Now Reading
5 เคล็ดลับฉีดน้ำหอม ให้หอมฟุ้งแต่ไม่ฉุน จนใครๆ ต้องเหลียวตาม

5 เคล็ดลับฉีดน้ำหอม ให้หอมฟุ้งแต่ไม่ฉุน จนใครๆ ต้องเหลียวตาม

กลิ่น ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดความสนใจได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดต่างก็หลงใหลไปกับกลิ่นหอม ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น เพราะกลิ่นนั้นเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดความสนใจได้ ดังนั้น เรื่องกลิ่นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลยเลยล่ะค่ะ

.

pf1

.

แต่เรารู้ค่ะ ว่าสาว ๆ หลายคน ยังคงใช้น้ำหอมอย่างผิดวิธี ซึ่งการใช้น้ำหอมผิดวิธีจะยิ่งทำให้กลิ่นจางลงไวมากกว่าเดิม ดังนั้นการฉีดน้ำหอมอย่างถูกวิธี เป็นอะไรที่สำคัญ สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีกลิ่นกายที่หอมยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ

.

ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า เรามาดู 5 เคล็ดลับฉีดน้ำหอม ให้หอมฟุ้ง และยาวนานตลอดทั้งวันกันเลยดีกว่าค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 1 : ทำผิวให้ชุ่มชื้น

pf2

.

ผิวที่แห้งผาก จะยิ่งทำให้กลิ่นน้ำหอมจืดจางเร็วมากยิ่งขึ้น วิธีที่จะทำให้น้ำหอมติดทนนานคือการทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นการทาโลชั่น ครีมบำรุง ทาน้ำมันบำรุงผิว หรือฉีดสเปรย์ก่อนลงน้ำหอม เพราะความชุ่มชื้นจะช่วยเสริมให้กลิ่นน้ำหอมมีความชัดเจนและติดทนนานมากขึ้นกว่าเดิม หรือต้องการให้กลิ่นน้ำหอมชัดมากขึ้นไปอีก แนะนำให้สาว ๆ ทาโลชั่นที่มีกลิ่นเดียวกับน้ำหอมค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 2 : ฉีดน้ำหอมลงไปที่เสื้อผ้าด้วย

pf3

.

หลาย ๆ คนอาจจะมีข้อโต้แย้งว่าน้ำหอมควรฉีดที่บริเวณผิวหนังมากกว่าฉีดบนเสื้อผ้า นั่นถูกต้องแล้วค่ะ! เราควรฉีดน้ำหอมลงบนผิวหนัง แต่การฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า ก็จะช่วยให้กลิ่นนั้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้กลิ่นติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน และหากอยากให้กลิ่นหอมยาว หอมนาน หอมไกล แนะนำให้ฉีดลงบนชุดชั้นใน นาฬิกาข้อมือ หรือเครื่องประดับต่าง ๆ บาง ๆ จะช่วยให้กลิ่นนั้นหอมละมุนมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 3 : ฉีดน้ำหอมลงบนจุดยุทธศาสตร์

pf4

.

จุดยุทธศาสตร์ที่ว่านี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักกันดีค่ะ นั่นก็คือบริเวณข้อมือ ข้อพับแขน ข้อพับขา ข้อเท้า หลังหู และซอกคอ ซึ่งจุดบริเวณเหล่านี้จะช่วยกระจายกลิ่นให้หอมฟุ้ง และติดทนนานมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ควรฉีดน้ำหอมในปริมาณที่มากจนเกินไปนะคะ เพราะอาจจะทำให้จากกลิ่นหอม ๆ กลายเป็นกลิ่นฉุน ๆ แทน

.

เคล็ดลับที่ 4 : ฉีดน้ำหอมลงบนแปรงหวีผม

pf5

.

เส้นผม ก็เป็นอีกจุด ๆ หนึ่ง ที่สามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ ดังนั้นก่อนจะหวีผม แนะนำให้ฉีดน้ำหอมลงบนหวี จากนั้นหวีผมตามปกติ กลิ่นหอมที่ติดที่แปรงหวีผม จะช่วยทำให้ผมมีกลิ่นหอมในปริมาณที่พอดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้แบบสุด ๆ เลยค่ะ เพราะสาว ๆ ผมหอมน่ะ เป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ เลยนะคะ

See Also

.

เคล็ดลับที่ 5 : น้ำหอมแบบแผ่น ช่วยเติมความหอมระหว่างวัน

pf6

.

เดี๋ยวนี้ ทางเลือกในการใช้น้ำหอมมีมากขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ และทางเลือกในการใช้แผ่นซับน้ำหอมนั้นก็สาารถทำให้ชีวิตของสาว ๆ ง่ายขึ้น เพราะสามารถพกพาได้สะดวก โดยหลาย ๆ แบรนด์ได้ผลิตน้ำหอมแบบแผ่นในรูปแบบของขนาดทดลอง ซึ่งสาว ๆ สามารถพกพานำไปใช้ระหว่างวันได้ โดยการนำมาถูบริเวณจุดยุทธศาสตร์ หรือนำมาเหน็บไว้บริเวณเสื้อชั้นใน รับรองว่ากลิ่นจะหอมตลอดทั้งวัน และติดทนนานเลยล่ะค่ะ

 .

กลิ่นหอม ๆ นอกจากจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาวแล้ว ยังช่วยให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจและกล้าที่จะแสดงออกทางอารมณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ เลือกน้ำหอมในกลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเรา รับรองว่าสาว ๆ จะมีวันที่สวยงามตลอดทั้งวันค่ะ

รูปภาพ girl, asian, and korean

.

.

ที่มา : Blogger Valentina
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top