Now Reading
The Best 7 เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริง ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

The Best 7 เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริง ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

ปัญหาผมร่วงผมบางคือหนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมที่ติดท็อปอันดับต้นๆ ที่แก้ไขและจัดการยากมาก บางคนถึงขั้นสางทีผมร่วงติดมาเต็มมือจนนึกว่าไปทำคีโมมา ยิ่งถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สุ่มสี่สุ่มห้าที่มีสารเคมีแล้วแพ้ขึ้นมาก็อาจทำให้อาการยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ทางแก้ก็คือควรหันมาใช้เซรั่มลดผมร่วงที่ปราศจากสารเคมีแทน เพราะนอกจากจะไม่ตกค้างบนหนังศีรษะแล้ว ยังลดผมร่วงและแก้ผมบางได้จริงอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเซรั่มแก้ผมบางดีๆ มีของแบรนด์อะไรบ้าง ก็ตามไปดูกันเลย!

The Best เซรั่มแก้ผมบาง ลดผมร่วงได้จริงไม่มีสารเคมีตกค้าง

1. LIVING PROOF Restore Instant Repair Lotion

ราคา 1,110 บาท / พิกัด: Sephora

สำหรับตัวแรกเป็นโลชั่นสำหรับผมที่ช่วยให้ผมดูเงางามและสุขภาพดี ทั้งยังซ่อมแซมผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

2. LAVENDA Organic Anti-Hair Loss Serum

ราคา 890 บาท / พิกัด: lavendaorganic , LINE: @lavenda

เซรั่มลดผมร่วงที่ช่วยบํารุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนด้วยสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสารต้องห้ามที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายมากๆ ทำให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพรากผม และหนังศีรษะสมบูรณ์เป็นสมดุล แถมยังช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย โดยเซรั่มตัวนี้จะกระตุ้นรากผมเกิดใหม่ให้หนาดกดำยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. VERNON FRANCOIS RE~VAMP™ Moisture Spray

ราคา 1,020 บาท / พิกัด: Sephora

ตัวต่อมาจะเป็นสเปรย์ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และเพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผมไม่แห้งแตกปลาย

4. AVEDA invati advanced scalp revitalizer

ราคา 3,600 บาท / พิกัด: EveandBoy, Veda Salon & Spa

ทรีตเมนท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมแลดูหนาขึ้นและยกโคนผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้าบำรุงหนังศีรษะขณะนวดให้ผมสวยมีสุขภาพดี

5. L’Occitane Aromachologie Body & Strength 1-minute Intensive Care

ราคา 1,150 บาท / พิกัด: ช็อป L’Occitane

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพเส้นผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด ช่วยให้ผมแข็งแรงและมีน้ำหนักยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการพันกันของเส้นผมและทำให้ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงอีกด้วย

See Also

6. PHYTO PHYTOPOLLÉINE Botanical Scalp Treatment

ราคา 1,550 บาท  / พิกัด: เคาเตอร์ฟีโท พารากอน, เอ็มโพเรียม

เซรั่มสำหรับใช้ก่อนสระผมเพื่อดีท็อกซ์หนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะสะอาดและรู้สึกสบาย เหมาะมากกับคนที่ทำสีผมแล้วอยากดีท็อกซ์ โดยไม่จำเป็นต้องไปทำที่ร้าน ประหยัดเวลาได้เยอะ

7. REVERIECAKE Restorative Scalp Tonic

ราคา $72 หรือประมาณ 2,300 บาท / พิกัด: Sephora ต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ค่า pH ของหนังศีรษะมีความสมดุล ชุ่มชื่น และฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มแก้ผมบางอยู่..ลองให้ไอเทมที่พี่อะเครุแนะนำเหล่านี้เป็นตัวเลือกดูสิคะ ไม่ใช่แค่กับสาวๆ เท่านั้นน้า คุณผู้ชายก็ใช้ได้เช่นกัน รีบแก้ตั้งแต่เนิ่นๆ ดีกว่ารอให้ผมบางไปซะก่อนนะคะ ไฟท์ติ้ง!! พี่อะเครุเอาใจช่วยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top