Now Reading
แนะนำ !6 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

แนะนำ !6 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

อ่ะๆมาอัปเดตซีรีส์ช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้กันหน่อยมีอะไรน่าสนใจกันบ้างมาตามดูกันเลย

My Secret Romance

My-Secret-Romance-05

เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ของอียุนมีหญิงสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่บังเอิญมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับชาจินอุค ชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐีรุ่นที่ 2 ที่รักสนุก แต่หลังจากที่พวกเขาได้พบกัน ชายหนุ่มได้เปลี่ยนไปจากหนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นนักธุรกิจบ้างานที่สูญเสียเสน่ห์ และสามปีต่อมาทั้งคู่ต้องมาเจอกันโดยบังเอิญอีครั้งเมื่ออียุนมีกลายมาเป็นนักโภชนาการที่โรงอาหารในบริษัทของเขา และทั้งคู่ต้องแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน จากความสัมพันธ์แบบ one night stand อาจจะเปลี่ยนไปกลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากขึ้นหรือไม่ต้องติดตาม (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายแล้วทางช่อง OCN ค่ะ

เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่กระแสมาแรงมากกกกก ใครได้ดูแล้วคงตกตะลึงกับฉาก เพราะมันแซ่บยิ่งกว่าพริกสิบเม็ด เอาเป็นว่าเราจะไม่เล่าอะไรทั้งนั้นไปดูเอาเองกันดีกว่าค่ะ 555

Teacher Oh Soon Nam

Teacher-Oh-Soon-Nam-03

เรื่องราวของตัวเอกของเราเป็นลูกสะใภ้ให้กับครอบครัวแห่งหนึ่งที่เธอต้องดิ้นรนและทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาวมีความสุข กำหนดฉายวันที่ 24 เดือนเมษายนนี้ค่ะทางช่อง MBC

Third-Rate My Way

psj-kjw

บอกเล่าเรื่องราวของ โกทงมัน และชเวเอรา โกทงมัน เป็นนักเทควันโด  เขาหาเลี้ยงชีพด้วยการทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง และชเวเอรา ที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แต่เธอได้แค่ฝัน ปัจจุบันเธอทำงานประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้า (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคมทางช่อง KBS2

เรื่องนี้ได้พัคซอจุนและคิมจีวอนมาเล่นค่ะ มาดูกันว่าเคมีคู่นี้จะเข้ากันได้ดี้ดีมั้ย แต่รับรองว่าสนุกแน่

Ruler: Master of the Mask

0001-04-front_1

 เกิดขึ้นในยุคโชซอน ปี 1700 เค้าโคร่งจากเหตุการณ์จริงขององค์ชายอีซาน(รับบทโดย ยูซึงโฮ) ต้องต่อสู้กับพยองซูฮวา องค์กรที่มีการสะสมอำนาจและความมั่งคั่งผ่านการแปรรูปน้ำทั่วโชซอน องค์ชายอีซานกลายเป็นความหวังสำหรับคนที่ทนทุกยาก กาอึน(รับบทโดย คิมโซฮยอน) คนรัก และเธอจะช่วยในการแผ่ขยายอาณาจักร (เรื่องย่อโดย korea.tlcthai.com ) กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคม ทางช่อง MBC

เป็นการจับคู่พระนางแบบเข้ากั้นเข้ากันระหว่าง ยูซึงโฮกับคิมโซฮยอน ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นนักแสดงที่เล่นบทบาทเข้มข้นกันอยู่แล้ว มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

See Also

Nameless Woman

Nameless-Woman-03

เรื่องราวความรักของคุณแม่สองคนที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด เนื้อหาเข้มข้นพอสมควรค่ะ ใครสาวกซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าเข้มข้นน่าจะชื่นชอบกัน กำหนดฉายช่วงเดือน เมษายนทางช่อง KBS2

Suspicious Partner

17972360_1906354942983520_2874371294102794833_o-406x600

เรื่องราวของฆาตกรที่ความจำเสื่อม และระหว่างนั้นได้กำลังตามฆ่าพระนางของเรา เรื่องนี้พระเอกหนุ่มจางวุคมาเล่นด้วย มาคราวนี้ไม่แนวบู๊ๆแบบแต่ก่อน แต่มาในรักใสใสกุ๊กกิ๊ก มาดูกันว่าบทบาทของเขาจะทำให้สาวๆหลงหัวปักหัวปำแค่ไหน กำหนดฉายช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

เดือนพฤษภาคมนี้มีซีรีส์หลากหลายแนวมาให้เราได้ดูกันจนตาแฉะกันอีกแล้วล่ะค่ะ สาวกเตรียมตั้งใจดูกันนะ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top