Now Reading
สาว 29+ ห้ามพลาด! เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ardermis การันตีเห็นผลใน 28 วัน

สาว 29+ ห้ามพลาด! เซรั่มลดริ้วรอยตัวเด็ด ardermis การันตีเห็นผลใน 28 วัน

ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยบนผิวหน้าห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด คราวนี้เราจะมารีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate กันค่ะ เซรั่มตัวนี้เด็ดตรงที่เข้มข้นด้วยไบโอเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กรดไฮยาลูรอนิค และอิลาสตินในชั้นผิวได้ เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พวกริ้วรอยต่างๆ ก็จะค่อยๆ ตื้นขึ้นภายใน 28 วัน เหมาะกับวัย 29 ขึ้นไปที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย อะๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ไปดูรีวิวเซรั่มอาร์เดอร์มิสตัวเด็ดกันเลยดีกว่า

เซรั่ม ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate

อย่างที่บอกไปว่าเซรั่มฟื้นฟูผิว YOUTH RECALL Super Concentrate มีส่วนผสมของไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) เข้มข้นสูงถึง 10 ppm ถือเป็นปริมาณสูงสุดและให้ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิคในชั้นผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น โดยการันตีจากสถาบัน Dermscan Asia มาแล้วว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงได้ภายใน 28 วัน และสำหรับคนแพ้ง่ายก็ไม่ต้องห่วง เพราะผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested แล้วว่าอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์

ถึงตรงนี้บางคนอาจยังไม่เข้าใจว่าแล้วเจ้าไบโอเปปไทด์ ส่วนผสมหลักของเซรั่มที่ว่ามีดียังไง มาค่ะ เราจะมาเล่าประโยชน์ของสารชนิดนี้กัน

ข้อดีของไบโอเปปไทด์

ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) คือสารชีวโมเลกุลที่มีความสามารถในการออกฤทธิ์เหมือน Epidermal Growth Factor ซึ่งเป็นสารสำคัญในร่างกายคนเรา จึงสามารถเข้าไปฟื้นบำรุงได้ถึงต้นเหตุของปัญหาผิว โดยปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะผลิต EGF (Epidermal Growth Factor) ขึ้นเองโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโนเป็นโครงสร้าง มีหน้าที่ส่งเสริมกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ แต่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะผลิต EGF ได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดผิวเสีย ยุบตัว มีริ้วรอยตามวัย ดังนั้นการใช้สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ EGF ของผิวมากที่สุดจึงส่งผลในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้นนั่นเอง

รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis

เนื้อผลิตภัณฑ์และแพ็กเกจจิ้ง

เซรั่มเป็นเนื้อน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาลงบนผิวสัมผัสเหมือนน้ำเปล่าเลย บางเบามากๆ ทาแป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว ไม่ต้องรอเนื้อซึมนานๆ ส่วนแพ็กเกจเป็นขวดหัว dropper ใช้สะดวก ใช้แค่ประมาณ 2 หยดก็ทาได้ทั่วหน้าและคอแล้ว

ผลลัพธ์ก่อนใช้, หลังใช้ 15 วัน และหลังใช้ 28 วัน

ความรู้สึกหลังใช้

จากรูปก่อนใช้จะเห็นเลยว่าผิวค่อนข้างหมอง มีริ้วรอยช่วงใต้ตาและร่องแก้ม สิ่งที่รู้สึกหลังใช้ครั้งแรกคือผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเรื่องนี้เพราะเนื้อเซรั่มบางคล้ายน้ำ แต่ผิดคาดค่ะ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย แถมไม่รู้สึกเหนอะผิวด้วย

  • หลังใช้ 15 วัน: ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูฟูอิ่มน้ำขึ้นมาก เรื่องริ้วรอยก็เริ่มเห็นผล แต่งหน้าแล้วรองพื้นไม่ค่อยตกร่องเท่าเมื่อก่อน
  • หลังใช้ 28 วัน: ใช้มาเกือบเดือนเริ่มเห็นผลเรื่องริ้วรอยแล้วค่ะ ริ้วรอยช่วงใต้ตาและร่องแก้มดูตื้นขึ้น ผิวฟูอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ตอนนี้ปลื้มผิวตัวเองมาก พอผิวดีขึ้นก็แต่งหน้าน้อยลงด้วย แค่ลงแป้งบางๆ ผิวก็ดูโอเคแล้ว

ทดสอบความชุ่มชื้น

ค่าความชุ่มชื้นของผิวหลังทาเพิ่มขึ้นจากเดิมตั้ง 42% (จาก 25% เป็น 67%) และเปอร์เซ็นต์ของน้ำมัน (เลขด้านหลัง) ก็ลดลงด้วย เนื่องจากผิวชุ่มชื้นขึ้น น้ำมันในผิวเลยลดน้อยลงนั่นเองค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

ทดสอบค่า pH ของเนื้อเซรั่ม

See Also
IU makeup look tricks

ค่า pH อยู่ที่ 5.5 พอดีเลย ซึ่งเป็นค่ากลางที่เหมาะกับผิวหน้าของคนเราที่สุด มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิวของเรา

 

สรุปผลรีวิวเซรั่ม ardermis

สรุปคือชอบมาก เป็นเซรั่มที่เนื้อเบาสุดๆ แต่บำรุงผิวได้ดี ผิวอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ไม่ต้องใช้ครีมหลายตัวให้ยุ่งยาก แนะนำสำหรับวัย 29+ หรือน้องๆ 20 กลางๆ ที่อยากป้องกันริ้วรอยก่อนวัยก็ใช้ได้เหมือนกัน แถมหาซื้อง่ายด้วยค่ะ มีขายหลายที่เลย

หาซื้อได้ที่ Watsons, Beautrium, LAB Pharmacy, Save Drug, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ Shopee / Lazada หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจก็ไปที่ Facebook: Ardermis หรือ Line@: @ardermis ได้เลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top