The Best 7 เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริง ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ – AkeruFeed

The Best 7 เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริง ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

ปัญหาผมร่วงผมบางคือหนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมที่ติดท็อปอันดับต้นๆ ที่แก้ไขและจัดการยากมาก บางคนถึงขั้นสางทีผมร่วงติดมาเต็มมือจนนึกว่าไปทำคีโมมา ยิ่งถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สุ่มสี่สุ่มห้าที่มีสารเคมีแล้วแพ้ขึ้นมาก็อาจทำให้อาการยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ทางแก้ก็คือควรหันมาใช้เซรั่มลดผมร่วงที่ปราศจากสารเคมีแทน เพราะนอกจากจะไม่ตกค้างบนหนังศีรษะแล้ว ยังลดผมร่วงและแก้ผมบางได้จริงอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเซรั่มแก้ผมบางดีๆ มีของแบรนด์อะไรบ้าง ก็ตามไปดูกันเลย!

The Best เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริงไม่มีสารเคมีตกค้าง

1. LIVING PROOF Restore Instant Repair Lotion

ราคา 1,110 บาท / พิกัด: Sephora

สำหรับตัวแรกเป็นโลชั่นสำหรับผมที่ช่วยให้ผมดูเงางามและสุขภาพดี ทั้งยังซ่อมแซมผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. LAVENDA Organic Anti-Hair Loss Serum

ราคา 890 บาท / พิกัด: lavendaorganic , LINE: @lavenda

เซรั่มลดผมร่วงที่ช่วยบํารุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนด้วยสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสารต้องห้ามที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายมากๆ ทำให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพรากผม และหนังศีรษะสมบูรณ์เป็นสมดุล แถมยังช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย โดยเซรั่มตัวนี้จะกระตุ้นรากผมเกิดใหม่ให้หนาดกดำยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. VERNON FRANCOIS RE~VAMP™ Moisture Spray

ราคา 1,020 บาท / พิกัด: Sephora

ตัวต่อมาจะเป็นสเปรย์ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และเพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผมไม่แห้งแตกปลาย

4. AVEDA invati advanced scalp revitalizer

ราคา 3,600 บาท / พิกัด: EveandBoy, Veda Salon & Spa

ทรีตเมนท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมแลดูหนาขึ้นและยกโคนผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้าบำรุงหนังศีรษะขณะนวดให้ผมสวยมีสุขภาพดี

5. L’Occitane Aromachologie Body & Strength 1-minute Intensive Care

ราคา 1,150 บาท / พิกัด: ช็อป L’Occitane

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพเส้นผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด ช่วยให้ผมแข็งแรงและมีน้ำหนักยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการพันกันของเส้นผมและทำให้ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงอีกด้วย

6. PHYTO PHYTOPOLLÉINE Botanical Scalp Treatment

ราคา 1,550 บาท  / พิกัด: เคาเตอร์ฟีโท พารากอน, เอ็มโพเรียม

เซรั่มสำหรับใช้ก่อนสระผมเพื่อดีท็อกซ์หนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะสะอาดและรู้สึกสบาย เหมาะมากกับคนที่ทำสีผมแล้วอยากดีท็อกซ์ โดยไม่จำเป็นต้องไปทำที่ร้าน ประหยัดเวลาได้เยอะ

7. REVERIECAKE Restorative Scalp Tonic

ราคา $72 หรือประมาณ 2,300 บาท / พิกัด: Sephora ต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ค่า pH ของหนังศีรษะมีความสมดุล ชุ่มชื่น และฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มแก้ผมบางอยู่..ลองให้ไอเทมที่พี่อะเครุแนะนำเหล่านี้เป็นตัวเลือกดูสิคะ ไม่ใช่แค่กับสาวๆ เท่านั้นน้า คุณผู้ชายก็ใช้ได้เช่นกัน รีบแก้ตั้งแต่เนิ่นๆ ดีกว่ารอให้ผมบางไปซะก่อนนะคะ ไฟท์ติ้ง!! พี่อะเครุเอาใจช่วยค่า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

หยุดบูลลี่รูปลักษณ์ภายนอก

8 สิ่งบนเรือนร่าง ที่เรามี และไม่จำเป็นต้องอายใคร

Body shaming คื …

Don`t copy text!