Now Reading
Perfect Skin! ดูแลผิวกายให้เงาวาวสุขภาพดี พร้อมเซลฟี่ริมทะเล

Perfect Skin! ดูแลผิวกายให้เงาวาวสุขภาพดี พร้อมเซลฟี่ริมทะเล

ซัมเมอร์ทุก ๆ ปี จะต้องมีเทรนด์ผิวที่บอกได้ว่ามาแรงสุดๆ นั่นก็คือเทรนด์ผิวเงาๆ ดูสุขภาพดี และไม่ว่าจะสีผิวไหนๆ ก็สวยได้ด้วยตัวของมันเองค่ะ แต่การจะมีผิวเงาวาวดูสุขภาพดีนั้น ไม่ใช่ว่าจะได้มาครอบครองกันได้ง่ายๆ
gw1

และขอบอกเลยล่ะค่ะ ว่าการมีผิวสวยเงาฉ่ำ ดูสุขภาพดีนั้น ไม่ยากเลย อีกทั้งยังอยู่ในกิจวัตรประจำวันของสาวๆ อยู่แล้ว โดยที่บางทีสาวๆ อาจจะไม่รู้ตัว  เรามาดูกันดีกว่า ว่าวิธีดูแลผิวกายแบบไหน ที่จะช่วยเนรมิตผิวเงา สุขภาพดี ต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมลุยลมทะเล ให้ถ่ายรูปออกมาสวยมีมิติสุด ๆ

สครับผิว

gw2

ที่มา :ariri_45myanmar_personalshopper,3.48kg ,budgetbeautyblog.com

ก่อนที่จะมีผิวสวยสุขภาพดีนั้น เราต้องทำการสครับผิว เพื่อขจัดผิวที่เสื่อมสภาพออกไปเสียก่อน โดยการสครับผิวนั้นจะช่วยเผยเซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ข้างใต้ ซึ่งเซลล์ผิวใหม่เหล่านั้นเป็นผิวทีมีสุขภาพดี ดังนั้นสาว ๆ เราควรสครับและขัดผิวสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งด้วยผลิตภัณฑ์สครับที่ละเอียดและอ่อนโยนกับผิวนะคะ.

บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

gw3

แดดและความร้อนอาจจะทำให้ผิวแห้งกร้าน ดูไม่สวยเรียบเนียนได้ อีกทั้งการสครับผิวจะยิ่งทำให้ผิวบางลง ดังนั้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ควรทำ และครีมบำรุงผิวทั่ว ๆ ไปก็อาจจะไม่พียงพอ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดคือการใช้น้ำมัน หรือออยล์สำหรับบำรุงผิว เพราะออยล์บำรุงผิวสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีกว่า อีกทั้งยังมีให้เลือกชนิดที่เป็นดรายออยล์ จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

gw4

จะเห็นได้ว่าก่อนใช้และหลังใช้มีความแตกต่างกัน โดยผิวหลังจากใช้ออยล์บำรุงผิวจะมีความชุ่มชื้นและมีความฉ่ำเงา แวววาว ซึ่งผิวแบบนี้เป็นผิวในอุดมคติและเป็นผิวที่ดูสุขภาพดี มีมิติมาก ๆ

เพิ่มความโดดเด่นให้ผิวด้วยไฮไลท์

gw5

วิธีสร้างโครงไหปลาร้าให้ชัดนั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ใช้เครื่องสำอางที่สาว ๆ ใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวัน อย่างคอนทัวร์และไฮไลท์แบบแท่งมาทาบริเวณไหปลาร้า โดยใช้สีเข้มทาบริเวณโครงที่ต้องการให้ดูลึก และใช้สีสว่างทาบรเวณที่ต้องการเน้นให้ดูสูงขึ้น.

See Also

gw6.

จากนั้น เพื่อสร้างความแวววาวให้กับผิว ใช้ไฮไลท์ที่ผสมชิมเมอร์ชนิดครีมแบบแท่งทาทับบรเวณที่ต้องการให้โดดเด่น เวลาโดนแสงตกกระทบจะช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เมื่อได้ผิวสวยเงา ดูสุขภาพดีแล้ว ก็พร้อมที่จะไปโลดแล่นที่ทะเล พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่อวดผิวสวย่ามกลางแสงแดดแล้วล่ะค่ะ สำคัญคืออย่าลืมทาครีมกันแดดปกป้องผิวสวย ๆ ของเราด้วยนะคะ

gw7.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top