Now Reading
Follow ด่วน! 7 บิวตี้บล็อกเกอร์สายปั๊วะ #รีวิวจริง ใช้จริง ยุค 2018

Follow ด่วน! 7 บิวตี้บล็อกเกอร์สายปั๊วะ #รีวิวจริง ใช้จริง ยุค 2018

การที่เราซื้อเครื่องสำอางสักชิ้นจะมานั่งฟังโฆษณาชวนเชื่ออย่างเดียวก็ไม่ตามเทรนด์สิคะ! เดี๋ยวนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ นิยมตัดสินใจซื้อด้วยเหตุผลที่ว่า คนนั้นใช้แล้วดีจริง คนนี้ใช้แล้วเริ่ดจริง นั่นแปลว่าอิทธิพลของการซื้อส่วนใหญ่มาจากรีวิวผู้ใช้จริงทั้งนั้น ส่วนบุคคลที่ทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นคือบรรดา ‘บิวตี้ บล็อกเกอร์’ ที่ทั้งรีวิวเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆแบบเรียลเวอร์ อะไรดี ไม่ดี ลองด้วยตัวเองหมด แล้วถึงมาแชร์ให้สาวๆอย่างเรารู้แบบเจาะลึกกัน! เอาเป็นว่าจะมีบล็อกเกอร์คนไหนที่รีวิวจริง ใช้จริง ควรฟอลโล่ด่วนๆ ไปดูกันค่ะ!!

1. Pekky the angel (เป๊กกี้)

เป๊กกี้ดิแองเจิลหรือที่สาวสาวรู้จักกันในชื่อของเจ๊เป็ก บล็อกเก

อร์สาวดีกรีแอร์โฮสเตสที่เน้นในด้านการสอนเทคนิคของการแต่งหน้าให้ใช้ง่ายและใช้จริงทำได้จริง เจ๊เป็กเขียนรีวิวได้เรียลสุด ใช้เองจริงไอเท็มชิ้นไหนต้องมีตำให้ได้ บอกหมดแบบไม่มีกั๊กข้อดีข้อเสีย สั้นๆง่ายๆได้ใจความ ฟอลโล่ไว้จะไม่ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Pekky the angel รีวิว

2. Khwankhong  (ของขวัญ)

บล็อกเกอร์สาวหมวยผิวดี ยิ้มทีโลกสดใสอะไรเบอร์น้านนน สาวๆที่ตามทวิตเตอร์ของขวัญอยู่คงจะเห็นการรีวิวแบบชัดๆเน้นๆเกือบทุกวัน ทั้งงานผิว งานตา งานปาก หรือแม้แต่ชี้เป้าของที่ขวัญลองใช้แล้วว่าดีต่อใจดีก็รีวิวจริงๆหมดไม่มีเม้ม และสไตล์การแต่งหน้าจะเน้นการเมคอัพที่น้อยแต่มาก หรือเป็นงานโชว์ผิวนั่นแหละ คือดีย์มากก แต่งยังไงให้ดูธรรมชาติต้องยกให้บล็อกเกอร์ของขวัญเลย!

ช่องทางการติดตาม

Khwankhong รีวิว

3. รีวิวเอามันส์ by Belledoll (เบลล์)

พี่เบลล์ บิวตี้บล็อกเกอร์สไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว แต่งตัวก็แซ่บ รีวิวก็แซ่บ ในแบบที่สาวๆหลายคนต้องถูกอกถูกใจเพจรีวิวเอามันส์  ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเครื่องสำอางใหม่ๆ  แฟชั่นการแต่งตัว แต่งหน้า ทริคออกกำลังกายลดน้ำหนัก  บอกตรงๆว่าเป็นรีวิวที่โดนใจหลายๆคนมาก รวมถึงแนะนำไอเทมทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางแบบเจาะลึก ใช้ดี ไม่ดี บอกหมด แอบได้ยินมาว่าซื้อเองซะส่วนใหญ่ด้วยนะ จะลุคแบ๊วหรือลุคแซ่บ พี่เบลล์เป็นได้หมดทุกแนว ตามไว้ไม่ตกเทรนด์ชัวร์!

ช่องทางการติดตาม

Belledoll รีวิว

ชี้เป้า!! รวม 9 สุดยอดสกินแคร์ลูกรัก เหมาะกับคนผิวมัน มีตั้งแต่ราคาถูกยันแพง

 

4. WEARTOWORKSTYLE  (แตน)

ลุคมั่นต้องยกให้สาวแตน WEARTOWORKSTYLE บิวตี้บล็อกเกอร์ยุคใหม่ที่นอกจากชอบรีวิวแต่งหน้า แนะนำเครื่องสำอางเท่านั้น ชี้เป้าไอเทมเด็ด ยังทำคลิปสอนการแต่งตัวชิคๆ เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะในลุคต่างๆ ส่วนรีวิวของแตนเรียลสุด โชว์หน้าสดมาเมคอัพกันเห็นๆ แบบนี้ไม่เรียลก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว! เป็นอีก 1 บล็อกเกอร์ที่ลุคแพงของจริงทั้งการแต่งหน้าและการแต่งตัว กดติดตามด่วน

ช่องทางการติดต่อ

WEARTOWORKSTYLE รีวิว

 

5. Beauty Mouthsy (เจ๊อ้อ มาดามเม้าท์)

บิวตี้บล็อกเกอร์อีกคนที่ผิวแทนคมเข้มสไตล์สายฝอ. บอกเลยว่างานผิวแบบเจ๊อ้อนี่แหละปั๊วะมาก! โดยปกติแล้วบล็อกเกอร์จะรีวิวครีมแบรนด์ดังๆกัน แต่เจ๊อ้อเค้ารีวิวตั้งแต่ครีมเซเว่นไปจนถึงครีมระดับไฮเอนด์เลยนะคะคุณ สอนทุกอย่างแม้กระทั่งทำผม ถ้าชื่นชอบแนวคมเข้ม คอนทัวร์หน้าเป๊ะเวอร์ต้องไม่พลาดมาดามเมาท์หรือเจ๊อ้อเด็ดขาด!

ช่องทางการติดต่อ

See Also

Beauty Mouthsy รีวิว

 

6. JOYJEE (จอยจี้)

รีวิวเอง ปังเอง สวยเอง! หมวยอินเตอร์แบบบล็อกเกอร์จอยจี้ แต่งหน้าสไตล์ไหนก็ขึ้น แถมรีวิวที่ผ่านๆมาเป็นรีวิวแบบเรียล ใช้เองจริงๆ ประมาณว่าดีก็บอกต่อกันไป ถ้าไม่ดีก็บอกกันตรงๆ คนที่ติดตามจอยจี้กันคงรู้ดีว่าเป็นอีก 1 สาวบล็อกเกอร์ที่แต่งหน้าเก่งมาก งานผิวเนียบกริ๊บ รีวิวตั้งแต่ขนตายันรูขุมขน รวมถึงเทคนิคลับๆในการเมคอัพแบบเป๊ะเวอร์

ช่องทางการติดต่อ

JOYJEE รีวิว

 

7. Pemikaz (เปรม)

ใครบอกว่าผู้ชายแต่งหน้าไม่เป็นคะซิส! นี่แต่งเก่งกว่าผู้หญิงอี๊กกก หลายๆคนที่ชอบดูชอบอ่านรีวิวแบบจริงๆไม่จกตา คงคุ้นหน้ากันดีกับเปรม เจ้าของทวิตเตอร์ ‘ตุ๊ดรีวิว’ ที่ชื่นชอบการรีวิวเครื่องสำอางเป็นที่สุด ดูแล้วยังเคลิ้มตาม แถมยังเป็นบล็อกเกอร์คนเก่งอีกคนนึงที่น่าติดตามเพราะสกิลการเมคอัพจัดได้ว่าไม่ธรรมดา แต่งแล้วเปลี่ยนจากอีกคนเป็นอีกคนได้เลยขุ่นพระ!!

ช่องทางการติดตาม

Pemikaz รีวิว

 

สำหรับบิวตี้บล็อกเกอร์แต่ละท่านที่พี่อะเครุแนะนำมา บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ชอบตรงที่รีวิวจริงๆ ใช้เองจริงๆ ดูแล้วเรียลเวอร์ทำให้เรารู้สึกว่าเออน่าใช้อะ ใครอยากใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์แต่เลือกไม่เป็นใช้ไม่ถูก ต้องติดตามพวกพี่ๆเค้ากันด่วนๆ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top