สาว 29+ ห้ามพลาด! เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ardermis การันตีเห็นผลใน 28 วัน – AkeruFeed
little nomad
Home / BEAUTY / สาว 29+ ห้ามพลาด! เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ardermis การันตีเห็นผลใน 28 วัน

สาว 29+ ห้ามพลาด! เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ardermis การันตีเห็นผลใน 28 วัน

ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยบนผิวหน้าห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด คราวนี้เราจะมารีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate กันค่ะ เซรั่มตัวนี้เด็ดตรงที่เข้มข้นด้วยไบโอเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กรดไฮยาลูรอนิค และอิลาสตินในชั้นผิวได้ เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พวกริ้วรอยต่างๆ ก็จะค่อยๆ ตื้นขึ้นภายใน 28 วัน เหมาะกับวัย 29 ขึ้นไปที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย อะๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ไปดูรีวิวเซรั่มอาร์เดอร์มิสตัวเด็ดกันเลยดีกว่า

เซรั่ม ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate

อย่างที่บอกไปว่าเซรั่มฟื้นฟูผิว YOUTH RECALL Super Concentrate มีส่วนผสมของไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) เข้มข้นสูงถึง 10 ppm ถือเป็นปริมาณสูงสุดและให้ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิคในชั้นผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยการันตีจากสถาบัน Dermscan Asia มาแล้วว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงได้ภายใน 28 วัน และสำหรับคนแพ้ง่ายก็ไม่ต้องห่วง เพราะผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested แล้วว่าอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์

ถึงตรงนี้บางคนอาจยังไม่เข้าใจว่าแล้วเจ้าไบโอเปปไทด์ ส่วนผสมหลักของเซรั่มที่ว่ามีดียังไง มาค่ะ เราจะมาเล่าประโยชน์ของสารชนิดนี้กัน

ข้อดีของไบโอเปปไทด์

ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) คือสารชีวโมเลกุลที่มีความสามารถในการออกฤทธิ์เหมือน Epidermal Growth Factor ซึ่งเป็นสารสำคัญในร่างกายคนเรา จึงสามารถเข้าไปฟื้นบำรุงได้ถึงต้นเหตุของปัญหาผิว โดยปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะผลิต EGF (Epidermal Growth Factor) ขึ้นเองโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโนเป็นโครงสร้าง มีหน้าที่ส่งเสริมกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะผลิต EGF ได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดผิวเสีย ยุบตัว มีริ้วรอยตามวัย ดังนั้นการใช้สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ EGF ของผิวมากที่สุดจึงส่งผลในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้นนั่นเอง

รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis

เนื้อผลิตภัณฑ์และแพ็กเกจจิ้ง

เซรั่มเป็นเนื้อน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาลงบนผิวสัมผัสเหมือนน้ำเปล่าเลย บางเบามากๆ ทาแป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว ไม่ต้องรอเนื้อซึมนานๆ ส่วนแพ็กเกจเป็นขวดหัว dropper ใช้สะดวก ใช้แค่ประมาณ 2 หยดก็ทาได้ทั่วหน้าและคอแล้ว

ผลลัพธ์ก่อนใช้, หลังใช้ 15 วัน และหลังใช้ 28 วัน

ความรู้สึกหลังใช้

จากรูปก่อนใช้จะเห็นเลยว่าผิวค่อนข้างหมอง มีริ้วรอยช่วงใต้ตาและร่องแก้ม สิ่งที่รู้สึกหลังใช้ครั้งแรกคือผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเรื่องนี้เพราะเนื้อเซรั่มบางคล้ายน้ำ แต่ผิดคาดค่ะ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย แถมไม่รู้สึกเหนอะผิวด้วย

  • หลังใช้ 15 วัน: ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูฟูอิ่มน้ำขึ้นมาก เรื่องริ้วรอยก็เริ่มเห็นผล แต่งหน้าแล้วรองพื้นไม่ค่อยตกร่องเท่าเมื่อก่อน
  • หลังใช้ 28 วัน: ใช้มาเกือบเดือนเริ่มเห็นผลเรื่องริ้วรอยแล้วค่ะ ริ้วรอยช่วงใต้ตาและร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวฟูอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ตอนนี้ปลื้มผิวตัวเองมาก พอผิวดีขึ้นก็แต่งหน้าน้อยลงด้วย แค่ลงแป้งบางๆ ผิวก็ดูโอเคแล้ว

ทดสอบความชุ่มชื้น

ค่าความชุ่มชื้นของผิวหลังทาเพิ่มขึ้นจากเดิมตั้ง 42% (จาก 25% เป็น 67%) และเปอร์เซ็นต์ของน้ำมัน (เลขด้านหลัง) ก็ลดลงด้วย เนื่องจากผิวชุ่มชื้นขึ้น น้ำมันในผิวเลยลดน้อยลงนั่นเองค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

ทดสอบค่า pH ของเนื้อเซรั่ม

ค่า pH อยู่ที่ 5.5 พอดีเลย ซึ่งเป็นค่ากลางที่เหมาะกับผิวหน้าของคนเราที่สุด มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิวของเรา

 

สรุปผลรีวิวเซรั่ม ardermis

สรุปคือชอบมาก เป็นเซรั่มที่เนื้อเบาสุดๆ แต่บำรุงผิวได้ดี ผิวอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ไม่ต้องใช้ครีมหลายตัวให้ยุ่งยาก แนะนำสำหรับวัย 29+ หรือน้องๆ 20 กลางๆ ที่อยากป้องกันริ้วรอยก่อนวัยก็ใช้ได้เหมือนกัน แถมหาซื้อง่ายด้วยค่ะ มีขายหลายที่เลย

หาซื้อได้ที่ Watsons, Beautrium, LAB Pharmacy, Save Drug, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Shopee / Lazada หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจก็ไปที่ Facebook: Ardermis หรือ Line@: @ardermis ได้เลยค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

รีวิวสกินแคร์ เซรั่ม เซรั่มลดริ้วรอย เซรั่มใช้ดี
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 2020รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

มาแล้ว DIOR ADDICT STELLAR HALO SHINE สายปากวาว ปากสวยดุจดั่งดวงดาวต้องมา !!

สาวก Dior ต้องม …

Previous 30 ไอเดียของขวัญให้แฟนหนุ่ม เหมาะกับวาเลนไทน์นี้
Next 10 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ห่างไกลไวรัสและเชื้อโรค 2020
Don`t copy text!