Now Reading
15 สกินแคร์ขจัดปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!!

15 สกินแคร์ขจัดปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!!

ปัญหาหน้ามันรูขุมขนกว้าง นี่ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหายอดฮิตสำหรับสาวๆ ทุกวัยเลยนะคะ พอรูขุมขนกว้างก็เกิดการอุดตันง่ายซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีก ดังนั้น! วันนี้เราจะมาบอกวิธีแก้ปัญหานี้กันค่ะ เพียงแต่ใช้สกินแคร์เหล่านี้ รูขุมขนต้องกระชับขึ้นแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

1. Keana Nadeshiko Rice Mask

แผ่นมาส์คหน้าน้ำข้าวกระชับรูขุมขนอันโด่งดัง ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2016 ขึ้นชื่อว่าเป็นมาส์กที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น มีสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นแท้ 100% ซึ่งข้าวที่นั่นจะปลูกด้วยดินที่ดี และไม่มีสารพิษ จึงหมดกังวลเรื่องสารพิษตกค้างในผิวไปได้เลยค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยน้า

ราคา 640 บาท (1 แพ็ค มี 10 แผ่น )

พิกัด: Watsons , Isetan , TSURUHA ,TOPS , Eveandoy , Ogenki, Matsumoto Kiyoshi, Fuji

 

geekyposh

2. Labo Labo Super-Keana Washing

สกินแคร์ที่ดูแลรูขุมขนเป็นพิเศษ มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและน้ำนมผึ้งเป็นหลักที่ช่วยในการสมานรูขุมขน เช่น สารสกัดจากใบวิทช์ ฮาเซล, สารสกัดจากใบอาร์ติโชค, สารสกัดจากดอก multiflora rose เพื่อช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิว ได้แก่ กรดแลคติค, กรดมาลิค, กรดจากน้ำนมผึ้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้แก่ โซเดียมไฮยารูลอน, คอลลาเจนละลายน้ำ และ Lipidure อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอลล์ น้ำมันแร่ และพาราเบน

ราคา: 620 บาท

พิกัด: Watsons , Isetan , TSURUHA ,TOPS , Eveandoy , Ogenki, Matsumoto Kiyoshi, Fuji

myfatpocket

3. Labo Labo Super-Keana Lotion

มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและน้ำนมผึ้งเป็นหลักที่ช่วยในการสมานรูขุมขน เช่น สารสกัดจากใบวิทช์ ฮาเซล, สารสกัดจากใบอาร์ติโชค, สารสกัดจากดอก multiflora rose เพื่อช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิว ได้แก่ กรดแลคติค, กรดมาลิค, กรดจากน้ำนมผึ้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้แก่ โซเดียมไฮยารูลอน, คอลลาเจนละลายน้ำ และ Lipidure เหมือน Labo Labo Super-Keana Washing เลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กันก็จะเห็นผลเร็วขึ้นด้วยน้า

ราคา: 560 บาท

พิกัด: Watsons , Isetan , TSURUHA ,TOPS , Eveandoy , Ogenki, Matsumoto Kiyoshi, Fuji

myfatpocket

4. SK-II Treatment Clear Lotion

โทนเนอร์ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจด เพื่อเตรียมผิวของสาวๆ ให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ราคา: 2,650 บาท (160ml)

พิกัด: เคาน์เตอร์ SK-II

 

cosmeperks

5. SK-II Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II และขายดีตลอดกาล มาพร้อมกับพิเทร่า กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย ช่วยพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส และเสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกายสวยสุดๆ

ราคา: 2,800 บาท (75ml)

พิกัด: เคาน์เตอร์ SK-II

hotsootuff

6. Biotherm Life Plankton Essence

น้ำตบตัวดัง เป็นเอสเซนต์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ มอบผิวสวยปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดเลือน เรียบเนียน ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น นุ่ม ปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ผิวสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมลดการระคายเคืองในหนึ่งเดียว

ราคา: 3,200 บาท (200ml)

พิกัด: Konvy, EveandBoy

 

myfatpocket

7. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

พรีเซรั่มเพื่อรักษาสมดุลแห่งผิวภายในที่สมบูรณ์แบบ สู่มิติใหม่แห่งผิวเปล่งประกายภายนอก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา กระชับ กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ และริ้วรอยจางลง หรือทำให้ผิวสวยดูดีนั้นเองค่ะ

ราคา: 2,800 บาท (60ml)

พิกัด: เคาน์เตอร์ Sulwhasoo

 

8. Yves Rocher Pure System Pore Clearing Mask Ultra Clean

มาสก์ทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยปรับสภาพผิว ลดรอยแดงที่เกิดจากสิว เพื่อผิวเนียนใสไร้สิว ขอบอกว่าทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ

ราคา: 380 บาท

พิกัด: Yves Rocher Shop ทุกสาขา

 

9. Mamonde First Energy Serum

เซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้งและแลคโตบาซิลลัส ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับมีคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวรู้สึกสะอาดนุ่มเนียนสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วยนะคะ

ราคา:  990 บาท (100 ml)

พิกัด: Mamonde Shop

 

10. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid

มีส่วนสผมของ ซาลิไซลิก แอซิด  2% เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายยาวนาน ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวในรูปแบบน้ำเพื่อคืนความนุ่ม กระชับ ย้อนเวลาให้ผิวอ่อนเยาว์ ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยผื่นแดงและเสริมสร้างคอลลาเจน อ่อนโยนต่อผิว แต่กำจัดสิวได้หมดจด ลดการอุดตันของรูขุมขนสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบและผื่นแดง ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของโรคโรซาเชีย แถมยังปราศจากน้ำหอมและการเติมสีอีกด้วยนะคะ

ราคา: 1,250บาท

พิกัด: Konvy, Paula’s Choice

 

See Also
cons-of-sitting-with-hands-on-chin

skinandtonics

11. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่โด่ดเด่นของ SK-II ด้วยเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจะเข้ามาช่วยก่อร่างสร้างผิวสวยจากภายใน พร้อมปลุกสัมผัสอันอ่อนนุ่ม และเติมพลังให้กับผิว ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส เมื่อใช้หมดกระปุกริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างแน่นอนเลยค่ะ

ราคา: 3,990 บาท (50 g.)

พิกัด: พิกัด: เคาน์เตอร์ SK-II

 

sabrinatajudin

12. It’s Skin Power 10 Formula PO Effector

เซรั่มสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากพลูคาว (Houttuynia Cordata) พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมาย ทั้งกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมัน

ราคา: 690 บาท (30ml)

พิกัด: It’S Skin Shop

13. It’s Skin Prestige Cream D’escargot

ครีมหอยทากที่ลดรอยแดงบนใบหน้า ช่วยลดรอยสิวได้และยังช่วยให้ผิวหน้าสวยใสอย่างเห็นได้ชัดด้วยสารสกัดเมือกหอยทาก (snail mucin) เข้มข้นถึง 12,600 mg ช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความสดใสขาวเนียน นุ่มชุ่มชื่น ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียน ช่วยเร่งการฟื้นฟูสภาพผิวที่เกิดจากการสัมผัสสารเคมีมลภาวะและรังสียูวี ให้ผิวกลับมาดูชุ่มชื่นและสุขภาพดี แถมยังแก้ปัญหาและยับยั้งการเกิดสิวลดรอยดำแดงจากสิวอย่างได้ผล ช่วยให้ริ้วรอยที่เกิดจากสิวตื้นขึ้น และรูขุมขนเล็กลง เหมาะกับสาวผิวมัน และรู้ขุมขนกว้างสุดๆ

ราคา: 2,750 บาท

พิกัด: It’S Skin Shop

 

14. Etude House Collagen Moistfull Cream

ครีมบำรุงผิวรอุดมไปด้วยส่วนผสมของสูตรซุปเปอร์คอลลาเจนเข้มข้นและ Baobab Water เนื้อครีมเย็นสดชื่นและนุ่มนวล ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือระคายเคือง ลดความแห้งกร้าน คืนความกระชับเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ให้ผิวบอบบาง และช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความกระชับเรียบเนียนให้ผิวดูอ่อนวัย

ราคา: 790 บาท

พิกัด: Etude Shop

15. NEOGEN Pore Refine Serum

เซรั่มที่ช่วยลดการผลิตไขมันส่วนเกิน แต่ก็ยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวที่แห้งและเป็นสิวด้วย สูตรปราศจากพาราเบน ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งระคายเคืองและดูอ่อนล้าด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและกระชับรูขุมขน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายและรูขุมขนกว้างค่ะ

ราคา: ประมาณ 1,235 บาท ($37)

พิกัด: Neogen Thailand

 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อสกินแคร์สำหรับสาวๆ ทีมีปัญหารูขุมขนกว้างกันนะ และอย่าลืมว่าการฟื้นฟูผิวหน้านั้นต้องใช้เวลาน้า อย่าใจร้อน รับรองว่าปัญหานั้นจะดีขึ้นแน่นอนค่ะ

Photo credit: konvybijinblair
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top