Now Reading
HOT Item ที่สาวญี่ปุ่นใช้ล้างหน้าให้สะอาด ขาวกระจ่างใส

HOT Item ที่สาวญี่ปุ่นใช้ล้างหน้าให้สะอาด ขาวกระจ่างใส

ทำไมสาวญี่ปุ่นถึงได้มีผิวหน้าที่ดี เนียนสวย ขาวกระจ่างใสกันนะ??? พวกเธอมีเคล็ดลับอะไรกันแน่…วันนี้ AferuFeed มาบอกต่อไอเท็มที่ฮอตมากในหมู่สาวญี่ปุ่น และเหล่านี้อาจจะเป็นเคล็ดลับการมีผิวหน้าที่ดีของพวกเธอด้วยยยยย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

COVER(18)

 

สาวญี่ปุ่นเนี่ย เค้าค่อนข้างใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวเป็นพิเศษเลยล่ะ เพราะการทำความสะอาดที่ดีนั้นเป็นพื้นฐานของการมีผิวที่สะอาด กระจ่างใส จะบำรุงอะไรต่อในขั้นตอนต่อไปก็ย่อมเป็นเรื่องง่ายขึ้น

เรามาดูกันที่ตัวแรกเลยดีกว่า ขาดไม่ได้เลย คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทโฟมล้างหน้าที่มีหลากหลายยี่ห้อ แต่เหล่านี้คือยี่ห้อที่สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ปลื้มอกปลื้มใจเป็นพิเศษ

 

1.KOSE Sekkisei pure cleanser

E(77)

2. the SANA soymilk Body Cleanser

D(75)

.

.

โฟมล้างหน้าสองตัวด้านบนก็เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วเนอะว่า สะอาด อ่อนโยน ใช้ดีมากๆ

จะไม่ขอพูดอะไรมากล่ะกันนะ ไปต่อกันเลยกับไอเท็มถัดไป

.

.

3.PENELOPI MOON JUNOA Han Fang Yueguang Mask Soap

B(89)

มาถึงตัวที่สาม อ่านชื่อไม่ผิดกันหรอกค่ะ บางคนอาจสงสัยว่า เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ ทั้ง สบู่ ทั้ง มาร์ก เนี่ยนะ?!  ใช่แล้วล่ะค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นทั้งสบู่แล้วก็มาร์กหน้าได้ในเวลาเดียวกัน…หน้าตาก็อย่างที่เห็นในรูป เป็นสบู่ก้อนลายพระจันทร์เสี้ยวฟรุ้งฟริ้ง ถ้าใช้ปกติได้ แต่ถ้าอยากทำความสะอาดให้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นก็เอามาตีฟองกันตาข่ายตีฟองสบู่ เค้าก็จะให้ฟองที่ฟูๆหนาๆได้แบบนี้ ทำเป็นมาร์กหน้าสครับหน้าต่อได้เลย

4.Kanebo suisai Enzyme Powder Wash

D(76)

ผงทำความสะอาดยอดนิยม ที่สาวญี่ปุ่นเค้าคอนเฟิร์มมาว่า สะอาดจริงๆนะตัวเทอว์ เหมาะกับผิวเป็นสิวด้วย น่าลองอยู่เหมือนกันนะคะ  เพียงแค่นำผงที่เค้าให้มา หยดน้ำแล้วขยี้ให้เป็นฟอง นำมาทำความสะอาดผิวหน้า เท่านี้ก็ได้ผิวที่สะอาด ใสกิ๊งแล้วล่ะ แถมยังมีขนาดที่พกพาง่ายอีกด้วย ใช้ดีขนาดนี้ค่าเสียหายก็สูงนิดนึงนะจ๊ะ

 

5.KOSE muscle enzyme pole Powder Wash

C(87)

ผงทำความสะอาดยังไม่หมด เพราะของ KOSE เค้าก็มีออกมาเหมือนกัน เป็นผงทำความสะอาดที่เหมาะแก่การพกพาและใช้ในหน้าหนาวเป็นที่สุด เพราะสามารถทำความสะอาดได้ดี แถมใช้น้ำน้อยด้วย ก็แหม่ หน้าหนาวโดนน้ำนิดเดียวก็แทบแย่แล้วนิหน่า

6.FANCL Magic Bubble Cleanser

A(91)

See Also

โฟมล้างหน้าที่มาพร้อมกับตาข่ายตีฟอง ที่ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม หมดจด จนสาวญี่ปุ่นหลงรักเลยล่ะ เพียงหยดลงไปบนฟองน้ำตาข่ายแล้วตีให้เป็นฟอง นำมาทำความสะอาดผิวหน้า แค่นี้ก็เรียบร้อยยยย

.

.

เป็นยังไงก็บ้างคะ สนใจตัวไหนเป็นพิเศษรึเปล่าเอ่ยยย

เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญมากนะคะ

ขอให้สาวไทยมีผิวที่สวย ไม่แพ้สาวญี่ปุ่น

ให้ไปแบ๊วสู้กับเค้าให้ได้นะคะ

ไปก่อนละน้าาาา

Credit: look-in

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top