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ดีขึ้น ไม่เป็นกรดเป็นด่างมากเกินไป เป็นโทนเนอร์ที่ราคาถูกมาก

Kiehl’s Calendula Herbal – Extract Alcohol Free Toner

4444

ราคา 1,500 บาท

หลายคนอาจจะคุ้นชื่อโทนเนอร์ดอกดาวเรือง นี่เลยตัวนี้แหละค่ะที่ทุกคนพูดถึงกัน เป็นโทนเนอร์ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งนางเอกของเราคือดอกดาวเรืองที่ช่วยต้านการอักเสบระคายเคือง เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิว นอกจากนี้ยังลดอาการบวม ต้านการอักเสบได้ดี ราคาอาจจะสูงแต่คุณภาพและสารสกัดนี่คับแน่น

หมวดครีมทาหน้า

PHYSIOGEL CREAM

7

ราคา 550-690 บาท

See Also

ตัวนี้เลื่องลือมานานเหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย หรือผ่านสงครามแพ้หนักมากกก ใช้ตัวนี้เอาอยู่ ตัวครีมมีส่วนผสมของ ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้านและริ้วรอยก่อนวัย ไม่ผสมน้ำหอมและสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

La Roche-Posay Toleriane Ultra Light

9

ราคา 960 บาท

นอกจากน้ำแร่ตัวนี้ก็น่าใช้ไม่แพ้กันนะ เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษ และผู้มีปัญหาสิวและผิวมัน ใช้บำรุงผิวหน้าและผิวรอบดวงตา สูตรปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์และน้ำหอม ช่วยคืนความชุ่มชื้นและรู้สึกได้รับการปลอบประโลม เมื่อใช้ติดต่อกัน และสามารถทารอบดวงตาได้ เป็นสูตร Non-comedogenic

หมวดน้ำแร่

La Roche Posay Eau Thermale

11

ราคา 220-900 บาท

เป็นน้ำแร่ที่อยากแนะนำเพราะเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ น้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ อุดมด้วยแร่ซิลิเนียม มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ลดการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ทำให้สบายผิว

evian facial spray

3

ราคา 180-600 บาท

น้ำแร่ที่มีค่า pH balance เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวเด็กที่บอบบาง หัวฉีดฟุ้งกระจายง่ายต่อการรับความชุ่มชื้น

หมวดโลชั่น

Jergens Daily Moisture Fragrance-Free Moisturizer

t

ราคา 150-300

โลชั่นก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวที่ผิวแห้งนะซึ่งตัวนี้เขาเคลมมาว่าปราศจากน้ำหอม,สี,ลาโนลิน 100% ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มขนช่วยรักษาน้ำให้หล่อเลี้ยงผิว เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ทำให้เหนอะหนะเลย

Baby Mild intensive lotion 

15

ราคา 250 บาท

จริง ๆ แล้วมันเป็นโลชั่นสำหรับเด็ก แต่คนที่ผิวแพ้ง่ายสมควรใช้มาก เพราะสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวผื่นแดง ผิวแพ้ง่าย  อีกทั้งยังลดอาการคันและระคายเคือง ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเฉพาะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างดี  ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนถึงขีดสุด

หวังว่าไอเท็มเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ อย่าลืมนำไปซื้อตามและใช้กันด้วย

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top